Tại sao Carlos Sainz được gọi là ‘Ớt’ (Ớt)? Ngôi sao Ferrari có những biệt danh nào khác? Luật xuất bản thể thao FFO

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về biệt danh của ngôi sao F1 Carlos Sainz – tại sao anh ấy lại được gọi là Chili?

Biệt danh thường được đặt cho các vận động viên và cá tính trong thế giới thể thao, và chúng có thể có nhiều nguồn gốc khác nhau, từ đặc điểm cá nhân đến mối quan hệ gia đình. Biệt danh “Chilli” của Carlos Sainz là sự tôn vinh đối với sự nghiệp thành công của cha anh, đồng thời bổ sung thêm một tầng ý nghĩa và mối liên hệ với thế giới đua xe thể thao. Sainz thường được gọi bằng biệt danh “Ớt”.

Biệt danh bắt nguồn từ nền tảng gia đình của anh ấy. Cha của Carlos Sainz, Carlos Sainz Sr., là một tay đua nổi tiếng và hai lần vô địch World Rally. Trong sự nghiệp của mình, Carlos Sainz Sr. còn được biết đến với biệt danh “El Matador.” Biệt danh “Ớt” cho Carlos Sainz Jr. là một cách chơi chữ và một cái gật đầu với biệt danh của cha mình. Trong tiếng Tây Ban Nha, “Chilli” (phát âm là “chee-lee”) có âm tương tự như “El Matador” và nó trở thành một cách để kết nối hai cha con trong nỗ lực đua xe của họ.

Carlos Sainz

Carletes: Đây là một biệt danh trìu mến và nhỏ bé hơn bắt nguồn từ tên đầu tiên của anh ấy, Carlos. Trong tiếng Tây Ban Nha, thêm “-etes” vào tên là một cách phổ biến để tạo biệt danh thường thể hiện tình cảm hoặc sự quen thuộc.

Lando’s Wingman: Biệt danh này xuất hiện trong thời gian Carlos Sainz ở McLaren khi anh là đồng đội với tay đua người Anh Lando Norris. Biệt danh nêu bật vai trò hỗ trợ đồng đội của anh ấy, thường giúp đỡ Norris trong các cuộc đua hoặc giúp đội đạt được thành tích cao.

Carlos Sainz mất ông nội tuần trước

Tay đua F1 Carlos Sainz Jr. và gia đình anh ấy hiện đang đau buồn trước sự ra đi của Antonio Sainz, ông nội của tay đua Ferrari. Antonio Sainz, ông nội của Carlos, qua đời vào ngày 12 tháng 7, hưởng thọ 97 tuổi. Antonio có ảnh hưởng đáng kể đến quá trình nuôi dạy cháu trai của ông và là người có công giới thiệu cậu đến với thế giới đua xe thể thao. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự mất mát của Antonio là rất cá nhân và ảnh hưởng đến Carlos Sainz Jr. và gia đình của anh ấy.

Carlos Sainz ông nội
Datuk Carlos Sainz

Antonio Sainz có một nền tảng đua xe đáng kinh ngạc với tư cách là một người lái xe đua, tham gia một số cuộc thi đua xe thể thao, bao gồm cả cuộc đua Dakar Rally khắc nghiệt, nổi tiếng với đòi hỏi sức bền địa hình. Tình yêu sâu sắc của anh ấy dành cho môn đua xe thể thao đã để lại ấn tượng lâu dài cho Carlos Sainz, thôi thúc anh ấy đi theo con đường tương tự và bắt đầu sự nghiệp đua xe.

Carlos thường bày tỏ ảnh hưởng sâu sắc của ông nội đối với cuộc đời và hành trình chuyên nghiệp của anh ấy, cho rằng Antonio là động lực thúc đẩy niềm đam mê đua xe thể thao của anh ấy. Sự hướng dẫn và hỗ trợ kiên định của Antonio trong suốt những nỗ lực của Carlos đã góp phần định hình sự nghiệp đua xe thành công của anh ấy.

Thêm Tin tức Công thức Một

  • Lewis Hamilton không ủng hộ quyết định của IOC về thiết bị Black Lives Matter trong Thế vận hội
  • Max Verstappen gây bất ngờ khi cán mốc 100 chiến thắng chặng cùng Red Bull
  • Damon Hill ấn tượng sau khi Lewis Hamilton giành 100 pole F1 trước GP Tây Ban Nha 2021

Theo dõi trang Công thức Một chuyên dụng của chúng tôi để biết tin tức và cập nhật Công thức Một ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *