Tất cả các mánh gian lận và mod dành cho người ngoài hành tinh Dark Descent FFO Sports Publishing hợp pháp

Esports

Tìm kiếm cheats và Mods trong Aliens Dark Descent? Cuộn xuống để tìm các bản mod tốt nhất và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

Người ngoài hành tinh của hậu duệ đen tối là một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng thời gian thực của các nhà sản xuất Tindalos Interactive và Focus Entertainment. Một trò chơi bắn súng chiến thuật có cốt truyện diễn ra vào năm 2198. Bạn vào vai một anh hùng phải huấn luyện một số lính thủy đánh bộ thuộc địa và chuẩn bị cho họ một trận chiến hoành tráng chống lại Xenomorphs và Đặc vụ Rogue của Tập đoàn Weyland-Yutani. Đây là loại kẻ thù ngoài hành tinh chính và bạn có thể chọn một lớp từ 5 lớp có sẵn.

Bạn có thể hoàn thành các trận chiến thời gian thực, khám phá các trạm mặt trăng và mở khóa những câu chuyện mới. Sử dụng các hiệu ứng theo dõi chuyển động để tìm mọi thứ về người ngoài hành tinh và chuyển động của họ nữa. Bạn có thể thay đổi nhân vật dựa trên các nhiệm vụ và bạn phải chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho anh hùng của mình trong nhiệm vụ Alien Dark Descent.

Bạn phải cân bằng tất cả các mức sức khỏe và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của quân đội của bạn trong trận chiến. Bạn cũng có thể thoát khỏi trận chiến nếu bạn đang ở bên thua cuộc. tổng thể, Người ngoài hành tinh của hậu duệ đen tối là một trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt vời. Ở đây chúng tôi chia sẻ một số mánh gian lận, huấn luyện viên và mod tốt nhất dành cho Người ngoài hành tinh Dark Descent mà bạn có thể sử dụng và nhận điểm hồi máu cũng như mức năng lượng không giới hạn để đối phó với người ngoài hành tinh một cách dễ dàng.

Xem hướng dẫn tương tự cho các trò chơi như Clash Royale, Destiny 2, v.v. Bạn cũng có thể xem Điểm câu cá trong Genshin Impact, Cách lên cấp nhanh trong Street Fighter 6, Găng tay áo choàng trong Fortnite, v.v.

Best Aliens Dark Descent Mods và cheats sử dụng

Có rất nhiều bản mod và hack cho mỗi trò chơi. Bạn có thể mở khóa các mánh gian lận và mã huấn luyện viên miễn phí. Nhưng tất cả những thứ này đều có rủi ro riêng và bạn cũng chỉ nên tải xuống từ các trang web xác thực. Đối với Aliens Dark Descent, bạn có thể sử dụng Nexus và We Mod. Dưới đây là một số mánh gian lận và mod tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho trò chơi.

Trò chơi Aliens Dark Descent

HP không giới hạn

Điều này mang lại sức khỏe không giới hạn cho bạn và cả các thành viên trong đội của bạn. Vượt qua người ngoài hành tinh và các cuộc tấn công của họ trong Dark Descent sẽ là một nhiệm vụ to lớn. Đây là bản mod tốt nhất cho Aliens Dark Descent vào lúc này và bạn cũng có thể ưu tiên sử dụng nó. Với việc tăng HP cho các thành viên trong đội của bạn, bạn có thể chiến đấu với Xenomorph một cách dễ dàng.

Có liên quan – Mẹo và thủ thuật để kiếm thêm tiền trong Dead Island 2

Không áp lực

No Stress, mánh gian lận tốt nhất từ ​​Wemod có thể được sử dụng để tránh mọi hiệu ứng căng thẳng trong Alien Dark Descent. Khi điều này được kích hoạt, thủy quân lục chiến của bạn sẽ vô hiệu hóa mọi tác động căng thẳng và họ sẽ được trẻ hóa trong mọi trận chiến và chiến đấu với nhiều sức mạnh hơn. Bản mod này đảm bảo bạn chiến đấu với Xenomorph mà không phải lo lắng về mức độ căng thẳng tinh thần.

Có liên quan – Làm cách nào để có được tất cả các mod áo giáp của Destiny 2?

Tốc độ trò chơi

Một bản mod tuyệt vời giúp cải thiện lối chơi và tốc độ thực hiện nhiệm vụ. Bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và đến từng địa điểm nhanh hơn trước. Wemod này cải thiện trải nghiệm của bạn trong Alien Dark Descent và bạn có thể đến khu vực A-Point một cách nhanh chóng.

Không giới hạn đạn

Một số vũ khí cuồng nộ của Aliens Dark Descent đã hết đạn. Nhưng bản mod này đảm bảo rằng tất cả vũ khí của bạn đều có số lượng đạn không giới hạn và bạn có thể tiếp tục bắn người ngoài hành tinh.

vật phẩm không giới hạn

Sau khi trò gian lận Wemod này được kích hoạt, bạn sẽ nhận được tất cả các loại vật phẩm, tài nguyên và vật tư của Aliens Dark Descent với số lượng không giới hạn. Bạn cũng có thể đi qua nhanh hơn và lấy tất cả các mục một cách dễ dàng. Vật phẩm rất quan trọng và bạn có thể sống sót trước người ngoài hành tinh bằng cách sử dụng nhiều vật phẩm này hơn.

Vật tư y tế

Bạn có thể nhận được nhiều vật tư y tế hơn với bản mod này. Thủy quân lục chiến của bạn cũng có quyền truy cập vào các vật phẩm chữa bệnh, băng và các vật tư y tế khác không giới hạn. Bản mod này cũng giúp bạn thu thập tất cả các vật tư y tế ngay lập tức và bạn cũng có thể nhanh chóng chữa lành cho tất cả lính thủy đánh bộ trong đội của mình khi đang làm nhiệm vụ.

Bộ công cụ

Công cụ rất cần thiết cho mọi nhiệm vụ trong trò chơi. Bản mod bộ công cụ trong Aliens Dark Descent sẽ cho phép đội của bạn mang theo các công cụ không giới hạn. Bạn cũng có thể lấy nó một cách nhanh chóng. Sử dụng tâm trạng này để có được các công cụ không giới hạn và tiêu diệt tất cả người ngoài hành tinh. Thủy quân lục chiến của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

tàng hình

Bạn và đội của bạn tàng hình trước những kẻ thù nhỏ. Cái vô hình có thể không phải lúc nào cũng có tác dụng với trùm, nhưng đây là một mánh gian lận tuyệt vời giúp bạn tàng hình và bạn có thể khởi động các cuộc tấn công của mình trong thời gian chờ đợi. Tàng hình giúp bạn khám phá tất cả các địa điểm mà không gặp vấn đề gì và bạn cũng có thể thu thập tất cả các tài nguyên quan trọng.

Đồng hồ ngoài hành tinh R457

Đây là một trong những mod tốt nhất cho Aliens Dark Descent. Điều này thay đổi bộ đếm thời gian của chiến dịch thành 999 ngày bằng cách hack ổ dọc Otago. Giới hạn thời gian của chiến dịch sẽ bị xóa và bạn có thể chơi như vậy cho đến khi gỡ cài đặt mod Nexus này. Ngoài ra, hãy nhớ lưu mọi tiến trình tại thời điểm đó.

Đây là những mod và cheat tốt nhất từ ​​​​Nexus Mod và We Mod cho Aliens Dark Descent vào lúc này. Với mod này được kích hoạt, bạn có thể làm chủ Xenomorph và hoàn thành tất cả các chương một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều bản cập nhật Aliens Dark Descent hơn và hướng dẫn Không lâu nữa.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Genshin Impact Heizou Build – Vũ khí, hiện vật tốt nhất và hơn thế nữa
  • Cây đũa phép Harry Potter hay nhất được nâng lên
  • Dave the Diver’s Guide – 10 mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *