Tại sao ABC giữ ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ nó?

Giải trí

9-1-1 đã kết thúc hoạt động trên FOX mặc dù là một trong những loạt phim được xem nhiều nhất trên mạng. Thủ tục phản hồi đầu tiên sẽ di chuyển mạng sau Phần 6, đây sẽ là phần cuối cùng của nó trên FOX. Tuy nhiên, ABC đã chọn chương trình cho Phần 7.

Trong khi một số người có thể thấy ngạc nhiên, quyết định hủy ngày 9-1-1 của FOX được thúc đẩy bởi tiền bạc. Chi phí 9-1-1 trở nên không thể chi trả được do Disney hiện sở hữu 20th Century Studios, hãng phim nội bộ của mạng, và không còn nữa.

Ngay sau khi thông báo hủy chiếu, có tin đồn rằng chi phí 9-1-1 cho mỗi tập là quá đắt đối với FOX. Đó là những gì đã xảy ra, hóa ra. Quyết định kết thúc 9-1-1 đã được Giám đốc điều hành Rob Wade thảo luận chi tiết trong cuộc gọi hội nghị trước buổi thuyết trình đầu tiên của FOX.

Theo Wade (đoạn Quấn nó lên),”Chúng tôi cảm thấy đang tiến tới một kỷ nguyên mới của truyền hình, nền kinh tế sẽ không phù hợp với chương trình này đối với chúng tôi.” Anh ấy tiếp tục bằng cách tuyên bố rằng việc sản xuất từ ​​Truyền hình thế kỷ 20 “Mô hình kinh doanh không phù hợp với chúng tôi,” giúp giải thích tại sao ABC quyết định chọn nó.

Điều gì đã xảy ra với 9-1-1 sau khi nó bị hủy bỏ?

Tại sao ABC vẫn giữ ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ nó

Ngay cả khi FOX quyết định không gia hạn 9-1-1, mạng sẽ tiếp tục phát sóng loạt phim phụ được yêu thích. 9-1-1: FOX đã gia hạn Lone Star cho mùa thứ hai. Điều đó có thể ngăn chặn bất kỳ sự giao nhau nào giữa hai bộ phim trong tương lai.

Các diễn viên vẫn còn ít nhất một năm trong hợp đồng của họ, điều này giúp ABC dễ dàng chọn loạt phim hơn vì họ không phải giải quyết các cuộc đàm phán lại hợp đồng. Không đề cập đến thực tế là Grey’s Anatomy, Station 19, The Rookie, The Good Doctor và các thủ tục khác trên mạng do Disney sở hữu đang ở trong một công ty xuất sắc với tỷ lệ 9-1-1.

Điều đó cũng giúp cả Fox và ABC đều có cùng thỏa thuận với dịch vụ phát trực tuyến, vì chương trình sẽ tiếp tục phát hành các tập mới vào ngày sau khi chúng được phát sóng ở đó.

Thêm tin tức giải trí:

‘Nàng tiên cá’ nhảy vọt tới 125 triệu đô la Mỹ khi ra mắt trong Ngày tưởng niệm

4 bộ phim hay nên xem trong mùa hè

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển với ngân sách lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *