Tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk? Ai đã thay thế anh ta thành Hulk mới?

Giải trí

Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ngôi nhà của rất nhiều bộ phim và The Incredible Hulk giữ một vị trí đặc biệt trong đó. Mặc dù Edward Norton chỉ đóng vai Hulk một lần, nhưng Tim Roth đã trở lại với vai Kẻ ghê tởm trong She-Hulk: Attorney at Law và bộ phim Shang-Chi đầu tiên.

Khi The Avengers được phát hành vào năm 2012, Marvel Studios đã quyết định thay thế Edward Norton bằng Mark Ruffalo, người đã mang đến cái nhìn độc đáo của mình cho The Green Goliath.

Mặc dù The Incredible Hulk không phải là một thành công đáng kể về mặt tài chính, thu về khoảng 265 triệu đô la trên toàn thế giới, nhưng nó vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Sự thay đổi dàn diễn viên khiến khán giả yêu thích bộ phim bị sốc vì họ đang mong đợi phần tiếp theo. Tuy nhiên, có những yếu tố khác nhau tác động đằng sau hậu trường dẫn đến quyết định này.

Tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk?

Trước thềm Comic-Con International 2010, có tin đồn rằng Marvel dự định thay thế Edward Norton cho bộ phim The Avengers, nhằm tập hợp tất cả các anh hùng đã bị hạ bệ.

Tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk? Ai đã thay thế anh ta thành Hulk mới?

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã xác nhận tin đồn này trong một tuyên bố từ phim trường Captain America: The First Avenger. Feige giải thích rằng quyết định của họ không phải do yếu tố tài chính thúc đẩy mà hơn thế nữa là do nhu cầu về một diễn viên phù hợp với tinh thần hợp tác và sáng tạo của các diễn viên tài năng khác.

Đại diện của Norton đã phản ứng mạnh mẽ, cho rằng những bình luận của Marvel là xúc phạm và cáo buộc họ cố tình miêu tả khách hàng của mình theo hướng tiêu cực. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2014, chính Norton đã đưa ra một lời giải thích khác cho sự ra đi của mình. Anh ấy nói rằng anh ấy đã hoàn thành trải nghiệm mà anh ấy muốn với vai diễn và không muốn chỉ bị ràng buộc vào một nhân vật theo cách sẽ làm giảm hiệu quả của anh ấy với tư cách là một diễn viên trong việc thể hiện các nhân vật đa dạng khác.

Mark Ruffalo đã trở thành Hulk như thế nào?

Mặc dù mức độ nổi tiếng của Edward Norton cao hơn Mark Ruffalo nhưng đạo diễn Louis Leterrier lại thực sự thích Ruffalo hơn cho vai The Hulk trong The Incredible Hulk.

Tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk?  Ai đã thay thế anh ta thành Hulk mới?
Tại sao Edward Norton ngừng chơi Hulk? Ai đã thay thế anh ta thành Hulk mới?

Vào thời điểm đó, Ruffalo chưa thành danh như Norton, nhưng Leterrier đã nhìn thấy tiềm năng ở anh ta. Đó là một sự khởi đầu từ các quy ước casting rất quen thuộc cho các bộ phim Giai đoạn Một của Marvel.

Ruffalo tiếp tục thể hiện Bruce Banner và The Hulk trong nhiều bộ phim Avengers khác nhau, cũng như Thor: Ragnarok và She-Hulk: Attorney at Law. Tuy nhiên, Ruffalo đã công khai tuyên bố rằng anh ấy sẽ không có một bộ phim Incredible Hulk độc lập. Vì Universal Pictures vẫn giữ quyền phân phối.

Thêm tin tức giải trí:

Cái chết của Gangsta Boo: Nguyên nhân cái chết của rapper huyền thoại được xác nhận

Boosie là ai và tại sao anh ta bị bắt bởi các đặc vụ liên bang?

Đối tác của Nữ hoàng Latifah là ai? Tìm hiểu tất cả về Eboni Nichols

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *