Tất cả các địa điểm Octorock trong Zelda: Tears of the Kingdom

Esports

Bắt đầu nhiệm vụ tìm tất cả các địa điểm của Octock trong Zelda: Tears of the Kingdom – hướng dẫn của chúng tôi sẽ đưa bạn đến các địa điểm của họ và giúp bạn tìm thấy tất cả.

Octorock trong Zelda: Nước mắt nếu Vương quốc

Octorock là kẻ thù mang tính biểu tượng của Legend of Zelda đã trở lại trong tựa game mới của nhượng quyền thương mại. Chúng tôi biết rằng Nước mắt Vương quốc của Legend of Zelda đã mở rộng theo chiều dọc và giới thiệu những từ mới được tìm thấy dưới lòng đất. Vì vậy, bạn có thể nhớ đã gặp ông chủ này ở thế giới bề mặt, nhưng lần này mọi thứ đã khác, vâng, bạn đã đoán ra rồi! Octorock hiện đang ngồi trong thế giới ngầm của Zelda: Tears of the Kingdom. Đúng như tên gọi, đó là một ông chủ tuyệt vời và một ông chủ cho vay ngầm với mục đích mới trong tựa game này.

Lần này, Boss này xuất hiện với một mục đích rất quan trọng, đó là nó cung cấp cách sửa chữa các liên kết vũ khí và Khiên. Khi đối phó với con trùm này, bạn sẽ được cung cấp cách sửa chữa vũ khí và Áo giáp của mình. Đó chắc chắn là một cải tiến so với các tựa game trước mà chúng tôi đã thấy khi bạn phải đối mặt với những con quái vật khổng lồ với cơ chế kháng vũ khí khó chịu lần đầu tiên được giới thiệu trong Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Cơ chế này yêu cầu bạn phải theo dõi tảng đá của Octorok trong trò chơi. Vì những con quái vật này là những con trùm hình đá nên có thể khó xác định chúng vì chúng có thể được ngụy trang bằng những tảng đá lớn khi chúng ở dưới lòng đất. Khi bạn tìm thấy chúng, chúng sẽ hung hăng ném đá vào Link cho đến khi anh ta đến trong tầm bắn. Do đó, bạn muốn cẩn thận khi đi qua lòng đất và luôn cảnh giác. Vì bạn sẽ ở ngoài đó trong bóng tối không có ánh sáng để giúp bạn nhìn rõ ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp tọa độ chính xác nơi bạn có thể gặp Nước mắt Octorock Zelda kiểu Rock của kẻ thù vương quốc.

Vị trí Octorock trong Zelda: Tears of the Kingdom

Vị trí Octotock trong Tears of the Kingdom
Vị trí Octotock trong Tears of the Kingdom

Có nhiều căn cứ khác nhau mà những Quái vật Đá này có thể được tìm thấy trong nước mắt của vương quốc. Tuy nhiên, nếu bạn săn lùng chúng để lấy khả năng hồi máu cho cánh tay và Khiên của chúng, hãy nhớ rằng một viên đá Octorock chỉ có thể được sử dụng để sửa Một chiếc khiên nên Link phải tìm nhiều kẻ thù hoặc chờ máu. tháng để họ trả lời. Phần lớn quái vật đá Hyrul Octorock có thể được tìm thấy ở một số nơi trong dãy núi Eldin xung quanh ngọn núi tử thần và Thành phố Goron

Để đến khu vực này, người chơi có thể dịch chuyển tức thời đến SomShrine nằm trên đỉnh núi tử thần và đi dù lượn của họ để lướt và đến nhiều vách đá bên dưới, nơi bạn có thể tìm thấy Octorock trong Tears of the kingdom. Ngoài ra đền Marakugac nằm gần thành phố Gornon cũng có thể được cân nhắc cho một chuyến đi nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều Octorock trong khu vực của họ.

Rock Octorock là những kẻ thù cố định không làm quá nhiều việc để tấn công bạn mà chỉ ngồi yên một chỗ trên mặt đất và bảo chúng tìm Link và bắt đầu tấn công anh ta. Khi chúng bị khóa, chúng sẽ bắt đầu bắn những tảng đá lớn vào liên kết cho đến khi anh ta đến gần chúng. Khi liên kết nằm trong phạm vi của chúng, chúng sẽ bắt đầu thả những tảng đá lên đó. Octorocks thả một cây bút để được sửa chữa, vì vậy người chơi sẽ muốn chú ý để tránh những tảng đá lớn có thể bắn vào chúng trên đường đến phạm vi Mili.

Nếu bạn đang tự hỏi nơi bạn có thể tìm thấy đá Octock thì đây là danh sách tất cả các địa điểm của kẻ thù này là những địa điểm trong khu vực Hẻm núi Eldin và Dãy núi Eldin ở khu vực phía đông bắc của Hyrule. Để tìm thấy những Quái vật Đá này với số lượng lớn, bạn có thể thử tìm chúng ở những địa điểm được đề cập bên dưới mà chúng tôi đã liệt kê cho bạn.

Tất cả các địa điểm Octorok trong Zelda: Tears of the Kingdom

Đây là tọa độ chính xác của Octorok mà bạn có thể tìm thấy trong Zelda: Tears of the Kingdom.

tọa độ Octorok
tọa độ Vị trí đá Octorok
1886, 2716, 0396 Gần tảng đá hình đầu lâu ở phía bắc Goro Cove
1635, 2748, 0398 Đảo Bắc Rabac trên bản đồ
1377, 3215, 0408 Tây Bắc Đảo Rabac trên bản đồ
1641, 3412, 0316 Đông Nam Tasik Darunia trên bản đồ
1625, 3426, 0301 Đảo Bắc Rabac trên bản đồ
1866, 1473, 0276 Trên bờ tây nam của Bedrock Bistro
1627, 1438, 0297 Đảo Bắc Rabac trên bản đồ
1451, 1691, 0319 Phía Tây Đền Timawak
1441, 2180, 0294 Gần hồ Goronbi trên bản đồ
1414, 2349, 0324 Phía đông sông Golow

Đây là tất cả các địa điểm mà bạn có thể tìm thấy All Octorok Zelda: Tears of the Kingdom. Đó là tất cả những gì cần biết về Octorok trong Zelda: Tears of the Kingdom, chúc may mắn tìm được nó.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
  • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
  • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *