Sự xuất hiện rất được mong đợi: Thiết bị ngoại vi Phần 2 Ngày phát hành được tiết lộ Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

The Peripheral là một bộ phim khoa học viễn tưởng thú vị với sự tham gia của Chloe Grace Moretz, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của William Gibson. Amazon Prime Video đã phát hành mùa đầu tiên vào đầu năm nay.

Gần đây, bộ phim đã được gia hạn thêm một mùa khác nhưng việc gia hạn đã bị hủy bỏ do biên kịch và dàn diễn viên tiếp tục phản đối.

Tiêu đề: Ngày phát hành phần 2 của ngoại vi
Dàn diễn viên: Chloe Grace Moretz, Jonathan Nolan, Lisa Niềm Vui
Kịch bản: Phim khoa học viễn tưởng dựa trên tiểu thuyết của William Gibson
Ngày phát hành: Phần 1 khởi chiếu vào ngày 21 tháng 10 năm 2022
Cập nhật: Việc sản xuất bị tạm dừng do cuộc đình công của diễn viên và nhà văn
Sản xuất: Việc sản xuất bị tạm dừng do cuộc đình công của diễn viên và nhà văn
Đoạn phim giới thiệu: Đang chờ cập nhật về các phần tiếp theo có thể có

Diễn viên

Dự án đầu tiên của Nolan và Joy từ thỏa thuận béo bở của họ với Amazon Studios là The Peripheral, một bộ phim khoa học viễn tưởng với sự tham gia của Chloe Grace Moretz trong vai Flynne Fisher, người nhận ra số phận của mình đã đi theo một hướng bất ngờ trong phần cuối của mùa khi cô trốn thoát đến một dòng thời gian khác – điều này mở ra mang lại khả năng vô tận cho các mùa trong tương lai khám phá những vũ trụ song song này.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 21 tháng 10 năm 2022, nhận được đánh giá tích cực từ người xem và các nhà phê bình, mặc dù mùa thứ hai vẫn chưa được xác định vào thời điểm này. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của William Gibson và do Scott B. Smith sáng tác; các nhà sản xuất điều hành bao gồm Athena Wickham, Steven Hoban, Vincenzo Natali, Lisa Joy và Jonathan Nolan – bộ phim truyền hình dài tập có thể sẽ quay trở lại vào một mùa khác!

Cuộc đình công đang diễn ra của các nhà biên kịch và diễn viên đã làm gián đoạn lịch trình sản xuất các chương trình đang phát triển khi cuộc đình công bắt đầu, buộc nhiều bộ phim mới phát hành bị trì hoãn hoặc hủy bỏ hoàn toàn; Thiết bị cũng không ngoại lệ; Thật không may, nhà mạng vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về khả năng phát hành phần thứ hai; người hâm mộ phải tiếp tục chờ xem điều gì sẽ xảy ra trước khi đưa ra bất kỳ kế hoạch cuối cùng nào về việc quay trở lại để thực hiện nhiều cuộc phiêu lưu hơn trong thế giới của anh ấy.

Kịch bản

The Peripheral là một bộ phim khoa học viễn tưởng ấn tượng đã mê hoặc khán giả bằng cách kể chuyện phức tạp và những ý tưởng khó hiểu. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của William Gibson, Chloe Grace Moretz đóng vai Flynne Fisher – một cá nhân phát hiện ra mối liên hệ với một thực tại khác. Kể từ khi ra mắt trên Amazon Prime vào ngày 21 tháng 10 năm 2022, The Peripheral đã trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất.

Việc sản xuất Phần hai dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục vào tháng 5 nhưng đã bị trì hoãn do các nhà biên kịch và diễn viên phản đối tại CBS Television Studios, trở thành chương trình đầu tiên bị hủy đơn đặt hàng tiền sản xuất do cuộc đình công này. Theo THR, THR dự đoán cuộc đình công này sẽ kéo dài ít nhất đến cuối tháng 7.

Mặc dù các nhà sản xuất của The Peripheral đặt nhiều hy vọng vào việc sản xuất phần thứ hai do cuộc đình công đang diễn ra nhưng việc sản xuất vẫn phải tạm dừng để bảo vệ quyền lợi của dàn diễn viên và đoàn làm phim. Các nguồn tin cho biết việc sản xuất đã dừng lại vì quyết định này.

Scott Smith đã viết và sản xuất loạt phim này, chuyển thể cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của William Gibson thành loạt phim gốc của Amazon với sự tham gia của Moretz và điều hành sản xuất bởi những người sáng tạo Westworld là Jonathan Nolan và Lisa Joy – khiến loạt phim gốc đầu tiên này của Amazon được phát triển thông qua sự hợp tác của họ.

Ngày phát hành

Người hâm mộ háo hức chờ đợi The Peripheral trở lại với mùa thứ hai, nhưng sau khi được Amazon Prime gia hạn vào đầu năm nay, nó đột ngột bị hủy bỏ; các báo cáo cho thấy quyết định này bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc đình công của các diễn viên và nhà văn đang diễn ra; ngay cả khi việc sản xuất sớm được tiếp tục, vẫn có thể phải mất ít nhất một năm nữa chương trình mới được phát sóng.

The Peripheral là một bộ phim khoa học viễn tưởng đột phá được phát hành vào mùa thu năm ngoái trên Prime Video, lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của William Gibson và có sự tham gia của Chloe Grace Moretz trong vai Flynne Fisher – một game thủ VR lão luyện, người thấy mình bị cuốn vào một âm mưu du hành thời gian trong tương lai.

Mặc dù việc hủy bỏ cuối cùng gây thất vọng nhưng The Peripheral vẫn để lại mùa đầu tiên với tác động đến người xem. Cả giới phê bình lẫn khán giả đều khen ngợi mùa đầu tiên của nó; cái kết khiến khán giả băn khoăn không biết Flynne còn sống sót, Burton hòa giải với Cherise hay Wilf còn sống hay đã chết.

Hiện tại, vẫn chưa có lời chính thức nào về phần 2. Tuy nhiên, Moretz gần đây đã đăng một bức ảnh trên Instagram cho biết buổi quay kéo dài sáu tháng của bộ phim vừa kết thúc và cảm ơn dàn diễn viên và đoàn làm phim đã làm cho loạt phim trở thành “một điều gì đó rất đặc biệt”. Chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin cập nhật hơn về bất kỳ phần tiếp theo nào có thể có trong tương lai gần.

Đoạn phim giới thiệu

Sau mùa đầu tiên xuất sắc, The Peripheral đã trở lại để biết thêm! Bất chấp tiền đề khoa học viễn tưởng phức tạp, người xem vẫn bị mê hoặc từ đầu đến cuối bởi loạt phim này lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2014 của William Gibson và lấy bối cảnh một xã hội tương lai, nơi những đổi mới tiên tiến đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày.

Chloe Grace Moretz đóng vai Flynne Fisher, một phụ nữ trẻ đầy tham vọng đang đấu tranh để nuôi sống gia đình trước một tương lai không chắc chắn. Thông minh và đầy tham vọng, Flynne tin rằng số phận của mình sẽ gặp khó khăn cho đến khi công nghệ VR mang đến hy vọng thay đổi. Trong The Peripheral, khán giả được đưa vào một cuộc phiêu lưu thú vị và mang tính giáo dục vào một chiều không gian song song – đưa khán giả vào một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn!

Phần kết luận

Vernon Sanders, người đứng đầu bộ phận truyền hình tại Amazon Studios, đã xác nhận kế hoạch của Amazon Studios đặt hàng phần thứ hai của The Peripheral. Tuy nhiên, ngày phát hành hoặc tổng số tập hiện chưa rõ. Scott B. Smith đã tạo ra và điều hành sản xuất The Peripheral cùng với các biên kịch/đạo diễn bổ sung bao gồm Vincenzo Natali, Athena Wickham, Nolan và Joy được ghi nhận là biên kịch/đạo diễn trong quá trình sản xuất tiếp theo.

Do cuộc đình công của các nhà biên kịch đang diễn ra, lịch trình sản xuất của nhiều chương trình đã bị ảnh hưởng và nhiều trường hợp hủy bỏ và hủy bỏ xe bán tải đã xảy ra kể từ khi gia hạn trước đó được cấp. Mùa này có lẽ sẽ ra mắt ít nhất vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *