Tải M13B tốt nhất trong COD Warzone 2 – Phần đính kèm, Perk tốt nhất

Esports

Đang tìm bản tải M13B tốt nhất cho Warzone 2? Tìm sự kết hợp tốt nhất của tập tin đính kèm, lợi ích và thiết bị ở đây.

Súng trường tấn công M13B trong Warzone 2 Season 3 Reloaded đã nổi lên như một vũ khí mạnh mẽ. Nó có khả năng gây sát thương lớn trên chiến trường. Nếu bạn muốn phát huy tối đa tiềm năng của mình và thống trị đối thủ, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn cơ bản để mang đến cho bạn M13B Loadout Warzone 2 tốt nhất sẽ khiến kẻ thù của bạn phải run sợ.

Mở khóa M13B trong COD Warzone 2

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các Bộ nạp M13B tốt nhất của Warzone 2, trước tiên chúng ta hãy thảo luận về cách mở khóa Súng trường tấn công M13B. Để có được vũ khí mạnh mẽ này, bạn phải hoàn thành các thử thách trong chế độ DMZ mới của trò chơi. Mục tiêu của bạn là đánh bại ‘The Chemist’, một tên trùm AI, trong vùng phóng xạ, cướp xác hắn và đưa ra kế hoạch hành động.

Vũ khí Meta tốt nhất cho COD Warzone 2 Phần 3

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa M13B bằng cách giải nén bằng bất kỳ bản thiết kế M13B nào trong DMZ. Bản thiết kế này có thể nhận được bằng cách loại bỏ người chơi của kẻ thù hoặc nhận được từ một người bạn đã mở khóa súng trường tấn công.

Tệp đính kèm tải M13B Warzone 2 tốt nhất

Các phụ tùng phù hợp có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của Súng trường tấn công M13B của bạn. Dưới đây là các tùy chọn hàng đầu để tối ưu hóa việc tải của bạn:

Vòi phun: XTEN Ported 290

Phần đính kèm mõm XTEN Ported 290 cải thiện độ chính xác và ổn định của M13B, cho phép bạn duy trì khả năng kiểm soát tốt hơn đối với phát bắn của mình.

Nòng súng: 14″ Bruen Echelon

Việc trang bị nòng Bruen Echelon 14″ giúp tăng tầm sát thương, vận tốc đạn và độ chính xác của M13B. Chiếc thùng này là một công cụ thay đổi cuộc chơi khi đánh bại kẻ thù từ xa.

Quang học: Aim OP-V4

Hệ thống quang học Aim của OP-V4 cung cấp hình ảnh quan sát chính xác, cho phép bạn nhắm chính xác và bắn trúng mục tiêu một cách nhất quán, ngay cả trong các tình huống khó khăn.

Nòng dưới: FTAC Ripper 56

Bộ phận đính kèm FTAC Ripper 56 dưới nòng cải thiện hơn nữa độ chính xác và độ ổn định của vũ khí, đảm bảo phát bắn của bạn hạ cánh chính xác ở nơi bạn muốn.

Băng đạn: 60 băng đạn tròn

Để đảm bảo bạn có đủ đạn để giao chiến với nhiều kẻ thù mà không cần nạp đạn thường xuyên, hãy trang bị phụ kiện 60 Round Mag.

Tải xuống M13B Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & Trang bị

Ngoài các tệp đính kèm, việc chọn các đặc quyền và thiết bị phù hợp là rất quan trọng để tối ưu hóa tải trọng M13B của bạn. Đây là cấu hình được đề xuất của chúng tôi:

Đặc quyền cơ bản 1: Nhân đôi thời gian

Double Time là lựa chọn tốt nhất cho kỹ năng cơ bản của bạn vì nó tăng gấp đôi thời lượng của cơn sốt chiến thuật của bạn. Đặc quyền này cho phép bạn nhanh chóng điều hướng Al Mazrah và Đảo Ashika, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh khi đi qua bản đồ.

Tải MP5 tốt nhất trong COD Warzone 2 – Tệp đính kèm, đặc quyền tốt nhất và hơn thế nữa

Đặc quyền cơ bản 2: Quá mức cần thiết

Trang bị cho M13B của bạn một vũ khí phụ bổ sung cho những điểm yếu của nó. Overkill cho phép bạn mang theo vũ khí thứ hai, chẳng hạn như meta SMG, có thể cung cấp hỏa lực tầm gần và tính linh hoạt.

Lợi ích tiền thưởng: Tiếp tế

Resupply là một lợi ích thưởng rất hiệu quả, liên tục tái tạo cả vị trí Trang bị và Nâng cấp hiện trường. Với quyền truy cập liên tục vào các thiết bị thiết yếu, bạn có thể đẩy mạnh các đội khác một cách tích cực và di chuyển dễ dàng.

Lợi ích tốt nhất: Cảnh báo cao

Cảnh báo cao là một tùy chọn kỹ năng cuối cùng đáng kinh ngạc, cung cấp thông tin tình báo có giá trị bằng cách làm nổi bật hướng của kẻ thù đang nhắm mục tiêu vào bạn từ phía sau. Lợi ích này mang đến cho bạn những khoảnh khắc quý giá để phản ứng và có khả năng xoay chuyển tình thế trước khi gục ngã.

Tải lại súng

Chết người: Mũi khoan

Trang bị Drill Charge làm vũ khí chết người của bạn. Những thiết bị nổ này rất lý tưởng để đánh bật kẻ thù đang ẩn nấp ở những khu vực khó tiếp cận, buộc chúng phải lộ diện và mang lại cho bạn lợi thế trong các cuộc giao tranh.

Trang bị chiến thuật: Lựu đạn khói

Đối với thiết bị chiến thuật của bạn, hãy chọn Bom Khói. Công cụ linh hoạt này cho phép bạn thay đổi vị trí trong không gian rộng rãi mà không bị tiếp xúc với hỏa lực của kẻ thù, mang lại cho bạn yếu tố bất ngờ và tăng tính cơ động.

Bằng cách sử dụng Bộ tải M13B tốt nhất của Warzone 2 với các tệp đính kèm, đặc quyền và thiết bị được đề xuất, bạn sẽ được trang bị tốt để thống trị chiến trường của Warzone 2. Hãy nhớ điều chỉnh lối chơi và chiến thuật của bạn dựa trên tính chất năng động của trò chơi và siêu trò chơi đang phát triển.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để có được giá đỡ Blaster trong Star Wars Jedi Survivor?
  • Genshin Impact In Truth Steps – Tất cả các câu trả lời và phần thưởng
  • 10 trò chơi đa nền tảng hàng đầu – PC, PS4/PS5, Xbox, Nintendo

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *