Tại sao Riley Keough trả 1 triệu USD cho Priscilla Presley?

Giải trí

Trong thế giới của showbiz và sự năng động của gia đình, vấn đề tài chính đôi khi có thể trở thành tâm điểm. Mới đây, giới truyền thông xôn xao về việc Riley Keough, cháu trai của nhạc sĩ huyền thoại Elvis Presley, đồng ý trả số tiền khổng lồ 1 triệu USD cho bà của mình, Priscilla Presley.

Việc giải quyết bất ngờ này đã khiến nhiều người thắc mắc về lý do đằng sau số tiền khổng lồ này.

Riley Keough Priscilla Presley

Riley Keough, một nữ diễn viên kiêm người mẫu xuất sắc là con gái của Lisa Marie Presley, con gái của Priscilla Presley và là con duy nhất của Elvis Presley. Gia đình Keough-Presley từ lâu đã được chú ý vì dòng dõi nổi tiếng và những nỗ lực của họ trong ngành giải trí.

Lisa Marie Presley qua đời vào tháng 1 vì một cơn đau tim, để lại tài sản cho Riley Keough và hai chị em sinh đôi 14 tuổi, Harper và Finley Lockwood.

Riley Keough Priscilla Presley

Sau cái chết của Lisa Presley, cô con gái Riley Keough thấy mình bị lôi kéo vào một vụ tranh chấp pháp lý với người nổi tiếng và bà của cô, Priscilla Presley. Riley, 34 tuổi, được chỉ định là người thừa kế duy nhất khối tài sản trị giá 35 triệu USD của mẹ cô.

Tuy nhiên, hai bên đã tìm cách giải quyết những khác biệt của họ và đạt được một thỏa thuận vào tháng trước. Thỏa thuận chấm dứt một tranh chấp pháp lý đã nổ ra sau cái chết đột ngột của Lisa Presley ở tuổi 54 vào đầu năm nay.

Riley Keough Priscilla Presley
Riley Keough Priscilla Presley

Mặc dù các chi tiết cụ thể về khoản thanh toán đã được biên tập lại trong hồ sơ, nhưng có đề cập rằng khoản thanh toán 400.000 đô la cho các khoản phí và chi phí pháp lý sẽ được thực hiện cùng với khoản thanh toán 1 triệu đô la như đã nêu trong Đoạn 6 của thỏa thuận.

Số tiền chính xác đến hạn trong vòng 10 ngày kể từ khi Riley nhận được tiền bảo hiểm nhân thọ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng The New York Times trước đó đã đưa tin là 1 triệu đô la. Thỏa thuận cũng nêu rõ rằng Priscilla đã chính thức bị loại khỏi vai trò là người được ủy thác tài sản của con gái mình kể từ ngày 11 tháng Năm.ĐẾN.

Trong tài liệu, luật sư của Riley nói thêm: “Khi giải quyết các khiếu nại đang chờ xử lý trong Đơn khởi kiện Priscilla, các bên đã tiết kiệm được chi phí pháp lý đáng kể bằng cách tránh kiện tụng và họ cũng tránh được cảnh kiện tụng nội bộ gia đình đi ngược lại mong muốn của Lisa và không mang lại lợi ích tốt nhất cho gia đình. .”

Tranh chấp pháp lý giữa những người nổi tiếng này đã thu hút sự chú ý của công chúng, khiến nhiều người thắc mắc về hoàn cảnh xung quanh vụ dàn xếp quan trọng này. Ngoài các khía cạnh pháp lý và tài chính, giải pháp này cũng làm nổi bật sự phức tạp của các mối quan hệ gia đình trong mắt công chúng.

Thêm tin tức giải trí:

Michael Arden Giá trị ròng, Gia đình, Bạn gái, Mức lương và hơn thế nữa

Kanye West có kết hôn lần nữa không? Vợ cũ của anh ta là ai?

Cái chết của Gangsta Boo: Nguyên nhân cái chết của rapper huyền thoại được xác nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *