Sự kình địch giữa anh em ruột: Lý giải vụ thịt bò nóng hổi giữa Jordan và Aaron Rodgers FFO Sports Publishing Legal

NFL

Mọi điều bạn cần biết về mối căng thẳng giữa Jordan và Aaron Rodgers cũng như nội dung của nó

Jordan và Aaron Rodgers đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong vài năm qua. Những anh em này có xu hướng bất đồng về nhiều vấn đề khác nhau, chẳng hạn như tôn giáo, quan điểm của Aaron về quy trình tiêm chủng, v.v.

Jordan Rodgers, anh trai của Aaron, đã xuất hiện trên The Bachelorette, và trong thời gian tham gia chương trình, anh được biết đến với sự nghiệp thể thao, trong khi anh trai Aaron được công nhận là tham gia NFL.

Aaron Rodgers được biết đến với quan điểm gây tranh cãi về vắc xin, điều này đã gây ra nhiều vấn đề với chính gia đình anh. Chúng ta hãy đi sâu vào sự bất đồng của anh ấy với anh trai mình và những gì đã xảy ra giữa hai người họ.

Jordan và Aaron Rodgers

Giải thích mâu thuẫn và sức nóng giữa Jordan và Aaron Rodgers

Thịt bò của Jordan và Aaron Rodgers xuất phát từ nhiều lý do. Trong chương trình, vợ của Jordan, Jojo, đã được giới thiệu với những người còn lại trong gia đình.

Jordan giới thiệu Aaron với người quen và anh trai của anh, Luke Rodgers, nhưng Aaron biến mất khỏi cuộc trò chuyện. Trong chương trình cho thấy cả hai đã xa cách trong một thời gian dài và họ bất đồng về một số điều.

Aaron cũng đã ly thân với gia đình sau khi nổi tiếng. Mối quan hệ căng thẳng giữa hai người được thể hiện rõ khi Aaron Rodgers đến dự đám cưới của anh trai Jordan, mặc dù anh trai khác của anh là Luke cũng có mặt ở đó.

Đám cưới của họ lẽ ra sẽ diễn ra trước đại dịch Covid-19 nhưng khi họ kết hôn vào năm 2022, anh trai anh lại không có mặt ở đó.

Jordan đã đề cập trong chương trình rằng anh trai giữa Aaron sẽ không có mặt ở đó và tuyên bố rằng cả hai không có mối quan hệ nào với nhau. Anh ấy nói rằng anh trai Aaron của anh ấy có rất nhiều áp lực và trách nhiệm, giữa hai người không có tình cảm xấu.

Phần kết luận

Jordan và Aaron Rodgers vẫn chưa hòa giải được. Aaron bị xúc phạm khi biết Jordan đề cập đến mối quan hệ của họ trong chương trình và anh ấy nói rằng anh ấy không xem chương trình nhưng không đánh giá cao việc Jordan nói về những vấn đề gia đình của anh ấy trong chương trình.

Jordan khẳng định Aaron chắc chắn sẽ mời anh trai tới dự đám cưới. Aaron đã có mâu thuẫn với gia đình từ lâu nhưng họ vẫn chưa hòa giải. Tuy nhiên, Aaron sẵn sàng hòa giải với gia đình và cho chúng ta xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đọc thêm:

  • CUỘC SỐNG TÌNH YÊU THÚ VỊ CỦA NGÔI SAO NHẠC MEXICAN JOP: TỪ JAILYNE OJEDA ĐẾN LAURA CASILLAS
  • BÍ MẬT LÃNG MẠN CỦA JAMIE FOXX ĐƯỢC TIẾP XÚC: GẶP GỠ NGƯỜI BẠN NĂM 2023 của MÌNH!
  • HÀNH TRÌNH GIẢM CÂN TUYỆT VỜI CỦA JORDAN SMITH: KHÁM PHÁ TIN TỨC SAU KHUÔN MẶT MỚI VÀ HƠN NỮA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *