Tại sao Chris Olsen chia tay với Ian Paget? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tại sao Chris Olsen chia tay với Ian Paget? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Các ngôi sao TikTok Chris Olsen và Ian Paget đã thông báo vào tháng 1 rằng họ đã kết thúc mối quan hệ sau hai năm hẹn hò. Bây giờ, họ đang giải thích những gì gây ra sự chia tay. Chris và Ian đã làm một video trên YouTube mà họ đăng vào tháng 1 và giải thích áp lực trở thành cặp đôi “hoàn hảo” đã dẫn đến cái chết của họ như thế nào.

Chris Olsen và Ian Paget

Christopher Nolan – Tài sản ròng, Tuổi tác,…

Vui lòng bật JavaScript

Christopher Nolan – Giá trị ròng, Tuổi, Chiều cao, Gia đình, Tiểu sử 2023

Ian nói: “Xuất hiện trước công chúng, chặng đường chúng tôi đã trải qua trong một năm rưỡi, hai năm thật hoang dã. Và rất phức tạp, nhiều lớp, căng thẳng, rất nhiều thứ. Hiện tại, chúng tôi vừa quyết định rằng việc di chuyển vòng quanh thế giới một cách không lãng mạn có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho chúng tôi. Chúng tôi ổn và chúng tôi muốn tất cả các bạn đều khỏe mạnh. Ian nói thêm:

“Và chúng tôi chỉ muốn tất cả các bạn biết rằng, chỉ vì chúng ta không ở bên nhau trong một mối quan hệ lãng mạn, không có nghĩa là chúng ta không thể có những mối quan hệ và mối quan hệ thực sự ý nghĩa và sâu sắc. Tôi sẽ luôn yêu người đàn ông này”.

Chris Olsen nói gì về cuộc chia tay?

Chris nói“Khi chúng tôi bắt đầu sử dụng mạng xã hội, chúng tôi mới ở bên nhau được bảy tháng và chúng tôi làm điều đó cũng vì niềm vui.”

Ian Paget và Chris Olsen
Ian Paget và Chris Olsen

“Không phải là chúng tôi có TikTok và nó giống như ‘Hãy kiếm một công việc. Hãy biến điều này thành cả cuộc đời của chúng ta. Và nó chỉ xảy ra theo cách đó. Khi bạn mới ở bên nhau được bảy tháng, bạn không thực sự biết nhau. Vì vậy, đột nhiên được gửi đến như thế này, giống như một cặp đôi hoàn hảo khác thường – những người mà nếu chúng tôi chia tay, mọi người sẽ không tin vào tình yêu – chỉ là một áp lực rất lớn.

Ian cũng nói, “Cuộc sống xảy ra và xuất hiện trong mắt công chúng là điều điên rồ. Vì vậy, chúng tôi chỉ yêu cầu một chút riêng tư, một chút hỗ trợ. Chúng ta sẽ vẫn ở trong cuộc sống của nhau và chúng ta sẽ vẫn ở trong cuộc đời của người đàn ông của bạn cùng nhau, xa nhau. Vì vậy, mùa giải mới.

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ELISE FINCH? STATION SAYS LEAVES METEOROLOGIST

• JANE BIRKIN LÀ AI? DIỄN VIÊN/ CA SĨ SAU BEG BIRKIN CHẾT

• TÚI BIRKIN CÓ ĐƯỢC ĐẶT THEO DIỆN TÍCH/CÁC CA SĨ JANE BIRKIN? CÂU CHUYỆN SAU ĐÓ LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *