Subway Surfer Blast Guide – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Esports

Nếu bạn mới bắt đầu cuộc phiêu lưu Subway Surfers Blast, hướng dẫn của chúng tôi sẽ cung cấp 10 mẹo và thủ thuật cần thiết cho người mới bắt đầu, bao gồm chiến lược tăng sức mạnh, kỹ thuật thu thập tiền xu và thủ thuật ghi điểm cao.

SYBO đang mở rộng Vũ trụ Subway Surfers với trò chơi mới Subway Surfers Blast. Dự án này được tạo ra bởi công ty Out Play Entertainment của Anh. Trước đó, công ty cũng đã giảm thẻ Subway Surfers và các trận Subway Surfers. Đây là lần đầu tiên 2 hãng game di động lớn kết hợp với nhau để giảm cộng đồng người chơi trong trò chơi di động yêu thích của họ Subway Surfers Hero. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể xây dựng thế giới của họ và Subway Surfers theo một cách sáng tạo.

Trailer chính thức của Subway Surfers Blast

Trò chơi có nhiều phần thưởng và người chơi có thể mở khóa phần thưởng bằng cách hoàn thành các thử thách khác nhau, kiếm sao và vượt qua các cấp độ.

Hướng dẫn vụ nổ thanh trượt tàu điện ngầm

Bây giờ nếu bạn muốn tiến hành trò chơi suôn sẻ hơn, đây là một số mẹo và thủ thuật cần ghi nhớ.

Nắm vững các điều khiển

Nắm vững các điều khiển

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải làm quen với cách điều khiển trò chơi. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn có một trò chơi mượt mà chỉ có thể đi kèm với trải nghiệm thực tế về điều khiển trò chơi như vuốt sang trái, phải và lên xuống để điều hướng trong Tàu điện ngầm. Cũng giống như trò chơi di động này cũng có nhiều chướng ngại vật mà bạn sẽ gặp phải. Để tránh nó, bạn cần triển khai các điều khiển của mình. Subway Surfers thiên về điều khiển nên bạn cần có kỹ năng điều khiển mượt mà.

Hãy tỉnh táo trong trò chơi

Subway Surfers xoay quanh việc vượt qua các chướng ngại vật mà bạn sẽ gặp phải trong trò chơi. Một lần bỏ lỡ tầm nhìn có thể ảnh hưởng đến nhân vật Tàu điện ngầm của bạn đến mức bạn có thể muốn theo dõi đường ray phía trước để dự đoán các chướng ngại vật sắp tới và các chuyến tàu thường chạy. Biết những gì sắp xảy ra sẽ giúp bạn có thời gian Lập kế hoạch cho mẹ của bạn phù hợp và tránh những va chạm không cần thiết.

Sử dụng tăng sức mạnh

sử dụng sức mạnh
sử dụng sức mạnh

Subway Surfers có nhiều tính năng tăng sức mạnh để cung cấp cho người chơi. Anh ta sẽ được thưởng nhiều lần tăng sức mạnh khi bạn tiến bộ trong trò chơi hoặc khi bạn cần tăng thêm sức mạnh. Những vật phẩm tăng sức mạnh này có thể bao gồm từ nam châm xu cho đến siêu giày. Nếu may mắn, bạn sẽ tìm được món đồ yêu thích.

Tăng sức mạnh của bạn

Nâng cấp sức mạnh của bạn Subway Surfers Blast Hướng dẫn
Tăng sức mạnh của bạn

Dành số tiền tích lũy của bạn để nâng cấp sức mạnh để làm cho chúng hiệu quả hơn và tồn tại lâu hơn. Điều này sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn và chạy được quãng đường dài.

Theo dõi các sự kiện đặc biệt

Sự kiện đặc biệt
Sự kiện đặc biệt

Subway Surfers Boom ra mắt các sự kiện và thử thách đặc biệt mang đến những phần thưởng độc đáo. Để nhận được những phần thưởng này, bạn có thể tham gia vào các sự kiện này để nhận thêm xu và các vật phẩm độc quyền khác. Những vật phẩm độc quyền này có thể mang đến cho bạn những vật phẩm hiếm và bất ngờ mà khó có thể có được.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Subway Surfers Blast Hướng dẫn nhiệm vụ hàng ngày
Nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp cho bạn các nhiệm vụ bổ sung để hoàn thành trong quá trình chạy của bạn. Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ này trong quá trình chạy của bạn vì chúng sẽ mang lại cho bạn phần thưởng và các giải thưởng khác.

Khám phá các địa điểm khác nhau

Khám phá các địa điểm trong Subway Surfers Blast
Khám phá các địa điểm trong Subway Surfers Blast

Trò chơi có nhiều thành phố và địa điểm mà bạn có thể khám phá. Mỗi địa điểm có thiết kế và thách thức riêng. Bạn có thể thử chơi ở các thành phố khác nhau để trải nghiệm trò chơi và phong cảnh.

Mở khóa nhân vật nâng cấp

Tăng cấp cho nhân vật của bạn Subway Surfer Blast Hướng dẫn
Tăng cấp cho nhân vật của bạn

Nếu bạn thu thập các bản nâng cấp trong quá trình chạy để mở khóa các nhân vật mới, bạn sẽ được thưởng. Có rất nhiều đồ sưu tầm để thu thập trong quá trình chạy của bạn. Điều này sẽ giúp bạn trong khi chơi trò chơi của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền xu của mình để nâng cấp nhân vật của mình và khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.

Cải thiện kỹ năng của bạn

Cải thiện kỹ năng của bạn
Cải thiện kỹ năng của bạn

Như đã nói ở trên Subway Surfer Blast yêu cầu người chơi phải có kỹ năng điều khiển tốt và nâng cao khả năng phản xạ cũng như căn thời gian. Nếu bạn muốn vượt qua trò chơi một cách suôn sẻ hơn, bạn cần cải thiện kỹ năng của mình bằng cách thực hành trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục luyện tập trò chơi để bạn có thể cải thiện trò chơi của mình và tiến bộ nhanh hơn.

Đây là một số mẹo cần ghi nhớ nếu bạn muốn tiến bộ trong trò chơi. Subway Surfers Blast là một trải nghiệm mới trong loạt phim Subway Surfers vì nó cho phép bạn khám phá rất nhiều điều. Tất cả những gì bạn cần làm là ghi nhớ tất cả các mẹo và thủ thuật này để bạn có thể có trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể tuyệt vời.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Đoạn giới thiệu về sự hồi sinh của Division được tiết lộ với chi tiết đăng ký thử nghiệm Alpha
  • Sự kiện nghiên cứu kỷ niệm Pokemon Go – Nhiệm vụ, Phần thưởng và hơn thế nữa
  • Cách tìm và giải câu đố Shuffle Temple trong Fortnite – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *