Tại sao Sophie Turner lại kiện Joe Jonas? Thủ tục ly hôn có bước chuyển biến xấu FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Hãy cùng chúng tôi khám phá lý do đằng sau việc Sophie Turner kiện Joe Jonas trong bài viết này.

Trong một diễn biến gây sốc, Sophie Turner, nữ diễn viên nổi tiếng người Anh nổi tiếng với vai diễn trong “Game of Thrones”, đã có hành động pháp lý chống lại bạn tình cũ của cô, ca sĩ Joe Jonas. Thủ tục ly hôn bỗng trở nên phức tạp hơn khi Turner tìm cách đưa hai đứa con nhỏ của họ về nhà ở Anh, cho rằng Jonas đã giam giữ họ một cách bất công ở New York. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình.

Cặp đôi nổi tiếng mới đây đã tuyên bố ly hôn sau hơn 4 năm chung sống. Lúc đầu, họ mô tả cuộc chia tay của họ là thân thiện. Tuy nhiên, mọi thứ đã phát triển. Ở tuổi 27, Turner đệ đơn kiện cáo buộc rằng Jonas, 34 tuổi, đã giành quyền nuôi hai con gái của họ một cách bất hợp pháp.

Các con của họ, tên là Willa và đứa con thứ hai (chưa được tiết lộ tên), lần lượt sinh vào năm 2020 và 2022. Theo đơn kiện pháp lý của Turner, cặp đôi đã biến nước Anh thành “ngôi nhà vĩnh viễn” của họ vào tháng Tư. Bước đi này đã được cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là nhằm cung cấp cho con em họ một nền giáo dục tiếng Anh.

Các tài liệu pháp lý tiết lộ rằng Turner và Jonas đã ký hợp đồng mua nhà ở Anh và dự định chuyển đến đó vào tháng 12. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ phải đối mặt với những thách thức liên quan đến việc sắp xếp chuyến đi trong mùa hè.

Khi Turner bắt đầu quay loạt phim mới ở Anh vào tháng 5, người ta quyết định rằng đứa trẻ sẽ đi du lịch cùng Jonas và một bảo mẫu trong khi cậu bắt đầu chuyến lưu diễn cùng Jonas Brothers ở Mỹ bắt đầu từ cuối tháng 7. Ý định là để bọn trẻ ở với Jonas và đại gia đình của anh cho đến khi Turner quay xong, sau đó cô sẽ đến New York vào giữa tháng 9 để trở về Vương quốc Anh cùng bọn trẻ.

Nhưng giữa những kế hoạch này, mối bất hòa đã nảy sinh giữa Turner và Jonas vào ngày 15 tháng 8, cũng là ngày sinh nhật của Jonas. Điều đáng kinh ngạc là vào ngày 1 tháng 9, Jonas đã đệ đơn ly hôn ở Florida, một động thái mà Turner tuyên bố rằng anh đã biết được thông qua các phương tiện truyền thông vào ngày 5 tháng 9. Điều quan trọng cần lưu ý là hồ sơ ly hôn của Jonas nói rằng bọn trẻ đã sống ở Florida sáu tháng trước khi nộp đơn ly hôn, điều mà Turner phản đối.

Joe Jonas cùng các con

Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi Jonas bị cáo buộc từ chối giao hộ chiếu của bọn trẻ và cho phép chúng trở về Anh cùng mẹ, trái với thỏa thuận trước đó của họ. Đáp lại, Turner đã đệ đơn thỉnh cầu với lý do “vi phạm quyền nuôi con của Mẹ theo luật Anh, nước Anh là nơi thường trú của bọn trẻ.”

Hành động pháp lý của Turner dựa trên Công ước La Hay, một hiệp ước quốc tế được nhiều quốc gia thông qua, trong đó có Hoa Kỳ, nhằm đảm bảo việc trao trả những đứa trẻ bị cha mẹ đưa ra khỏi quốc gia “nơi thường trú” của họ. Theo đơn thỉnh cầu, trẻ em có hai quốc tịch được tham gia đầy đủ vào cuộc sống hàng ngày ở Anh. Đứa lớn đi học và cả hai đứa trẻ đều tham gia các buổi vui chơi và hoạt động văn hóa, thể hiện mối liên hệ chặt chẽ của chúng với cuộc sống ở Anh.

Trong hồ sơ pháp lý của mình, Turner đã yêu cầu đưa các con của mình trở về Anh và đã bắt đầu các thủ tục tố tụng thông qua Cơ quan Trung ương của Anh và xứ Wales. Ông khẳng định mình chưa bao giờ đồng ý hoặc đồng ý đưa đứa trẻ rời khỏi Anh.

Đáp lại những tuyên bố này, đại diện của Joe Jonas khẳng định rằng cuộc gặp gỡ của cặp đôi vào Chủ nhật là “thân thiện” và dường như họ đã đạt được sự hiểu biết về việc cùng nhau thỏa thuận cùng nuôi dạy con cái. Người đại diện khẳng định những đứa trẻ sinh ra ở Mỹ và đã dành phần lớn cuộc đời ở đó, đồng thời nhấn mạnh rằng các em là công dân Mỹ.

Mặc dù cuộc ly hôn của Sophie Turner và Joe Jonas khởi đầu là một cuộc ly thân có vẻ thân thiện nhưng giờ đây nó đã diễn ra theo chiều hướng bất ngờ và gây tranh cãi do tranh chấp quyền nuôi con và nơi ở của các con họ. Hành động pháp lý của Turner phản ánh quyết tâm của bà trong việc duy trì những gì bà tin là vì lợi ích tốt nhất của con gái mình: quay trở lại cuộc sống của họ ở Anh.

Tình huống này nêu bật sự phức tạp có thể phát sinh trong việc ly hôn quốc tế và những thách thức trong việc điều hướng các hệ thống pháp luật và thỏa thuận quyền nuôi con khác nhau. Khi cuộc chiến pháp lý này diễn ra, thế giới đang theo dõi xem câu chuyện ly hôn của cặp đôi nổi tiếng này cuối cùng sẽ được giải quyết như thế nào.

Đọc thêm:

CAMERON DOVE CÓ GAY KHÔNG? Cô ấy đã đính hôn với ai?

ĐIỀU GÌ ĐANG XẢY RA GIỮA DRAKE VÀ ODELL BECKHAM JR? CÓ MỘT THỊT BÒ GIỮA HAI KHÔNG?

TAYLOR SWIFT LÀ MỘT NGƯỜI ĐẠI DIỆN KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ PHẦN TÔN GIÁO CỦA CA SĨ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *