Tài sản ròng của Iga Swiatek tăng lên 25 triệu USD nếu vô địch Roland Garros 2023?

Quần vợt

Tay vợt số 1 thế giới Iga Swiatek đang có phong độ tuyệt vời và là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành danh hiệu Pháp mở rộng 2023 – giá trị tài sản ròng của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tăng lên 25 triệu đô la

Iga Swiatek đang có phong độ đáng kinh ngạc tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng đang diễn ra và cô ấy có thể trở thành tay vợt nữ tích cực duy nhất có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô la Mỹ nếu cô ấy mang về vương miện từ Paris.

Tổng số tiền thưởng cho Roland Garros năm nay là 49,6 triệu euro, tăng hơn 12% so với năm 2022. Các nhà vô địch đơn nam và đơn nữ tại Paris mỗi người sẽ nhận được 2,3 triệu euro.

Giá trị tài sản ròng hiện tại của Swiatek là 20 triệu đô la Mỹ và sự gia tăng lớn này ở giải Pháp mở rộng có nghĩa là giá trị tài sản ròng tổng thể của Swiatek có thể tăng vọt nếu anh ấy giành được Grand Slam.

Mỗi Swiatek (Twitter)

Swiatek là bất khả chiến bại vào năm 2022 và anh ấy đã lặp lại thành tích của mình trong năm nay. Tuy nhiên, anh ấy đã bị loại ở giai đoạn cuối của một số giải đấu trong năm 2023, bao gồm cả Madrid Open vừa kết thúc, nơi anh ấy về nhì.

Swiatek đã giành được hai danh hiệu WTA trong năm nay – Qatar Open và Stuttgart Open cũng như lọt vào bán kết Indian Wells Masters và về đích với vị trí á quân tại Dubai Tennis Championships và Madrid Open. Anh ấy đã lọt vào tứ kết giải Pháp mở rộng đang diễn ra và sẽ tập trung hoàn toàn vào việc giành danh hiệu.

Iga Swiatek có một thỏa thuận chứng thực béo bở trong túi của mình

Các hợp đồng tài trợ và giao dịch chứng thực chiếm phần lớn tổng giá trị tài sản ròng của Iga Swiatek. Gần đây anh ấy đã ký một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la với công ty giày ‘ON’.

ON là một công ty đồ thể thao có trụ sở tại Thụy Sĩ, chuyên thiết kế và sản xuất đồ thể thao và giày chạy bộ. Nó thuộc sở hữu một phần của Huyền thoại quần vợt Roger Federer và trụ sở chính được đặt tại Zurich, Thụy Sĩ. Công ty được thành lập vào năm 2010 bởi Olivier Bernhard, David Allemann và Casper Coppetti.

Mỗi người Swiatek
Per Swiatek (WTA – Twitter)

ON nắm giữ khoảng 40% thị trường giày chạy bộ ở Thụy Sĩ và 10% ở Đức. Mức độ nổi tiếng của công ty đã tăng vọt sau khi Roger Federer trở thành cổ đông vào năm 2019, một chiếc giày phong cách sống phiên bản giới hạn ‘The Roger’ sau đó đã được ON phát hành vào năm 2020.

Theo trang web chính thức của công ty, sứ mệnh của ON là “đốt cháy sức mạnh của tinh thần Con người thông qua chuyển động”. ON đã dần thu hút cộng đồng người hâm mộ phát triển nhanh nhất toàn cầu và đã gia nhập hàng ngũ những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *