Tại sao Chloe Lukasiak rời Dance Moms? Anh ấy có bệnh gì không?

Giải trí

Nữ diễn viên, vũ công và ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ Chloe Lukasiak, 22 tuổi, sinh ra ở Thành phố New York. Khi còn trẻ, cô đã trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong Phần 1 đến Phần 4 của loạt phim truyền hình thực tế Dance Moms trên kênh Lifetime. Trong phần thứ hai của Phần 7, anh ấy đã xuất hiện trở lại.

Lukasiak hiện được biết đến nhiều hơn với công việc diễn xuất hơn là khiêu vũ. Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, bao gồm Center Stage: On Pointe (2016) với vai Gwen Murphy, Loophole (2017) với vai Alexandra “Lexi” Smith, A Cowgirl’s Story (2017) với vai Savanah Stocker, FREDI (2018) với vai Mallory, Next Level (2019) trong vai Jasmine Joel, Beautiful Scars (2020) trong vai Ashley và Camp Arrowhead (2020) trong vai Devin Dupree. Hơn 14 triệu người theo dõi anh ấy trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, với khoảng 8 triệu người trong số họ chỉ riêng trên Instagram.

Lukasiak được sinh ra bởi Christina “Christi” (nhũ danh Zook) và Marc Lukasiak vào ngày 25 tháng 5 năm 2001 tại Pittsburgh, Pennsylvania. Clara, em gái của anh ấy, là em ruột của anh ấy. Ngôi nhà của Mars, Pennsylvania, là nơi gia đình sinh sống. Di sản từ Ba Lan, Scotland, Đức và Ý có thể được tìm thấy trong DNA của anh ấy.

Năm 2 tuổi, Chloe đăng ký học khiêu vũ với Abby Lee Dance Company. Lúc đầu, cô ấy tập trung vào những điều cơ bản bằng cách học nhạc jazz và múa ba lê. Ban đầu cô tập trung vào khiêu vũ, nhưng khi lớn hơn, cô bắt đầu khám phá các hình thức khác. Lukasiak, với tư cách là thành viên của Abby Lee Dance Company, đã thi đấu ở cấp tiểu bang, khu vực và quốc gia từ 5 đến 13 tuổi, giành được nhiều chức vô địch ở mỗi cấp độ.

Trên Dance Moms, Lukasiak đã tham gia nhiều phong cách nhảy khác nhau. Chúng bao gồm trữ tình, đương đại, sân khấu ca nhạc, múa ba lê, nhạc jazz, hip-hop, acro, tiếng Tây Ban Nha và Bollywood.

Sự chấp thuận của Abby, Cô ấy có bị bệnh không?

Người dẫn chương trình, Abby Lee Miller đã thành lập và chỉ đạo Công ty khiêu vũ Abby Lee, trong đó Lukasiak là thành viên. Miller tự hào về khả năng vũ đạo của mình và thường nhắc nhở các vũ công và mẹ của họ rằng anh ấy đang kinh doanh để tạo ra những ngôi sao. Cô ấy là một huấn luyện viên khiêu vũ nghiêm khắc, người có phương pháp đôi khi đáng nghi ngờ. Miller thường nhắc nhở các cô gái trẻ rằng “về nhì là thua trước”, khiến nhiều người phải ướt sũng đêm chung gối.

Tại sao Chloe Lukasiak rời Dance Moms?

Miller sẽ đặt tất cả các vũ công lên một kim tự tháp dựa trên màn trình diễn của tuần trước, đọ sức với nhau và mẹ của họ ngoài bầu không khí độc hại trong studio của anh ấy, vốn là bối cảnh cho phần lớn chương trình. Mặc dù thói quen này có vẻ kỳ lạ và nguy hiểm nhưng nó không đủ để ngăn Lukasiak phấn đấu vươn tới đỉnh cao.

Lukasiak thường nhận được sự công nhận từ người hướng dẫn khiêu vũ của cô ấy khi còn nhỏ. Trong Phần 1, Tập 11 của “Dance Moms”, cô ấy đã hỏi Miller liệu cô ấy có thể xuất hiện trên sân khấu Broadway không. Miller trả lời, “chính xác,” và khuyến khích anh ấy. Khi Lukasiak tiếp tục được khẳng định là người phụ nữ số hai, sự ủng hộ đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Chloe Lucas

Các bậc cha mẹ khiêu vũ nghĩ rằng Miller phải lòng vũ công ngôi sao của mình, Maddie Ziegler. Điều thú vị là khán giả của chương trình luôn cổ vũ thành công của Lukasiak. Mọi người ngưỡng mộ những điều không thể tin được, hoặc đó có thể là năng lực và lòng tốt của Lukasiak bất chấp những hành động ngược đãi của Miller.

Trong “Dance Moms”, những lời chỉ trích và lăng mạ của Miller đã gây ra nhiều cuộc ẩu đả. Sự bất đồng cuối cùng dẫn đến việc Chloe Lukasiak bị loại khỏi “Dance Moms” bắt nguồn từ điều mà cô tình cờ nghe được người hướng dẫn khiêu vũ của mình nói với mẹ cô trong một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất của chương trình.

Tại sao Chloe Lukasiak rời Dance Moms?

Cuộc tranh luận của Miller với mẹ của Chloe Lukasiak, Christi, trong đêm chung kết Phần 4 là cuộc tranh cãi cuối cùng trong hành trình “Những bà mẹ khiêu vũ” của cô. Theo IBT, người xem đã xem một phiên bản chỉnh sửa của chương trình và nghĩ rằng Lukasiak muốn rời đi sau khi nghe Miller nói với cha mẹ rằng anh đã bị “dội sạch”.

“Dance Moms” không tiết lộ mọi thứ. Christi đã tweet rằng Miller đã chế giễu đôi mắt lười biếng của Lukasiak, nói rằng lẽ ra anh ấy nên sửa nó. Christi cảm thấy chương trình đã được sửa đổi để “bảo vệ” hình ảnh của Miller, nhưng vũ công 13 tuổi đã bỏ đi sau sự xúc phạm này.

Chloe Lukasiak thảo luận về hội chứng xoang im lặng trong một video trên YouTube. Cô ấy cũng mô tả nỗi kinh hoàng khi nghe người hướng dẫn khiêu vũ xúc phạm cô ấy. Bất chấp sự ra đi của Miller, Lukasiak đã nói về người dạy khiêu vũ cũ của cô ấy với sự duyên dáng và tôn trọng, một sự tôn vinh đối với tính cách của cô ấy. Những người ủng hộ Lukasiak không ngạc nhiên.

Chloe đã có một quyết định đúng đắn khi rời khỏi chương trình; nó ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của anh ấy và cho thấy môi trường của họ độc hại như thế nào.

Thêm tin tức giải trí:

Tại sao ABC giữ ‘9-1-1’ sau khi Fox hủy bỏ nó?

Kỳ nghỉ cuối tuần ở Thụy Sĩ trị giá 58 triệu bảng của Tina Turner sẽ được biến thành bảo tàng

Trò chơi điện tử John Wick đang được phát triển với ngân sách lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *