Tất cả các chế độ trò chơi trong BattleBit Remastered Giải thích luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Mở khóa toàn bộ tiềm năng của BattleBit Remastered với lời giải thích chuyên sâu của chúng tôi về tất cả các chế độ trò chơi. Cho dù bạn là người yêu thích các nhiệm vụ dựa trên mục tiêu hay thích PvP cạnh tranh, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

BattleBit được làm lại khung hình/giây dựa trên phương tiện là một game bắn súng hành động khốc liệt, nơi 254 người chơi có thể tham gia vào một cuộc chiến nảy lửa. Trò chơi bắn súng chiến thuật này cho phép người chơi lựa chọn lớp nhân vật, phương tiện và nhiều loại vũ khí. BattleBit Remastered có rất nhiều tính năng mới và bạn cũng có thể tương tác với người chơi trong trận chiến. Mỗi phương tiện được chế tạo khác nhau và bạn có thể lái trực thăng, thuyền, tàu và xe tăng chiến tranh.

Có 19 bản đồ và 6 lớp học trong tro choi. Ngoài ra còn có nhiều chế độ trong trò chơi mà bạn có thể chơi trong một tập hợp các trận chiến. Các trận chiến sẽ diễn ra giữa nhiều đội và bạn có thể tham gia vào 16 v 16, 32 v 32, 64 v 64 và thậm chí 127 v 127. Hai chế độ chính trong trò chơi BattleBit Remastered là chính và phụ. Một trò chơi tập trung vào chiến đấu theo đội và trò chơi còn lại dựa trên hộp cát. Hiện tại, chỉ có các chế độ trò chơi hạn chế trong trò chơi. Đó là tất cả về các mod trong trò chơi BattleBit Remastered trong hướng dẫn của chúng tôi.

BattleBit Remastered Game Mod – Hướng dẫn đầy đủ

BattleBit Remastered là một khung hình/giây cổ điển. Các tính năng của trò chơi cho phép người chơi khám phá nhiều bản đồ và trận chiến. Đây là tất cả về các chế độ trò chơi BattleBit Remastered và những gì bạn có thể làm ở mỗi chế độ trong trò chơi.

Vị trí

Khám phá thế giới Fortnite: Ga…

Vui lòng bật JavaScript

Khám phá thế giới Fortnite: Lối chơi, Nhân vật, Bản mod và hơn thế nữa

BattleBit Remastered Chế độ trò chơi chính

Chế độ chính của BattleBit Remastered chỉ tập trung vào tinh thần đồng đội, lối chơi và chiến đấu theo đội.

Có liên quan – 10 trò chơi hay nhất như Clash Royale
  • Sự chinh phục – Chinh phục là chế độ PvE BattleBit Remastered. Ở đây, mục tiêu duy nhất của bạn là chiếm được lá cờ. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các phương tiện lớn và bản đồ lớn của trò chơi. Tất cả 254 người chơi đều được phép vào máy chủ chế độ chinh phục BattleBit Remastered. Bạn có thể sử dụng xe hạng nhẹ, lựu đạn khói và xe tăng cho chế độ này.
  • làm chủ – Ở đây cấm xe cộ. Tuy nhiên, bạn có quyền truy cập vào một bản đồ nhỏ và một lần nữa mục tiêu là chiếm được lá cờ. Chế độ làm chủ diễn ra nhanh chóng và phạm vi tiếp cận rất lớn đối với tất cả người chơi.
  • chinh phục bộ binh – Những trận chiến hoành tráng là những gì bạn có thể mong đợi ở đây trong phiên bản nâng cấp này của chế độ Chinh phục. Chế độ bộ binh cũng cho phép người chơi vận chuyển phương tiện. Giành lấy lá cờ, đánh bại những kẻ thù ngẫu nhiên, và tại đây bạn đấu với những đối thủ đầy thách thức trên tất cả các bản đồ lớn của trò chơi.
  • Đang vội – Chế độ gấp rút hoàn toàn là về phòng thủ và tấn công các trạm M-Com. Chế độ dựa trên khu vực nơi bạn có thể đặt bom và sử dụng vũ khí để phá hủy MCOM. Tại đây, sẽ có những trận chiến kỳ lạ như 20v30, 25v35, v.v. Đặt bom tại địa điểm đặt bom ngay khi đồng hồ bấm giờ bắt đầu.
  • hàng trước – Một chế độ dựa trên khu vực khác trong đó mục tiêu của nhóm là chiếm được khu vực đó. Sự giằng co giữa một số đội khiến trận đấu trở nên căng thẳng. Sử dụng lựu đạn khói và súng bắn tỉa. Có mọi cơ hội để bạn tạo ra một nhóm vượt trội. Bạn có thể nhận được điểm đội hình không giới hạn và số lần tiêu diệt cũng tăng lên

Đây là một bản mod trong trò chơi có sẵn trong phần mod trò chơi chính BattleBit Remastered. Các chế độ chơi khác cho thể loại này bao gồm Team Deathmatch, Elimination, Suicide Rush và Catch Game.

Có liên quan – 10 trò chơi di động hàng đầu được phát hành vào năm 2023

Bản mod thứ cấp BattleBit được làm lại

Điều này dành cho tất cả những người chơi thích khám phá và thử nghiệm. Chế độ phụ về cơ bản là chế độ hộp cát của BattleBit Remastered, nơi bạn có thể mong đợi các trận chiến thời gian thực điện áp cao và các trận chiến nhịp độ nhanh cùng với nhiều bản đồ, vũ khí, súng, chất nổ và phương tiện. Bạn cũng có thể tạo và khởi chạy các nhiệm vụ của riêng mình cũng như tạo các hành lang.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các bản mod trong trò chơi của BattleBit Remastered từ hướng dẫn của chúng tôi. Chơi bản mod này và khám phá những trận chiến tuyệt vời của BattleBit Remastered. BattleBit Remastered là một game đối kháng mà bạn có thể chơi trên PC. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Trò chơi đua xe hay nhất để chơi trên Nintendo Switch
  • Cách đánh bại Omega Pirate trong Metroid Prime Remastered

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *