Tại sao Kayla Nicole và Travis Kelce chia tay? Chuyện gì đã xảy ra giữa họ? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tại sao Kayla Nicole và Travis Kelce chia tay? Tìm hiểu mọi thứ cần biết về những gì đã xảy ra giữa hai người dẫn đến sự chia rẽ.

Kayla Nicole và Travis Kelce

Kayla Nicole được nhiều người coi là một trong những người có ảnh hưởng chính thống nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù hầu hết được biết đến với các hoạt động truyền thông xã hội cũng như công việc nhà báo, cô cũng được biết đến với việc hẹn hò với cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mỹ Travis Kelce. Tuy nhiên, cặp đôi gần đây đã chia tay nên người hâm mộ thường xuyên tìm kiếm lý do chia tay. Hóa ra, chúng ta có tất cả các câu trả lời.

Travis Kelce và Kayla Nicole đã kết thúc mối quan hệ thân thiết kéo dài 5 năm của họ vào tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, họ đã xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng kể từ khi chia tay. Trong khi Kelce giúp Đội trưởng thành phố Kansas giành chức vô địch Super Bowl hồi đầu năm nay thì Nicole đã trở thành một người có ảnh hưởng lớn. Nicole có hơn 671.000 người theo dõi trên Instagram và cô thường đăng các bài tập và buổi tập của mình lên mạng. Cô cũng làm người mẫu để có thể đi du lịch khắp đất nước.

Travis Kelce và Kayla Nicole bắt đầu hẹn hò khi nào?

Theo báo cáo, Travis Kelce và Kayla Nicole bắt đầu hẹn hò vào năm 2017. Người ta tin rằng ban đầu họ chia tay vào mùa hè năm 2020, nhưng tái hợp chỉ vài tháng sau đó.

Travis Kelce và Kayla Nicole
Travis Kelce và Kayla Nicole

Kelce và Nicole bắt đầu hẹn hò sau một vài lần tương tác trên Instagram. “Anh ấy đã theo dõi tôi và tán tỉnh tôi trong nhiều tháng,” cô ấy đã tiết lộ trong một câu chuyện trên Instagram. “Tất cả nhấn hai lần và không có dm. Thật vậy, sau một chút can đảm và một cuộc nói chuyện động viên từ @iqueenb (đại loại như ‘BẠN ĐANG CHỜ CÁI GÌ’), tôi sẽ ngỏ lời chào anh ấy vào dịp năm mới. “Tôi không chỉ nhìn vào từng bức ảnh và bắt đầu thích nó ngay lập tức,” Kelce giải thích với E! Tin tức.

“Đã hơn một tháng, chỉ theo dõi cô ấy và thích những bức ảnh cô ấy đăng và xem tất cả các câu chuyện của cô ấy khi những câu chuyện bắt đầu xuất hiện.” Vào tháng 5 năm 2022, Kelce và Nicole kết thúc mối quan hệ của họ. Kelce phủ nhận tin đồn rằng quy tắc chi tiêu 50/50 là nguyên nhân khiến mối quan hệ của họ tan vỡ. Hiện vẫn chưa rõ lý do Kelce và Nicole chia tay. Cả hai bên vẫn kín tiếng về chủ đề này, tuy nhiên họ đã bóng gió với người hâm mộ về những lý do có thể dẫn đến việc chia tay.

Cặp đôi nói gì về lý do chia tay?

Barstool Sports tuyên bố rằng Kelce đã không thanh toán một nửa hóa đơn hoặc những cuộc hẹn hò của họ khi cả hai ở bên nhau. Sự kết thúc chặt chẽ đã dập tắt những tin đồn đó ngay lập tức. “Đừng yêu điều đó,anh ấy nói. “Tôi sẽ không bao giờ nói rằng tôi ủng hộ nó. Anh ấy có cuộc sống rất ổn định về mặt tài chính và những gì anh ấy đang làm trong sự nghiệp của mình.”

Travis Kelce và Kayla Nicole
Travis Kelce và Kayla Nicole

Nhưng chắc bạn điên lắm nếu nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ giúp đỡ hay cho anh ta vài nghìn để mua đồ ăn hoặc anh ta cho tôi tiền để đi mua đồ ăn”, anh nói. anh ấy nói thêm. “Chúng tôi đã yêu nhau được 5 năm. Một trăm đô la ở đây, một trăm đô la ở đó là điều không thể”.

Nicole đã trả lời Barstool Sports’ X (trước đây gọi là Twitter) để bác bỏ những tin đồn này, viết: “Không biết bạn lấy điều vô nghĩa này từ đâu, nhưng nó vô nghĩa và rất sai sự thật.” Sau khi chia tay, người mẫu đã đăng trên Tiktok hiện đã bị xóa của cô ấy, “Bạn không ngu ngốc Kayla. Không, thực ra là vậy. Tôi đã nghĩ mình sẽ kết hôn sau khi hẹn hò được 5 năm. Đó là 1.825 ngày.”

Cái tên nổi tiếng nhất của Kayla Nicole là gì?

Nicole yêu thích thể thao từ khi còn nhỏ và luôn mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Anh tốt nghiệp Đại học Pepperdine năm 2013 với bằng cử nhân ngành báo chí truyền hình. Sau khi tốt nghiệp, Kayla làm phóng viên tại một số cơ quan truyền thông thể thao hàng đầu, bao gồm ESPN và Barstool Sports. Anh ấy đã báo cáo bên lề ở NBA và bên lề cho NFL.

Kayla Nicole
Kayla Nicole

Gần đây, Nicole vừa làm người ảnh hưởng vừa là người mẫu. Với nghề báo thể thao, không có gì ngạc nhiên khi Kayla gặp Travis. Khi Kayla không làm công việc phát sóng, cô ấy thường làm người mẫu và làm việc với các thương hiệu thời trang như Revolve, Savage X Fenty và Fabletics, như đã thấy trên Instagram của cô ấy. Cô còn có niềm đam mê với thể hình và sở hữu thương hiệu Strong is sexy.

Trong khi Nicole vẫn chưa phá vỡ sự im lặng kể từ tin đồn hẹn hò với Taylor Swift gần đây của Kelce thì người yêu cũ khác của cô là Maya Burberry đã lên tiếng. “Taylor có vẻ là một cô gái vui vẻ với tâm hồn đẹp nên tôi chúc cô ấy mọi điều may mắn nhưng tôi sẽ không là con gái nếu không khuyên cô ấy thông minh”Burberry cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail UK vào ngày 26 tháng 9 năm 2023. “Tôi chắc chắn rằng bây giờ anh ấy đã thành thạo khả năng xem ai thực sự ở đó vì anh ấy – và ai chỉ đang lợi dụng anh ấy.”

• SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN BTS – HỌ CHIA SẺ BAO NHIÊU TRONG SINH NHẬT?

• BTS ĐÃ LUYỆN TUYỆT VỜI? HỌ SẼ TRỞ LẠI KHÔNG?

• KATHRYN NEWTON LÀ AI? CÁC DỰ ÁN XUẤT HIỆN CÙNG NOVAK DJOKOVIC VÀ GARETH BALE TẠI TRÒ CHƠI RYDER CUP ALL-STAR 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *