Tại sao bạn nên nhận Jing Yuan tại Honkai Star Rail?

Esports

Biểu ngữ của Jing Yuan được phát trực tiếp trên Honkai Star Rail. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu về các kỹ năng của anh ấy và cũng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên vẽ biểu ngữ của Jing Yuan.

Jing Yuan là một nhân vật năm sao có thể chơi được trong Honkai Star Rail. Anh ta thuộc về các nguyên tố Con đường uyên bác và Sét. Bạn có thể lấy nó thông qua warp sự kiện Swirl of Heavenly Spear. Jing Yuan sẽ là một nhân vật có thời gian giới hạn và bạn cũng có thể thu hút các nhân vật bốn sao nổi bật khác bằng cách nhận biểu ngữ Jing Yuan. Jing Yuan là một xe tăng AoE và DPS xuất sắc.

Liên quan – Honkai Star Rail vs Genshin Impact – Cái nào tốt hơn?

Bản cập nhật bản vá Honkai Star Rail tiếp theo mang đến một giai đoạn biểu ngữ mới. Jing Yuan warp sẽ bao gồm Sushang, March 7 và Tingyun. Tốc độ suy giảm của Cảnh Nguyên cũng sẽ được tăng lên. Nhiều người chơi Honkai Star Rail nghi ngờ liệu có đáng để thu hút nhân vật Jing Yuan thông qua sự kiện warp hay không. Đây là tất cả về Jing Yuan và lý do tại sao bạn nên lấy nó trên Honkai Star Rail.

Liên quan – Cách chụp ảnh tại Honkai Star Rail?

Jing Yuan có đáng để kéo vào Honkai Star Rail không?

Jing Yuan là một nhân vật năm sao mạnh mẽ, vượt trội về sát thương AoE. Các số liệu thống kê khác cho Jing Yuan vẫn chưa được biết đầy đủ. Tất cả là về Cảnh Nguyên,

AoE

Jing Yuan là một người chơi AoE xuất sắc. Sát thương AoE của anh ấy đủ để thêm anh ấy vào đội hình của bạn. Jing Yuan gây sát thương sét và có thể rất tốt khi chống lại các đơn vị lửa và băng. Thành lập một đội bao gồm những người chữa lành, các đơn vị tấn công và các đơn vị phòng thủ. Ba người họ cùng với Jing Yuan sẽ mang phép thuật vào trận chiến.

nón ánh sáng

Jing Yuan

Hình nón ánh sáng mang tính biểu tượng của Jing Yuan, Before Dawn, đã trở lại thông qua biểu ngữ của nó. Before Dawn tăng sát thương chí mạng của anh ta lên 32%. Sát thương cuối cùng của anh ta cũng tăng 20%. Jing cũng nhận được mức tăng 48% thiệt hại khi nhận được Somnus Corpus sau khi sử dụng bất kỳ kỹ năng hoặc chiêu cuối nào. Hình nón ánh sáng yêu thích của Jing Yuan đã trở lại qua biểu ngữ và đây là một lý do khác để kéo biểu ngữ của Jing Yuan tại Honkai Star Rail.

di tích tốt nhất

Jing Yuan có quyền truy cập vào một số di tích. Musketeer of Wild Wheat và Band of Sizzling Thunder là những thánh tích tốt nhất dành cho anh ta. Các nhân vật năm sao được tăng chỉ số tấn công và sát thương sét. Anh ta có thể làm choáng các đơn vị đối phương trong vài giây và cũng gây sát thương sét lớn.

Kỹ năng

Mỗi nhân vật có quyền truy cập vào các kỹ năng mới trong trận chiến. Kỹ năng của Jing Yuan là tốt nhất. Kỹ năng tối thượng “Lightbringer” của anh ta sẽ gây ra hơn 120 Sét thiệt hại. Một kỹ năng tốt nhất khác dành cho Jing là Prana Extirpated (Tài năng). Điều này triệu tập Lord Lightning khi bắt đầu trận chiến. Lightning Lord có SPD tuyệt vời và cũng có một cuộc tấn công tiếp theo. Kỹ năng Tài năng này sẽ tăng thêm sức mạnh của Jing.

Ký tự thời gian giới hạn

Cảnh Nguyên sẽ không tồn tại mãi mãi. Nhân vật xuất hiện dưới dạng biểu ngữ giới hạn thời gian. Bạn có thể thử và kiểm tra kỹ năng của anh ấy trong một số trận chiến đầy thử thách. Một lý do khác để thu hút Jing Yuan là chi phí thấp. Bạn chỉ cần bỏ ra một vài vé đường sắt sao để trang bị cho Jing Yuan biểu ngữ của anh ấy trong sự kiện chuyển đổi nhân vật.

Nhận thêm nhân vật bốn sao

Khi bạn nhận được biểu ngữ Jing Yuan trong sự kiện dịch chuyển nhân vật Swirl of Heavenly Spear, bạn cũng có thể nhận được các nhân vật bốn sao khác có thể chơi được, bao gồm Sushang, Tingyun và March 7.

Nếu bạn đang hỏi liệu có đáng để có được Jing Yuan trên Honkai Star Rail hay không, câu trả lời là có. Jing Yuan sẽ là một đơn vị AoE xuất sắc và anh ấy cũng là một anh hùng đa năng mà bạn có thể thêm vào bất kỳ đội hình nào. Đây là lý do tốt nhất để kéo biểu ngữ Jing Yuan tại Honkai Star Rail ngay bây giờ. Sự kiện Warp sẽ chỉ khả dụng cho đến ngày 6/6/2023. Kéo biểu ngữ của Jing Yuan để nhận được các Đường hầm Tinh tú và sử dụng các kỹ năng tuyệt vời của anh ấy để kết thúc trận chiến.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Subway Surfer Blast Guide – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Cách đánh bại Maven trong God of War Ragnarok – Mẹo và thủ thuật
  • Elden Ring Seluvis Quest – Hướng dẫn đầy đủ và Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *