Swifties là gì? Thuật ngữ này liên quan đến Taylor Swift như thế nào và nó đến từ đâu? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết là swifties là gì, thuật ngữ này liên quan đến Taylor Swift như thế nào và nó đến từ đâu.

Swiftie là tiếng lóng và được dùng để chỉ một người tự nhận mình là fan của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. ý nghĩa sâu sắc nếu từ này có thể được hiểu bởi những ai là Taylor Swift và muốn biết mọi thứ về cô ấy, cuộc sống và âm nhạc của cô ấy.

Mục tiêu chính của Swiftie là có cơ hội gặp gỡ ngôi sao nhạc pop. Swifties tự nhận mình là một nhóm người tự coi mình là người hâm mộ Taylor Swift. Họ yêu âm nhạc của Taylor và tôn vinh nó.

Họ luôn hạnh phúc và may mắn, và trên nhiều cổng mạng xã hội khác nhau, họ luôn ở bên để bảo vệ những ngôi sao yêu thích của mình.

Taylor Swift được gọi là Swifties vì ​​Taylor đã thu hút được tổng cộng 266 triệu người theo dõi trên Instagram và đó là những người hâm mộ trung thành của cô. Hãy cùng tìm hiểu xem thuật ngữ này xuất phát từ đâu.

Taylor Swift

Thuật ngữ “Swiftie” là cái tên được người hâm mộ Taylor Swift nhắc đến. Thuật ngữ “Swiftie” có nguồn gốc từ họ của Taylor, Swift, cũng có nghĩa là cái tên này dùng để chỉ những ai là fan của Taylor Swift.

Taylor Swift cũng đã gắn nhãn từ Swiftie. Cơ sở người hâm mộ của Taylor được gọi là Swifties, đó là cách nó liên quan đến Taylor Swift.

Taylor ra mắt lần đầu tiên vào năm 16 tuổi và cô bắt đầu nổi tiếng nhờ âm nhạc của mình, ngày nay cô là một trong những nghệ sĩ có doanh thu bán đĩa lớn nhất.

Album đầu tiên anh cho thuê đã bán được 39.000 bản trong vòng một tuần. Những người hâm mộ Taylor từ khắp nơi trên thế giới tự gọi mình là Swifties và bất kỳ ai từ bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể coi mình là Swiftie.

Cái tên này xuất phát từ họ của anh ấy và nó được đặt vì tên của fandom này cần thiết để phân biệt với các fandom khác.

Đọc thêm:

  • AI CHƠI TRÊN AHSOKA? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LARS MIKKELSEN
  • TRÒ CHƠI TAYLOR SWIFT 2048 LÀ GÌ? CÁCH CHƠI VÀ DỰA TRÊN TRÒ CHƠI NÀO?
  • VỢ CLINT BLACK LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LISA HARTMAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *