Tamar Braxton có thai vào năm 2023 không? Hồi tưởng lại thời điểm cô xác nhận mang thai trên TV FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Tamar Braxton có thai vào năm 2023 không? Tìm hiểu thì mới biết về thời điểm cô xác nhận mang thai trên sóng truyền hình quốc gia.

Tamar Estine Braxton là một ca sĩ và nhân vật truyền hình người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1990 với tư cách là thành viên sáng lập của The Braxtons, một nhóm hát R&B được thành lập cùng với các anh chị em của cô. Braxtons đã phát hành album đầu tiên của họ, So Many Ways, với tư cách là một bộ ba vào năm 1996, nhưng nhanh chóng tan rã. Năm 2000, Tamar Braxton phát hành album đầu tiên mang tên mình dưới tên DreamWorks Records.

Tamara Braxton

Sau mười ba năm gián đoạn, Braxton trở lại với album phòng thu thứ hai, “Love and War” (2013), đã đạt được thành công đáng kể, đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200. Cô tiếp tục với album thứ tư và thứ năm, “Calling All Lovers” (2015) và “Bluebird of Happiness” (2017). Trong suốt sự nghiệp của mình, Braxton đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm một Giải thưởng BET và ba Giải thưởng Âm nhạc Soul Train, với bốn đề cử Giải Grammy.

Từ năm 2011 đến năm 2020, Braxton xuất hiện trong loạt phim truyền hình thực tế “Giá trị gia đình Braxton” cùng với mẹ và các anh chị em của cô trên We TV. Vẫn có liên quan theo cách riêng của cô ấy, Braxton gần đây đã gây chú ý sau khi người hâm mộ tìm kiếm xem liệu cô ấy có thai hay không.

Tamar Braxton có thai vào năm 2023 không?

Hóa ra, không, Tamar Braxton không mong đợi vào lúc này.

Tamara Braxton
Tamara Braxton

Những tin đồn mang thai bắt nguồn từ sự xuất hiện gần đây của cô ấy với cái mà một số người coi là “bụng bầu”. Các tờ báo lá cải của Hoa Kỳ đã đưa tin về những tin đồn này, nhưng không có xác nhận hay phủ nhận chính thức nào về việc cô ấy mang thai. Tuy nhiên, Braxton thực sự đã từng mang thai trước đó – đặc biệt là thời điểm cô ấy xác nhận việc mang thai của mình trên truyền hình quốc gia.

Ngôi sao Braxton Family Values ​​xác nhận cô đang mang thai đứa con đầu lòng, trong lần xuất hiện trên Good Morning America năm 2013. “Tôi có tình yêu phía trên! Tôi có thai!” Braxton tiếp cận người dẫn chương trình GMA Lara Spencer, khoe bụng bầu. Anh ấy nói thêm, “Tôi cảm thấy tuyệt vời và tham lam cùng một lúc. Đây là món tôi ăn nhiều nhất.”

• CHỒNG CỦA HAYLEY PAIGE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ CẶP ĐÔI

• DR FRANK LĨNH VỰC LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NHÀ KHÍ TƯỢNG HUYỀN THOẠI ĐÃ CHẾT

• GABRIEL IGLESIAS CÓ MÁY BAY RIÊNG KHÔNG? JET SKIDS CHẠY CUỐI CÙNG KHI HẠ CỨU KHẨN CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *