Tại sao Jeff Van Gundy bị sa thải? Anh ấy đã làm việc với ESPN bao lâu rồi? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Tại sao Jeff van Gundy bị sa thải? Anh ấy đã làm việc với ESPN bao lâu rồi? Tìm hiểu tất cả những gì cần biết về các chuyên gia bóng rổ và cựu huấn luyện viên.

ESPN đã sa thải Jeff Van Gundy như một phần của động thái cắt giảm chi phí, kết thúc nhiệm kỳ 16 năm của ông với tư cách là nhà phân tích NBA. ESPN đã xác nhận rằng họ sẽ cắt giảm ngày hôm nay và theo The New York Post, Van Gundy, 61 tuổi, là một trong những tên tuổi lớn sẽ ra đi. LaPhonso Ellis, Max Kellerman, Todd McShay và Keyshawn Johnson cũng được cho là đã ra đi theo nhiều báo cáo.

ESPN đã sa thải nhà phân tích NBA Jeff van Gundy

The Post, cho biết Jalen Rose cũng sẽ ra đi, nói thêm rằng mức lương của Van Gundy lên tới hàng triệu USD nhưng con số chính xác vẫn chưa được biết. Trước khi nổi tiếng là một trong những nhà phân tích giỏi nhất NBA, Van Gundy đã từng huấn luyện trò chơi.

Anh ấy là trợ lý của New York Knicks trong bảy năm từ 1989 đến 1996, khi anh ấy đảm nhận vị trí huấn luyện viên. Nhiệm kỳ 5 năm của ông kết thúc vào năm 2001 và đến năm 2003, ông đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Houston Rockets. The Post cũng thú vị cho biết Doc Rivers là ứng cử viên thay thế Van Gundy tại mạng lưới. Rivers đã bị sa thải bởi Philadelphia 76ers sau trận thua NBA trước Boston Celtics. Trong khi đó, Rose đã ở ESPN được 15 năm.

Ai khác đang được mời thay thế Jeff van Gundy tại ESPN?

Ngoài Rivers, Doris Burke và JJ Redick được đồn đoán sẽ thay thế van Gundy tại ESPN.

Doc Rivers có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la
Doc Rivers đã được chào mời để thay thế van Gundy tại ESPN

Một lý do khác khiến ESPN sa thải các nhà phân tích cũ là để nhường chỗ cho những người mới bước lên. Điều đó vẫn chưa được làm rõ, nhưng có một số người có thể thay thế Van Gundy trên các chương trình phát sóng NBA của ESPN. Một số cái tên được Post đề cập là Doris Burke và cựu cầu thủ NBA JJ Redick.

Bất chấp các biện pháp cắt giảm chi phí ngày nay như là một phần của việc sa thải nhân viên, gần đây, ESPN đã tăng cường sức mạnh tài chính của mình. Đầu năm nay, chương trình thành công của Pat McAfee đã chuyển sang ESPN với hợp đồng 5 năm trị giá 85 triệu USD.

• JO LINDNER (JOESTHETICS) CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGUYÊN NHÂN THỂ HÌNH CHẾT

• ANUEL AA 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA

• TÁI TẠO THƯƠNG HIỆU BT SPORT 2023: TẠI SAO Gã khổng lồ truyền hình lại đổi tên thành TNT SPORTS?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *