Tara Reid đã kết hôn chưa? Nam diễn viên úp mở về quyết định không có con Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết là Tara Reid đã kết hôn và ngôi sao này đã cởi mở về việc không có con.

Tara Reid là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng người Mỹ được biết đến với sự xuất hiện trong nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và điện ảnh.

Reid đã trải qua nhiều thăng trầm trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng cô vẫn cố gắng vực dậy và sau khi tạm nghỉ một thời gian, cô quay trở lại ngành, cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình và thoát khỏi hình ảnh cô gái tiệc tùng. . Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc hôn nhân của Tara Reid và liệu cô ấy có con hay không.

Tara Reid đã kết hôn chưa?

Tara Reid đã nói về việc cô ấy độc thân như thế nào. Anh ấy đã nói về những vấn đề về chất gây nghiện của mình và việc anh ấy khó giữ được tỉnh táo như thế nào.

Cô ấy nói về việc cô ấy cảm thấy áp lực như thế nào khi kết hôn và sinh con. Trong một cuộc phỏng vấn với Derek Warburton, Tara bày tỏ suy nghĩ của mình về việc một người sẽ bị đánh giá như thế nào nếu họ từ chối kết hôn.

Tara vốn được biết đến với hình tượng gái hư. Cô nổi tiếng với việc tung tin giả và tin đồn về một số đàn ông nhưng chúng không phải sự thật.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã kết hôn với nhà tài chính người Bulgaria Zachary Kehayov; tuy nhiên, vào tháng 10 cùng năm, họ thông báo rằng hai người đã kết hôn. Tara chưa bao giờ kết hôn và những tin đồn đằng sau cuộc hôn nhân của cô là không có thật.

Tara Reid có con không?

Tara Reid không có con. Anh ấy nói rằng nếu có điều gì đó xảy ra thì nó sẽ xảy ra thay mặt cho mẹ và con.

Tuy nhiên, anh cũng khẳng định nếu kết hôn và có con, con đường sự nghiệp của anh sẽ khác. Vào tháng 6 năm 2021, Tara tiết lộ rằng cô đông lạnh trứng để lập gia đình và có khả năng sau này cô sẽ có con.

Ông nhấn mạnh rằng đó không phải là không hay có. Anh ấy cởi mở với bất cứ điều gì xảy ra. Anh ấy nói rằng nó sẽ xảy ra nếu nó có ý nghĩa như vậy. Tuy nhiên, hiện tại ngôi sao này không có con riêng và Tara đang hạnh phúc với tình trạng hiện tại.

Đọc thêm:

  • BÂY GIỜ PETE DAVIDSON ĐANG HẸN HÒ VỚI AI? MADELYN CLINE LÀ AI?
  • SKY HÀNG NGÀY LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ VỢ MỚI NHẤT CỦA HULK HOGAN
  • CARRIE UNDERWOOD ĐƯỢC KẾT HÔN VỚI AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MIKE FISHER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *