Sylvester Stallone đóng vai chính trong bộ phim F1 nào? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Sylvester Stallone là một nhân vật huyền thoại trong thế giới giải trí, được biết đến với những vai trò mang tính biểu tượng như một diễn viên, nhà văn và nhà làm phim.

Sylvester Stallone

sự thật Sự miêu tả
Họ và tên Sylvester Gardenzio Stallone
Ngày sinh Ngày 6 tháng 7 năm 1946
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 feet 9 inch (1,77 mét)
Nghề nghiệp Diễn viên, nhà văn, nhà làm phim
Phim đột phá “Đá” (1976)
nhân vật nổi tiếng Rocky Balboa (loạt phim Rocky), John Rambo (loạt phim Rambo), Barney Ross (loạt phim Biệt đội đánh thuê)
giải thưởng học viện Stallone đã được đề cử ba giải Oscar, giành giải Phim hay nhất và Biên tập phim hay nhất cho “Rocky” năm 1977.
Phim hàng đầu khác “First Blood” (1982), “Creed” (2015), “Escape Plan” (2013), “Demolition Man” (1993)
Thói quen và sở thích Stallone là một họa sĩ khao khát và có niềm đam mê nghệ thuật. Anh ấy cũng quan tâm đến thể dục thể chất, thể hình và đã viết sách về tập thể dục và dinh dưỡng.

Bước đột phá của Stallone đến với bộ phim Rocky năm 1976, trong đó ông không chỉ đóng vai chính mà còn viết kịch bản. Câu chuyện về một võ sĩ quyền anh nhỏ bé giành được đai vô địch hạng nặng thế giới đã gây được tiếng vang với khán giả trên toàn thế giới và tiếp tục trở thành một hiện tượng văn hóa. Bộ phim đã giành được ba giải Oscar, bao gồm cả Phim hay nhất, và đưa Stallone trở thành ngôi sao.

Việc Stallone thể hiện các nhân vật mang tính biểu tượng khác, chẳng hạn như John Rambo trong loạt phim “Rambo” và Barney Ross trong “The Expendables”, càng củng cố vị thế của anh như một biểu tượng phim hành động. Giọng hát đặc biệt, hình thể như tạc và những màn trình diễn quyết liệt đã khiến cô trở thành một nhân vật được biết đến và yêu mến trong ngành điện ảnh.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Stallone còn thành công với vai trò biên kịch và đạo diễn. Anh ấy đã viết rất nhiều kịch bản, bao gồm một số phần của loạt phim “Rocky” và “Rambo”. Những nỗ lực đạo diễn của anh ấy, chẳng hạn như “Rocky II”, “Rocky III” và “The Expendables” đã thể hiện tài năng của anh ấy sau máy quay.

Phim là gì?

Sylvester Stallone đóng vai chính trong bộ phim Công thức 1 có tên “Driven”. Được phát hành vào năm 2001, “Driven” là một bộ phim chính kịch về thể thao của đạo diễn Renny Harlin. Stallone không chỉ đóng phim mà còn viết kịch bản.

Sylvester Stallone

Bộ phim xoay quanh thế giới đua xe Công thức 1 và kể về câu chuyện của một tay đua kỳ cựu sắp nghỉ hưu để cố vấn cho một tay đua trẻ tuổi nóng bỏng. Stallone thể hiện nhân vật Joe Tanto, một tay đua lão luyện đảm nhận vai trò cố vấn cho tân binh tài năng do Kip Pardue thủ vai.

“Driven” thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt, đua xe tốc độ cao và xung đột cá nhân trong thế giới đua xe. Mặc dù bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng nó vẫn là một sự bổ sung đáng chú ý cho bộ phim của Sylvester Stallone, thể hiện sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một diễn viên và nhà văn trong lĩnh vực đua xe thể thao.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • TERRI JOE TRÊN TIKTOK LÀ BAO NHIÊU?
  • TERRI JOE 2023 – GIÁ TRỊ RÚT, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA
  • ANDY COHEN LÀM GÌ? ANCHOR BẮT ĐẦU LÀM ĐẠO LUẬT NSFW TRONG DÀNH RIÊNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *