Sự kiện Genshin Impact Feast of the Departed Warriors – Mẹo, thủ thuật và phần thưởng

Esports

Bạn có dự định tham gia sự kiện Genshin Impact Feast Departed Warriors không? Sử dụng các mẹo và thủ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng của mình.

Có một sự kiện mới trong phiên bản Genshin Impact 3.7 được gọi là sự kiện Lễ hội những chiến binh đã khuất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo, thủ thuật và phần thưởng quan trọng liên quan đến sự kiện chiến đấu thú vị này. Nếu bạn đã sẵn sàng đón nhận những thử thách mà sự kiện này đưa ra, hãy sử dụng các mẹo và thủ thuật của chúng tôi để đạt được kết quả tốt hơn.

Thời gian và yêu cầu của sự kiện Genshin Impact Feast Warriors Take Off

Sự kiện Genshin Impact Feast Departed Warriors sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 6 năm 2023 đến ngày 26 tháng 6 năm 2023. Để tham gia sự kiện này, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 1. Phiêu lưu Cấp 30 trở lên.
 2. Hoàn thành Đạo luật Mở đầu Archon Quest III: “Bài hát của Rồng và Tự do.”

Khi bạn đáp ứng các điều kiện tiên quyết này, bạn có thể truy cập sự kiện trực tiếp từ menu sự kiện.

Genshin Impact Feast Departed Warriors Thử thách sự kiện

Sự kiện Lễ các chiến binh đã khuất giới thiệu một loạt thử thách sẽ mở khóa dần dần trong suốt bảy ngày. Mỗi thử thách trình bày các mục tiêu và cơ chế trò chơi độc đáo, kiểm tra kỹ năng và tư duy chiến lược của bạn. Dưới đây là tổng quan về cách chơi sự kiện:

Lựa chọn thử thách

Khi truy cập sự kiện, bạn sẽ có thể chọn các phép bổ trợ cho cả kẻ thù và đồng đội của mình. Chọn buff cho kẻ thù sẽ tăng số điểm bạn có thể kiếm được. Và việc chọn một công cụ sửa đổi độ khó có thể nhân số điểm có thể kiếm được lên 5.

Kẻ thù và kẻ tự lừa dối

Lựa chọn buff chiến lược đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa hiệu suất của bạn trong các thử thách. Ví dụ: nếu bạn sử dụng nhóm Hyperbloom, RES của Pyro/Cryo của kẻ thù sẽ trở nên không liên quan, cho phép bạn mở rộng nó lên tới 80%. Thay vào đó, điều quan trọng là chọn người hâm mộ cho nhóm của bạn phù hợp với thế mạnh của họ. Ví dụ: các phép bổ trợ ATK/THỦ có thể không mang lại lợi ích đáng kể cho nhóm Hyperbloom.

Giai đoạn cuối và nhân vật dự phòng

Vào cuối mỗi thử thách, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù liên tiếp. Để giúp bạn trong trận chiến khốc liệt này, bạn có thể chọn bốn nhân vật dự phòng để hỗ trợ đội chính của mình. Việc lựa chọn những nhân vật này một cách chiến lược có thể có tác động rất lớn đến cơ hội thành công của bạn.

Chế độ hợp tác xã

Đối với những người thích các trò chơi hợp tác, sự kiện Genshin Impact Feast Departed Warriors cho phép bạn mời một người chơi khác tham gia cùng bạn trong thử thách. Kết quả của cả hai người chơi sẽ được ghi lại và trao thưởng tương ứng.

Phần thưởng sự kiện Genshin Impact Feast Departing Hero

Tham gia sự kiện Genshin Impact Feast Departed Warriors mang lại nhiều phần thưởng, bao gồm:

 • 90x Primogems để đạt điểm cao 500
 • 15x Primogems để đạt điểm cao 1000
 • Vật liệu cường hóa nhân vật
 • anh hùng tình báo
 • mora

Ngoài ra, sự kiện này giới thiệu phần thưởng Battle Pass có thể thúc đẩy tiến trình của bạn:

 • Nhiệm vụ Battle Pass “Thời kỳ BP này” cung cấp thêm EXP Battle Pass (BP EXP) dành riêng cho Invoker’s Secrets Battle Pass. BP EXP kiếm được từ nhiệm vụ này không được tính vào giới hạn kinh nghiệm hàng tuần là 10.000 BP EXP.
 • Đạt được số điểm cao 500 trong “Lễ im lặng của Tam giới” trong sự kiện “Lễ của những chiến binh đã khuất” sẽ nhận được 1500 BP EXP.
Cách hoàn thành nhiệm vụ Malady Lingereing trong Genshin Impact

Genshin Impact Feast Warriors khởi hành Mẹo và thủ thuật sự kiện

Để giúp bạn xuất sắc trong sự kiện Lễ các chiến binh đã khuất, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật có giá trị:

Chọn RES Tăng chiến lược

Trong quá trình thử thách, bạn sẽ gặp ba bản nâng cấp RES khác nhau. Nếu bạn dự định sử dụng một nhóm có các ký tự Pyro, bạn không nên chọn nâng cấp Pyro RES. Thay vào đó, hãy tập trung vào hai yếu tố khác không có trong thành phần nhóm của bạn. Chiến lược này hoạt động tốt với thành phần nhóm đơn.

Ưu tiên sử dụng khiên

Vì trùm gây sát thương Electro mạnh, nên sử dụng các nhân vật có áo giáp. Áo giáp không chỉ giảm sát thương mà còn cung cấp khả năng chống gián đoạn, cho phép nhân vật đang hoạt động của bạn duy trì khả năng kiểm soát và động lực trong suốt trận chiến.

Hiệu ứng Genshin

Nhắm tới 6.000 điểm cho tất cả các phần thưởng

Đối với những người chơi muốn nhận tất cả các phần thưởng sự kiện, nên chọn phần thưởng điểm cơ bản có thể mang lại tổng ít nhất 6.000 điểm. Bạn có thể kiểm tra các điểm tiềm năng mà bạn có thể kiếm được ở dưới cùng bên phải của màn hình.

Mặt hàng sử dụng

Để tối đa hóa cơ hội đạt điểm cao, hãy sử dụng các vật phẩm tiêu hao như thuốc, thức ăn và dụng cụ NRE. Những mục này có thể mang lại một sự gia tăng giá trị cho hiệu suất của bạn và giúp bạn đạt được số điểm mong muốn.

Không chọn phần thưởng điểm cơ bản

Nếu mục tiêu chính của bạn là nhận được Primogems, bạn có thể chọn không chọn bất kỳ phần thưởng điểm cơ bản nào và tập trung vào việc tăng độ khó. Bằng cách hoàn thành các thử thách ở độ khó Khó hoặc Chuyên gia, bạn có thể yêu cầu tất cả Ngọc nguyên thủy có sẵn.

Ứng dụng điện

Trong thử thách ngày đầu tiên có trùm Electro Oceanid, việc khai thác sức mạnh của Electro có thể rất có lợi. Vì các con trùm luôn bị ảnh hưởng bởi Electro, nên việc sử dụng các nguyên tố như Pyro, Cryo và Dendro, gây thêm sát thương khi kết hợp với Electro, có thể tăng đáng kể hiệu quả của bạn.

6.000 điểm

Để đạt được số điểm tối đa là 6.000 điểm, bạn cần giải quyết các thử thách ở độ khó Chuyên gia trong khi chọn điểm thưởng cơ bản phù hợp. Hãy nhớ rằng phần thưởng điểm cơ bản tối ưu có thể khác nhau tùy thuộc vào thành phần nhóm của bạn.

Sử dụng DPS tầm xa

Trùm Electro Oceanid được biết đến với sự nhanh nhẹn, thường xuyên thay đổi vị trí trong các trận chiến. Để tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hiệu suất của bạn, hãy cân nhắc sử dụng các ký tự DPS có phạm vi. Với khả năng tấn công từ xa, bạn có thể duy trì lượng sát thương ổn định ngay cả khi trùm đang di chuyển.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết tất cả các kiến ​​thức và mẹo quan trọng để hoàn thành sự kiện Genshin Impact Feast Departed Warriors. Hãy nhớ lập kế hoạch cho người hâm mộ của bạn một cách khôn ngoan, sử dụng điểm mạnh của đội bạn và nhắm đến điểm số cao nhất để nhận tất cả các phần thưởng thú vị.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • 10 bộ giáp tốt nhất trong Zelda: Tears of The Kingdom
 • Honkai Star Rail Seele Build – Light Cone, Di vật và Khả năng
 • Tải MCPR-300 tốt nhất trong CoD Modern Warfare 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *