Tải COD Warzone 2 M4 – Các lớp, tệp đính kèm và đặc quyền tốt nhất

Esports

Tải M4 của bạn để phát huy hết khả năng của nó với hướng dẫn tải toàn diện về Warzone 2 của chúng tôi. Để chiến tốt với M4 bạn cần có phụ kiện phù hợp cho nó đây là phụ kiện phù hợp cho nó.

M4 trong Warzone 2.0

M4 tiếp tục thống trị tối cao với tư cách là súng trường tấn công hàng đầu trong Warzone 2.0. Nó chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất trong súng trường tấn công cho cơ sở chính của cộng đồng Warzone 2.0. Nó cũng là vũ khí được người chơi mở khóa nhiều nhất trong Warzone 2.0. M4 là khẩu súng trường tấn công tốt nhất cho mọi loại Gameplay trong Warzone 2.0.

M4 là lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu và nhìn chung là một vũ khí khá tốt, nó đã vượt qua Al Mazrah của Warzone 2 và thậm chí là vũ khí tốt nhất của Modern Warfare 2.

Đây là phiên bản Call of Duty 2.0 cổ điển của vũ khí và là lựa chọn ưu tú trong súng trường tấn công nhờ độ giật thấp và TTK tuyệt vời. Vì vậy, đây là cách tải M4 tốt nhất để bạn hoàn thành và tải hết tiềm năng của nó.

Tải M4 Warzone 2

Dưới đây là danh sách tất cả các tệp đính kèm mà bạn có thể thêm vào phần tải M4 của mình.

Tải xuống Warzone 2.0 M4
Tải xuống Warzone 2.0 M4
 • vòi phun: không tiếng vang-80
 • thùng: Thùng Hightower 20″
 • quang học: Aim-OP V4
 • Đạn dược: 5.56 Vận tốc cao
 • Tạp chí: Băng đạn 60 vòng

Bạn có thể trang bị Mõm Echoless-80 trong bộ nạp M4. Họng súng này sẽ tăng vận tốc đạn của vũ khí.

Tải ra tiếp theo là thùng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tháp pháo cao 20 nòng để tăng sơ tốc của các loại đạn khác cho M4. Điều này sẽ gây sát thương lớn ở tầm trung.

Phần thiết bị tiếp theo trong quá trình tải M4 Warzone 2 là quang học. Quang học là thiết bị tùy chọn và bạn có thể sử dụng chúng theo sở thích cá nhân của mình. Tuy nhiên, nếu bạn định chọn điều này, chúng tôi khuyên dùng Aim-OP V4. Quang này cung cấp độ chính xác cao cho các mục tiêu ở khoảng cách trung bình đến dài. Nếu bạn muốn lấy nòng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại đạn tốc độ cao 5,56. Phụ kiện tăng cường hỏa lực cho các cuộc tấn công tầm xa.

Nếu bạn đang chơi trong một đội Warzone 2, bạn sẽ cần đủ dung lượng ma thuật để thay phiên nhau với nhiều Kẻ thù mà không cần phải tải lại nhiều. Vì lý do này, chúng tôi đã chọn Tối đa 60 viên đạn để giúp bạn bắn nhiều viên đạn nhất có thể trong một viên đạn vào đối thủ của mình.

Phần tiếp theo của thiết bị là cổ phiếu. Corio Precio Factory là một số hàng tốt nhưng nó mở ở M4 Lv.7. Tính ổn định và khả năng kiểm soát độ giật giúp đối thủ trong tầm bắn dễ dàng hơn.

Lợi ích và thiết bị

Dưới đây là danh sách tất cả các đặc quyền và thiết bị tốt nhất mà bạn có thể thêm vào phần tải của mình. Hãy nhớ rằng đây là tùy chọn và bạn có thể thêm nó để nâng cao trò chơi của mình bằng súng trường tấn công.

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: đội phá bom
 • Dịch vụ tiền thưởng: tiếp tế
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: học kỳ
 • Trang bị chiến thuật: Lựu đạn chớp nhoáng
Lợi ích của M4 trong Warzone 2.0
Lợi ích của M4 trong Warzone 2.0

Việc mua quá mức đầu tiên cho phép người chơi sử dụng các loại súng bắn tỉa thông minh cấp thấp khác.

Chất nổ có thể kết thúc trận đấu của bạn nhanh chóng nếu bạn không nhìn ra. Vì vậy, lý tưởng nhất là có một Đội phá bom làm vỏ bọc.

Al Mazrah trong Warzone 2.0 có rất nhiều tòa nhà để người chơi sử dụng làm nơi ẩn náu. Vì bạn bị bao quanh bởi các tòa nhà nên có thể khó xác định vị trí của từng đội quân địch trên bản đồ. Rất may, gói Vanguard có một tính năng sẽ khiến màn hình của bạn rung lên khi bạn thấy một người chơi đến.

Bạn có thể sử dụng Semtex để nhanh chóng di chuyển các thành viên trong đội của mình khỏi bất kỳ tòa nhà nào ở Al Mazrah. Bạn cũng có thể sử dụng Semtext cùng với Lựu đạn chớp nhoáng để thổi bay kẻ thù trước khi cố gắng giết chúng.

Làm cách nào để mở khóa M4 trong Warzone 2?

Mở khóa M4 trong COD Warzone 2
Mở khóa M4 trong COD Warzone 2

M4 là một trong những vũ khí có sẵn từ khi bắt đầu trò chơi Warzone 2 mà bạn phải làm là nối tiếp đến 11 để mở khóa lưới súng và thử nghiệm tải của nó. M4 là vũ khí đầu tiên trong cây phát triển nền tảng. Bằng cách sử dụng và nâng cấp vũ khí, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tệp đính kèm bổ sung cho các loại vũ khí khác, chẳng hạn như m16.

Tuy nhiên, để truy cập và sử dụng tải trọng tùy chỉnh của bạn trong một trận đấu, bạn sẽ cần tìm một trận đấu thả xuống tải trọng. Bạn có thể lấy chúng thông qua các mục tiêu thành trì hoặc vật phẩm rơi tiêu chuẩn được gọi trong các sự kiện trận đấu.

Nếu bạn chuyển từ Modern Warfare sang warzone phiên bản 2.0, lớp của bạn sẽ không chuyển sang warzone ersion 2.0. Điều này có nghĩa là bạn phải xây dựng lại từng lớp cho M4 trong cả warzond 2.0 Battle Royale và DMZ.

M4 thay thế trong CoD Warzone

M4 là tùy chọn phổ biến nhất trong Warzone 2. Tuy nhiên, nó không phải là tùy chọn ưa thích của mọi người. Vì vậy, nếu M4 không phải là khẩu súng bạn chọn, bạn có thể thay đổi các tùy chọn để phù hợp với trò chơi của riêng mình. Nếu M4 không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, bạn luôn có thể chuyển sang một vũ khí tương tự. Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang TAQ-56 AR. Đây là một AR tầm xa mạnh khác và nó gây sát thương mạnh cho một nhóm nhỏ kẻ thù. Nó có độ ổn định tuyệt vời như M4.

Một lựa chọn khác như M4 là Kastov-74u. Vũ khí này cũng có tính sát thương và có thể kết hợp với meta bắn tỉa. Nó không phải là một lựa chọn lý tưởng để chơi game đường dài. Tuy nhiên, nó thích hợp cho chiến đấu tầm trung.

Nếu bạn chưa quen với tựa game CoD này, đây là thông tin tổng quan về trò chơi.

Giới thiệu về Warzone 2.0

Call of Duty: Warzone 2.0 là một trò chơi video battle royale miễn phí được phát triển bởi Infinity Ward và Raven Software cho PlayStation 4, PlayStation 5, Windows, Xbox One và Xbox Series X/S.[1] Đây là phần tiếp theo của Call of Duty: Warzone, được phát hành vào năm 2020. Trò chơi đi kèm với Call of Duty: Modern Warfare II 2022 nhưng không yêu cầu mua sản phẩm gốc. Nó xuất hiện trong phần 1 của nội dung Modern Warfare II.

Trong chế độ trò chơi chính của Warzone 2.0, Battle Royale, người chơi cạnh tranh trong các bản đồ cạnh tranh và kiểm tra khả năng của người chơi để chiến đấu với tất cả người chơi trong máy chủ tương ứng của họ và đạt được vị trí cuối cùng. Người chơi gặp và giết những người chơi khác. Khu vực có thể chơi được thu hẹp lại khi trò chơi tiếp tục và người chơi bị loại, buộc những người chơi sống sót phải vào một khu vực nhỏ hơn. một trong những tính năng mới của Warzone 2.0 là TheCircle Collapse, tạo ra nhiều vòng tròn xuất hiện trên bản đồ và đóng lại một cách riêng biệt trước khi tất cả người chơi vào cùng một khu vực an toàn để đối đầu. Đó là tốt nhất của trận chiến mạnh nhất

Đây chắc chắn là một trải nghiệm mới trong Nhượng quyền thương mại Call Of Duty nhờ cơ chế tiên tiến và các tính năng mới. Tuy nhiên, nó cũng nắm bắt được bản chất của trò chơi Call of Duty gốc, vì vậy hãy nhớ chơi thử trò chơi và thêm Súng trường tấn công M4 vào bộ tải của bạn với tệp đính kèm nói trên để nâng cấp nó.

Đó là tất cả những gì cần biết về M4 trong Warzone 2.0 để trang bị. Đây là phần tải tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để làm cho nó trở nên lý tưởng cho các trận chiến của bạn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

 • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
 • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
 • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *