Steven Furtick – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống cá nhân More Like This…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về mục sư người Mỹ Steven Furtick, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông và hơn thế nữa.

Larry Stevens Furtick aka. Steven Furtick cũng là một tác giả. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của Steven.

Steven Furtick sự thật

Nơi sinh Góc Moncks, Nam Carolina, Hoa Kỳ
Tên cha Larry Stevens Furtick
Tên của mẹ Đức tin Furtick
Dấu sao cung Song Ngư
Giá trị ròng (2023) 55 triệu USD
Tuổi 43
Ngày sinh Ngày 19 tháng 2 năm 1980
quyền công dân Mỹ
cộng sự Holly Furtick
Những đứa trẻ Ba
Truyền thông xã hội Instagram

Steven Furtick Giá trị ròng và tiền lương

Các nguồn chỉ ra rằng Steven Furtick hiện có tài sản ròng trị giá 55 triệu đô la. Thông qua công việc của mình với tư cách là mục sư, tác giả và diễn giả trước công chúng, Steven Furtick đã tích lũy được nhiều danh tiếng và ảnh hưởng trong cộng đồng của mình. Ông cũng là một doanh nhân giàu có. Các cuốn sách của ông đã thành công về mặt thương mại và giáo đoàn của ông, Congregation of Elevation, đã có sự phát triển đáng kể và kết quả là đã mở rộng ra nhiều địa điểm.

Những giáo dân như Steven Furtick có thể kiếm tiền thông qua nhiều nỗ lực khác nhau, chẳng hạn như bán sách, diễn thuyết và tham gia các hoạt động khác liên quan đến nhà thờ. Tuy nhiên, chi tiết về các thỏa thuận tài chính và nguồn thu nhập của anh ấy không được tiết lộ cho công chúng.

Sự nghiệp của Steven Furtick

Nhà thờ Elevation, tọa lạc tại Charlotte, Bắc Carolina, được thành lập lần đầu tiên bởi Steven Furtick vào năm 2006 khi ông 26 tuổi. Lúc đầu, nhà thờ bao gồm các cuộc tụ họp của bạn bè và các thành viên trong gia đình diễn ra trong một rạp chiếu phim thuê. Ước mơ của Furtick là thành lập một cộng đồng nơi những cá nhân có mối quan hệ sâu sắc với Chúa có thể đến và trải nghiệm sức mạnh biến đổi của tình bạn với Chúa Giê-su.

Steven Furtick

Nhà thờ Elevation đã chứng kiến ​​sự mở rộng bùng nổ trong khi Mục sư Steven Furtick lãnh đạo. Các buổi thờ phượng trong nhà thờ đã được tân trang lại để vui tươi và hiện đại hơn, điều này khuyến khích những người trẻ tuổi tham dự. Nhiều người tìm kiếm lời khuyên tâm linh nhận thấy rằng các chủ đề liên quan và cách thú vị mà Furtick nói hấp dẫn họ.

Nhà thờ Elevation hiện có nhiều địa điểm xung quanh bang Bắc Carolina nhờ chiến lược nhiều địa điểm mà Furtick đã thiết lập. Nhà thờ có thể tiếp cận nhiều người hơn và xây dựng sự hiện diện rộng rãi hơn nhờ các bài giảng được quay video của mục sư được chiếu ở nhiều địa điểm.

Nhận thấy tiềm năng của công nghệ hiện đại, Mục sư Furtick đã mở rộng phạm vi mục vụ của mình bằng cách sử dụng một số trang Internet. Sự hiện diện trực tuyến của Nhà thờ Elevation, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến và bài giảng theo yêu cầu, cho phép các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới tương tác với nhau và tham gia vào các bài giảng của nhà thờ.

Steven Furtick là tác giả của một số cuốn sách, một số trong đó đã đạt được sự hoan nghênh rộng rãi trong cộng đồng Cơ đốc giáo. Các chủ đề về hoàn thiện bản thân, giác ngộ tôn giáo và thành công trong việc vượt qua nghịch cảnh thường xuất hiện trong các tác phẩm của ông. Trong số những tác phẩm quan trọng nhất của ông là “Greater: Dream Bigger” mà ông đã viết. Bắt đầu nhỏ hơn. Đốt cháy tầm nhìn của Chúa cho cuộc sống của bạn”, “Đập hộp trò chuyện: Nghe tiếng Chúa trên những người khác,” và “Mặt trời đứng yên: Điều gì xảy ra khi bạn dám cầu xin Chúa về điều không thể.” Đốt cháy tầm nhìn của Chúa cho cuộc sống của bạn, “Đập hộp trò chuyện: Nghe tiếng nói của Chúa trên phần còn lại.”

Vì nổi tiếng với tư cách là một diễn giả trước công chúng, Furtick đã được yêu cầu thuyết trình tại một số sự kiện và hội nghị khác nhau. Nhờ phong cách nói chuyện năng động và đầy động lực, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, những người đang tìm kiếm sự hướng dẫn và ý tưởng tâm linh mà họ có thể áp dụng vào thực tế.

Những lời dạy và bài giảng của Furtick hiện được nhiều khán giả nghe hơn nhờ các phương tiện truyền thông khác nhau. Anh ấy đã từng là khách mời của nhiều chương trình khác nhau, bao gồm cả những chương trình được phát trên đài phát thanh và truyền hình, cũng như podcast, nơi anh ấy thảo luận về các vấn đề khác nhau và truyền tải thông điệp của mình.

Steven Furtick đã trải qua những lời khen ngợi và chỉ trích trong suốt sự nghiệp của mình. Phong cách thuyết giảng năng động, sự tập trung vào phát triển cá nhân và khả năng kết nối với thế hệ trẻ của anh ấy là tất cả những điều mà những người ủng hộ anh ấy yêu thích. Tuy nhiên, anh ấy đã trở thành chủ đề của cuộc điều tra và tranh luận về một số yếu tố, bao gồm thần học, hoạt động nhà thờ và sự giàu có cá nhân của anh ấy.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Steven Furtick

Holly Furtick là vợ của Steven và họ có với nhau 3 người con. Họ kết hôn vào năm 2002 và kết hôn kể từ đó. Holly Furtick tham gia rất nhiều vào mục vụ của Giáo hội Elevation và cô ấy là người ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động mà chồng cô ấy tham gia.

Furticks, Steven và Holly, là cha mẹ đáng tự hào của ba đứa con. Abbey là tên con gái của họ, và họ cũng có một con trai tên là Elijah và một con trai tên là Graham.

Furticks đã quyết định duy trì một mức độ tùy ý về cuộc sống và danh tính của con cái họ. Họ hạn chế tối đa sự tương tác của con cái với công chúng và tránh cung cấp thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của chúng trong các cuộc phỏng vấn công khai hoặc trên mạng xã hội. Họ cũng đã ngăn không cho con cái của họ tiếp xúc với giới truyền thông.

Holly Furtick là người nhận được sự cảm ơn và kính trọng từ chồng cô, Steven. Anh ấy mô tả anh ấy là nguồn động viên và động lực trong công việc của anh ấy với tư cách là một bộ trưởng. Nhà thờ Elevation có thể mong đợi sự tham gia tích cực của Holly vào các sự kiện khác nhau liên quan đến nhà thờ, và cô ấy cũng đóng vai trò lãnh đạo nhà thờ.

Gia đình Furtick gọi Charlotte, Bắc Carolina là nhà. Đây cũng là vị trí của khuôn viên chính của Nhà thờ Elevation. Họ muốn duy trì cảm giác cô đơn cho bản thân và con cái, vì vậy họ đã cố gắng hết sức để giữ cho ngôi nhà của họ hầu như không bị khám phá.

Những câu hỏi thường gặp về Steven Furtick

(Q) Giá trị thực của Steven Furtick là bao nhiêu?
Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 55 triệu đô la.
(Hỏi) Bạn bao nhiêu tuổi? Steve?
Anh ấy 43 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Steven bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006.
(Hỏi) Có phải không Steve đã cưới?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *