“Sweet Tooth” Phần 3 – Tông màu tối hơn, nhân vật mới và cái kết hoành tráng! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Sau Sweet Tooth Phần 2, Gus, Jepperd, Wendy và Bear/Becky tiến về phía bắc. Jim Mickle trở lại viết kịch bản, chỉ đạo và điều hành sản xuất mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng của họ. Mùa cuối cùng dự kiến ​​sẽ được phát hành từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2024.

Ngọt ngào răng

Christian Convery sẽ tiếp tục đóng vai Gus và Nonso Anozie sẽ tiếp tục đóng vai Tommy Jepperd – cả hai đều là nhân vật chính của loạt phim – trong khi Rosalind Chao và Amy Seimetz đều đã được thăng cấp lên vị trí thường xuyên của loạt phim.

Christian Convery

Sweet Tooth đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ khán giả và đã được Netflix gia hạn thêm phần thứ ba. Showrunner Jim Mickle gợi ý rằng Phần 3 có thể có tông màu tối hơn phần trước.

Bộ phim kể về Gus, một sinh vật lai giữa động vật và con người kết bạn với Jepperd (Nonso Anozie) và Aimee Eden (Dania Ramirez). Sau khi bị bắt bởi The Last Men dưới sự chỉ huy của General Abbot – do nhân vật General Abbot của Neil Sandiland lãnh đạo, người muốn sử dụng chúng cho các thí nghiệm – cuộc sống của họ bắt đầu đi xuống một cách đầy kịch tính.

Rosalind Chao, được biết đến với các nhân vật như Hoa Mộc Lan và Những cô gái bi kịch trên truyền hình và điện ảnh, sẽ tham gia mùa cuối cùng của Sweet Tooth với vai Nuka, một trong những thành viên trong nhóm của Abbot và là một thành viên bất ngờ đặt ra những thử thách mới cho cốt truyện của Abbot. Việc quay phim Sweet Tooth mùa 4 dự kiến ​​sẽ bắt đầu trước năm 2023 và dự kiến ​​phát hành sau đó.

Không phải Anozie

Sweet Tooth đã được gia hạn thêm phần thứ ba trên Netflix và có thể sẽ xuất hiện vào mùa xuân hoặc mùa hè năm 2025, giống như cách hai phần đầu tiên được phát hành liên tục.

Thông tin Bản tóm tắt
Gia hạn mùa giải Netflix đã gia hạn “Sweet Tooth” cho mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng.
Hiển thị người tạo Jim Mickle sẽ viết kịch bản, đạo diễn và điều hành sản xuất mùa thứ ba.
Nhân vật chính Christian Convery (Gus), Nonso Anozie (Tommy Jepperd), Rosalind Chao (Nuka), Amy Seimetz (Birdie) và nhiều hơn nữa.
Giai điệu của mùa Mùa 3 có thể sẽ có tông màu tối hơn các mùa trước.
Tổng quan về lô đất Bộ truyện kể về Gus, một người lai giữa người và động vật và cuộc phiêu lưu của anh ấy trong một thế giới hậu tận thế.
Ngày quay phim và phát hành Việc quay phim đã được thực hiện và dự kiến ​​ra mắt vào khoảng năm 2024.
Diễn viên bổ sung Cara Gee và Ayazhan Dalabayeva tham gia với tư cách là người điều hành loạt phim.

Loạt phim đen tối khởi chiếu vào năm 2021 và mô tả một câu chuyện mang tính thời sự đáng lo ngại về một đứa trẻ có gạc hươu được bảo vệ bởi một người bảo vệ đáng sợ khỏi nước Mỹ hậu tận thế. Nó cố gắng đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa sự ảm đạm đen tối và tình cảm gia đình ấm áp.

Christian Convery và Nonso Anozie sẽ lần lượt đảm nhận vai Gus và Tommy Jeppd trong Phần 5. Ngoài ra, Rosalind Chao trong vai Zhang và Amy Seimetz trong vai Birdie sẽ là những nhân vật chính của loạt phim; Cara Gee (The Expanse) và Ayazhan Dalabayeva trong vai Nuka sẽ tham gia để hoàn thiện dàn diễn viên. Dania Ramirez trong vai Aimee Eden và Adeel Akhtar trong vai Tiến sĩ Singh sẽ trở lại.

Rosalind Chao

Những người hâm mộ Sweet Tooth sẽ rất vui khi biết rằng không chỉ chương trình yêu thích của họ được làm mới cho mùa thứ ba và mùa cuối cùng, mà Jim Mickle – người sáng tạo, biên kịch và đạo diễn – hứa hẹn rằng nó sẽ có một giai điệu khác so với các phần trước và Gus sẽ trải nghiệm điều gì đó điều đó làm thay đổi anh ấy một cách đáng kể..

Rosalind Chao (Zhang) và Amy Seimetz (Birdie) đã được nâng lên vị trí thường xuyên của loạt phim, trong khi Cara Gee (The Expanse) và người mới Ayazhan Dalabayeva đã tham gia với tư cách là những người điều hành loạt phim. Các nhà sản xuất điều hành của chương trình bao gồm Beth Schwartz, Susan Downey, Robert Downey Jr, Amanda Burrell, Evan Moore và Linda Moran dưới sự chỉ đạo của Team Downey cùng với Jim Mickle.

Quá trình quay phần thứ ba đã kết thúc, vì vậy chúng ta có thể xem xét ngày ra mắt sớm vì nó không bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của các nhà biên kịch hiện tại.

Amy Seimetz

Sweet Tooth sẽ sớm trở lại với mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng trên Netflix, sau thông báo gia hạn của Team Downey và Netflix, đồng thời việc sản xuất đã bắt đầu ở New Zealand. Rosalind Chao sẽ tiếp tục đảm nhận vai Zhao và Birdie, với người mới Cara Gee sẽ tham gia cùng Ayazhan Dalabayeva như một loạt phim thường xuyên trong khoảng thời gian này.

Dựa trên truyện tranh của Jeff Lemire, Sweet Tooth kể về một chú hươu lai lang thang dấn thân vào chuyến thám hiểm xuyên thế giới hậu tận thế cùng với người bảo vệ chắc chắn của mình. Với sự tham gia của Christian Convery, Nonso Anozie Rosalind Chao Adeel Akhtar Stefania LaVie Owen Dania Ramirez Naledi Murray Aliza Vellani, phim do Ciaran Foy Carol Banker Toa Fraser Jim Mickle đạo diễn cùng với Nhóm Downey Robert Downey Jr và Susan Downey với Beth Schwartz Amanda Burrell Linda Moran cùng những người khác.

Trời ơi

Sweet Tooth diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, nơi những đứa trẻ lai được sinh ra sau khi một loại virus giết chết phần lớn nhân loại. Nonso Anozie vào vai Gus, một cậu bé lai hươu 10 tuổi đang tìm kiếm mẹ mình với sự giúp đỡ của người bảo vệ đầy quyền năng; Christian Convery, Adeel Akhtar, Stefania LaVie Owen Dania Ramierz Aliza Vellani và James Brolin, người đóng vai trò là người kể chuyện, cũng có mặt.

Netflix đã chính thức gia hạn loạt phim Bojack Horseman của Netflix cho mùa thứ ba – phần cuối cùng của nó. Việc quay phim đã bắt đầu và sẽ không bị ảnh hưởng bởi vấn đề đình công của biên kịch đang diễn ra; Người sáng tạo, biên kịch và đạo diễn loạt phim Jim Mickle sẽ một lần nữa đóng vai trò là người dẫn chương trình cho tập cuối cùng này.

Phần 3 sẽ đưa các nhân vật vào một cuộc phiêu lưu ở Bắc Cực với những cuộc phiêu lưu mới và ly kỳ sẽ mang đến một cái kết có hậu cho câu chuyện sử thi này. Rosalind Chao trở lại với vai Zhao trong khi Amy Seimetz trở lại với vai Birdie; Cara Gee (The Expanse) và Ayazhan Dalabayeva (Pet Sematary) cũng đã được thăng hạng lên vai chính của loạt phim cho mùa giải sắp tới này.

Ayazhan Dalabayeva

Sweet Răng Phần 3 sẽ giới thiệu một bối cảnh và cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, mang đến cho Gus cái nhìn sâu sắc về thế giới và loài người mà anh chưa biết trong Phần 1-2. Việc quay phim Phần 3 đã được tiến hành và sẽ được phát hành vào khoảng năm 2024.

Netflix đã biến Sweet Tooth trở thành một loạt phim thành công như vậy và làm mới nó chỉ sau hai mùa! Mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng của họ dự kiến ​​ra mắt từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2024.

Người sáng tạo Jim Mickle đã hứa hẹn một phần cuối hoành tráng cho bộ truyện. Anh ấy gợi ý những tông màu tối hơn và khám phá sâu hơn về các chủ đề phức tạp; Christian Convery xác nhận rằng nhân vật của anh sẽ có những trải nghiệm mãnh liệt giúp anh trưởng thành. Rosalind Chao trở lại với vai Zhang trong khi Amy Seimetz đảm nhận vai Birdie, với Cara Gee và Ayazhan Dalabayeva tham gia với tư cách là người điều hành loạt phim.

Phần kết luận

Người hâm mộ “Sweet Tooth” đã vô cùng phấn khích khi Netflix thông báo về việc gia hạn loạt phim cho mùa thứ ba và mùa cuối cùng. Với hứa hẹn về tông màu u ám hơn, nhân vật mới và sự phát triển nhân vật mạnh mẽ, người xem nóng lòng muốn xem cuộc phiêu lưu hậu tận thế này sẽ kết thúc như thế nào vào tháng 4 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *