Storm Sanders 2023 – Giá trị ròng, tiền lương, cuộc sống cá nhân và nhiều xác nhận khác như thế này…

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc sống cá nhân, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp của vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Úc Storm Sanders

Bão Sanders Sự kiện

Nơi sinh Rockhampton, Úc
Tên cha Michael Sanders
Tên của mẹ gen Sanders
Dấu sao Sư Tử
Trường cao đẳng Đại học Canberra
Giá trị ròng (2023) 2 triệu USD
Tiền thưởng cho đến nay $1,829,923
Tuổi 28
Ngày sinh Ngày 11 tháng 8 năm 1994
Chiều cao 5 feet 5 inch
Trọng lượng cơ thể 59 Kg
quyền công dân Châu Úc
Thành tích 1 lần vô địch Grand Slam
Vợ/Bạn gái Thợ săn Loughlin
Những đứa trẻ không có
chứng thực không xác định

Sự nghiệp của Storm Sanders

Storm Sanders là một vận động viên quần vợt tích cực trong WTA Tour, với sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài gần một thập kỷ. Anh ấy là một tay vợt chuyên nghiệp đánh đôi nhưng chơi đơn ở cấp độ ITF. Sanders đã giành được một Grand Slam – danh hiệu đôi nam nữ tại US Open 2022, cũng như lọt vào bán kết Grand Slam ba lần riêng biệt. Ngôi sao người Úc đã giành được sáu danh hiệu đôi WTA trong sự nghiệp chuyên nghiệp của cô cho đến nay. Tay vợt 28 tuổi thường xuyên tham gia giải đấu WTA và là một trong những tay vợt đánh đôi giàu kinh nghiệm nhất ở đường đua nữ.

Bão Sanders

Sanders ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2013. Tuy nhiên, chỉ đến năm 2017, cô mới ghi được dấu ấn của mình trên đường đua WTA. Sanders đã giành được danh hiệu WTA đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào năm 2017 tại Nottingham Open, hợp tác với Monique Adamczak.

Cô ấy đã lọt vào thêm hai trận chung kết WTA cùng năm đó nhưng về nhì ở cả hai sự kiện. Anh ấy đã phải nghỉ thi đấu hai năm (2018-2019) sau một mùa giải thành công vì chấn thương và phong độ không tốt. Cô ấy đã trở lại mạnh mẽ trong chuyến lưu diễn WTA vào năm 2020 và giành được danh hiệu đôi WTA thứ hai tại Thái Lan Mở rộng.

Cô ấy đã có một bước đột phá lớn vào năm 2022, khi giành được danh hiệu đôi WTA thứ ba tại Giải quốc tế Adelaide, hợp tác với Ashleigh Barty. Sau đó, anh ấy đã giành được chiến thắng Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp của mình – danh hiệu đôi nam nữ US Open với John Peers.

Sanders đã đạt được thứ hạng đánh đôi WTA tốt nhất trong sự nghiệp là số 8 thế giới vào năm 2022. Cô ấy hiện đang xếp thứ 11, tụt ba bậc sau một khởi đầu trung bình cho mùa giải 2023. Tuy nhiên, cô ấy đang thể hiện tốt với đối tác đánh đôi mới của mình Elise Mertens và chúng ta có thể kỳ vọng Tay vợt Australia sẽ sớm chen chân vào tốp 10 của bảng xếp hạng đánh đôi.

Bão Sanders (L)
Bão Sanders (L)

Storm Sanders Giá trị ròng và tiền lương

Storm Sanders có giá trị tài sản ròng ước tính là 2 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Cho đến nay, cô đã kiếm được tổng số tiền thưởng là 1.829.923 đô la Mỹ.

Là một tay vợt chuyên nghiệp trong giải đấu WTA, mức lương của Sanders dao động theo từng mùa tùy thuộc vào số tiền kiếm được từ các hợp đồng tài trợ và chứng thực. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng năm dựa trên hiệu suất của anh ấy trên sân. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin cập nhật về mức lương chính xác và thu nhập hàng năm của anh ấy.

Bão Sanders
Bão Sanders

Cuộc sống cá nhân của Storm Sanders

Storm Sanders sinh ngày 11 tháng 8 năm 1994 tại Rockhampton, Úc với Michael Sanders (cha) và Genene Sanders (mẹ).

Anh ấy có một em trai – Baden Sanders. Cha mẹ anh đều là cựu chiến binh của Hải quân Úc trong khi anh trai anh là quân nhân trong Quân đội Úc. Về đời sống tình cảm, Storm kết hôn vào năm 2022 với bạn trai lâu năm Loughlin Hunter trong một buổi lễ xa hoa ở nông thôn ở Victoria. Storm và Loughlin không có con cho đến nay. Khi không đi lưu diễn, Storm sống cùng chồng ở Melbourne, Australia.

Storm Sanders với bạn trai
Storm Sanders với bạn trai

Chứng thực Storm Sanders

Là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp thành công ở cấp độ cao nhất, Sanders có trong tay một số hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Anh ấy có mối quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu khác nhau nhưng cho đến nay thông tin liên quan đến thương hiệu đó vẫn chưa có sẵn trên phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi có thêm thông tin chi tiết về nhà tài trợ.

Câu hỏi thường gặp về Storm Sanders

Tuổi và ngày sinh của Storm Sanders là bao nhiêu?
Bão Sanders 28 tuổi và sinh ngày 11 tháng 8 năm 1994.
Giá trị ròng là gì? Bão Sanders?
Bão Sanders có giá trị ròng ước tính là 2 triệu đô la.
Những thương hiệu nào được hỗ trợ Bão Sanders?
Bão Sanders‘ giao dịch chứng thực không được biết đến trong phạm vi công cộng.
quốc tịch là gì Bão Sanders?
Bão Sanders là một công dân Úc.
Ở đâu Bão Sanders sinh ra?
Bão Sanders được sinh ra tại thành phố Rockhampton ở Úc.

Thêm tin quần vợt

  • Dũng cảm và thầm lặng. Mạnh mẽ và điềm tĩnh” – Naomi Osaka gây choáng trong quảng cáo hoàn hảo cho Nissan
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *