Tất cả các nhân vật nữ của Honkai Star Rail được xếp hạng theo độ tuổi – Già nhất đến Trẻ nhất

Esports

Tự hỏi nên chọn nhân vật nữ nào làm nhân vật điều khiển yêu thích của bạn trong trò chơi? Đây là danh sách tất cả các nhân vật nữ trong Honkai Star Rail được liệt kê theo độ tuổi: già nhất đến nhỏ tuổi nhất. Những nhân vật này có phong cách chơi độc đáo của riêng họ mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi.

Nhân vật nữ Honkai Star Rail

Honkai Star Rail có một nhân vật nữ to lớn mạnh mẽ với các yếu tố khác nhau và các tính năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng trong các trận chiến để đánh bại đối thủ của mình. Nếu bạn muốn biết về từng nhân vật nữ này, bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi đã liệt kê tất cả các nhân vật nữ trong trò chơi để bạn sắp xếp các nhân vật nữ yêu thích của mình trong trò chơi.

Honkai Star Rail có tổng cộng 22 nhân vật hiện phải trả phí, trong đó có 15 nhân vật nữ có thể chơi được trong Honkai Star Rail. Mỗi nhân vật này đều có bản chất độc đáo với một bộ khả năng riêng. Trong số 22 nhân vật này, Army of Honkai Star Rail có nền tảng vững chắc là 15 nhân vật nữ đóng góp vào cơ chế chiến đấu của trò chơi. Trò chơi sẽ phát hành nhiều nhân vật hơn trong thời gian dài với các bản cập nhật mới. Hãy cùng điểm qua tất cả các nhân vật nữ trong Honkai Star Rail và biết một chút về họ.

Tất cả nhân vật nữ Honkai Star Rail

Đây là danh sách tất cả các nhân vật Nữ trong Honkai Star Rail được liệt kê theo thứ tự tuổi cùng với tóm tắt khả năng của họ.

Natasha

Natasha
Natasha
 • Tuổi: ~36-39 (người lớn)
 • Chiều cao: 5’5” (trung bình)

Cô ấy là một nhân vật chữa bệnh và bạn có thể làm điều đó thông qua nhiệm vụ xe lửa Blaze trong Honkai Star Rail và là nhân vật lớn tuổi nhất trong số các nhân vật nữ trong trò chơi. Anh ta đang tắm trong sự phong phú và sử dụng các yếu tố vật chất. Anh ấy có thể ở độ tuổi cuối 30, từ 36 đến 39 và chiều cao của anh ấy là 5’5.

Himeko

Himeko
Himeko
 • Tuổi: ~32-35 (người lớn)
 • Chiều cao: 5’6” (trung bình)

Anh ấy là thành viên của Astral Express trên Honkai Star Rail. Nhân vật nữ trong trò chơi này sử dụng nguyên tố lửa trên con đường uyên bác. Anh ấy ở độ tuổi ngoài 30 và cao 5’6.

Ở bên

Nhân vật nữ Serval Honkai Star Rail Age
Ở bên
 • Tuổi: ~28-30 (người lớn)
 • Chiều cao: 5’6” (trung bình)

Nhân vật nữ này trong Honkai Star Rail. Anh ta có thể được tìm thấy trong Jarilo VI trên Honkai Star Rail. Ông là một nhân vật máy móc và một nhạc sĩ. Anh ta có yếu tố sét và được đặt trên con đường Học thuật. Chiều cao của anh ấy là khoảng 5’6 và rơi vào độ tuổi 28 và 30 tuổi.

đình vân

đình vân
đình vân
 • Tuổi: ~24-26 (thanh niên)
 • Chiều cao: 5’4” (ngắn)

Nhân vật nữ trong trò chơi này là một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ và là một nhân vật chớp nhoáng trong Path of Harmony. Anh ta khoảng 24 đến 25 tuổi và cao 5’4.

Ở lại

Nhân vật nữ Asta Honkai Star Rail Age
Ở lại
 • Tuổi: ~20-23 (thanh niên)
 • Chiều cao: 5’5” (trung bình)

Asta sống ở Herta Space Staiob trên Honkai Star Rail. Anh ấy là một nhân vật của ngọn lửa trên con đường hài hòa. Anh ấy rơi vào độ tuổi 20 và chiều cao của anh ấy là khoảng 5 feet. Anh ấy được miêu tả là một nhân vật chu đáo và có nhiều trách nhiệm trên vai tại Trạm vũ trụ Herta. Trong khi đó, anh ấy giỏi theo dõi tất cả các đồng nghiệp của mình và thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Arlan trong các nhiệm vụ hộ tống. Điều này đòi hỏi một nơi để hai nhân vật dành thời gian với chú chó Peppy của mình như một nhiệm vụ phụ trong Honkai Star Rail

Linh hồn

Linh hồn
Linh hồn
 • Tuổi: ~23-25 ​​(thanh niên mới lớn)
 • Chiều cao: 5’4” (trung bình)

Anh ấy là thành viên của Wildfire tại Honkai Star Rail. Các nhân vật nữ trong Honkai Star Rail hiện có sẵn thông qua các sự kiện biểu ngữ. Anh ta đang ở trên tuyến đường Hunt và khoảng 23 đến 25 tuổi với chiều cao 5’4.

Bronya

Nhân vật nữ Bronya Honkai Star Rail Age
Bronya
 • Tuổi: ~23-25 ​​(thanh niên mới lớn)
 • Chiều cao: 5’6” (trung bình

Anh ta là chỉ huy của Silver Guard. Anh ấy được biết đến là người có yếu tố gió trong con đường hài hòa. Anh ấy rất có thể thuộc độ tuổi từ 23 đến 25 và cao khoảng 5’6. Quả cầu tuyết tinh tế tại Honkai Star Rail kể về quá khứ của nó.

Thanh Tước

Thanh Tước
Thanh Tước
 • Tuổi: ~23-21 (thanh niên)
 • Chiều cao: 5’1” (ngắn)

Cô ấy là nhân vật nữ của Lượng tử trên con đường Thông thái trong Honkai Star Rail. Anh ấy ở độ tuổi Pela, từ 21 đến 23 và cao 5’1.

nhân vật nữ Honkai Star Rail Age
 • Tuổi: ~21-23 (thanh niên)
 • Chiều cao: 5’3” (ngắn)

Anh ta là sĩ quan thông minh của đội bảo vệ Silvermane tại Honkai Star Rail. Anh ta sử dụng yếu tố mắt và đang trên con đường hư vô. Anh ta phải từ 20 đến 23 tuổi và cao khoảng 5’3.

ngày 7 tháng 3

ngày 7 tháng 3
ngày 7 tháng 3
 • Tuổi: ~20-22 (thanh niên)
 • Chiều cao: 5’3” (ngắn)

Anh ấy là một nhân vật không có bất kỳ ký ức nào về quá khứ của mình và người chơi có thể tiếp cận anh ấy khi bắt đầu Honkai Star Rail với tư cách là một nhân vật hỗ trợ. Anh ta sử dụng yếu tố mắt và đang trên con đường bảo tồn. Anh ấy rất có thể ở độ tuổi đầu 20 và cao 5’3.

Sushang

Nhân vật nữ Sushang Honkai Star Rail Age
Sushang
 • Tuổi: ~15-18 (tuổi teen)
 • Chiều cao: 5’3” (ngắn)

Sushang đang trên đường trở thành một chiến binh nổi tiếng trong Honkai Star Rail, anh chiến đấu bằng yếu tố thể chất của mình và đang trên đường đi săn. Anh ấy là một thiếu niên trong độ tuổi từ 15 đến 18 và cao khoảng 5’3.

cái móc

cái móc
cái móc
 • Độ tuổi: ~10-12 (trẻ em)
 • Chiều cao: 4’4” (ngắn

Anh ta là một phần của nốt ruồi thách thức và hành động theo phe hủy diệt để sử dụng nguyên tố lửa. Cô ấy ở trong độ tuổi của Clara từ 10 đến 12 tuổi. Anh ấy khá thấp và không cao lắm.

CLARA

Nhân vật nữ Clara Honkai Star Rail Age
CLARA
 • Độ tuổi: ~10-12 (trẻ em)
 • Chiều cao: 5’1” (ngắn)

Cô là một trong những nhân vật nữ trẻ nhất trong Honkai Star Rail. Anh ta khoảng 10 đến 12 tuổi và tro bụi để che giấu ngôi nhà mà anh ta đứng ở độ cao 5’1. Clara biến bạn thành một yếu tố vật chất và đưa bạn vào con đường hủy diệt.

ngay lập tức

 • Tuổi: không rõ
 • Chiều cao: 5’2” (ngắn)

Rất khó để ước tính Tuổi của Herta khi Honkai Star Rail xuất hiện trong trò chơi được một thời gian. Anh ấy đến như một con rối đại diện cho bản thân trẻ hơn của mình. Con búp bê cao khoảng 5 feet, rất khó để xác định chiều cao của Herta ngoài đời thực. Anh ấy đã sử dụng cái mà tôi đã gửi cho bạn có nghĩa là trên con đường Thông thái.

Đây đều là những nhân vật nữ trong Honkai Star Rail với những khả năng độc đáo của họ. Tất cả các độ tuổi của nhân vật đều dựa trên nghiên cứu sâu rộng của chúng tôi về tất cả các nhân vật nữ và khả năng của họ trong Honkai Star Rail. Hãy nhớ rằng, không giống như Genshin Impact, Honkai Star Rail không cung cấp nhiều thông tin về Tuổi và Chiều cao của nhân vật, vì vậy những độ tuổi này chỉ là ước tính và nằm trong khung Tuổi đưa ra ở trên. Bạn nên ghi nhớ phẩm chất của họ và nhu cầu của bạn đối với trò chơi và chọn nhân vật nữ yêu thích của bạn từ danh sách của chúng tôi. Mỗi nhân vật đều có tính cách và khả năng riêng, và họ đều đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện.

Trò chơi vẫn đang được phát triển, vì vậy nhiều nhân vật nữ chắc chắn sẽ được thêm vào trong tương lai. Vì vậy, người chơi có thể mong đợi nhiều nhân vật hơn trong tương lai với các tính năng độc đáo để cung cấp. Với thực tế là không phải tất cả người chơi trong Honkai Star Rail đều có thể chơi được, nên có khả năng bạn cũng có thể được giới thiệu một nhóm nhân vật nữ mới không thể chơi được.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp
 • Hướng dẫn câu lạc bộ đêm trực tuyến GTA – Nâng cấp, Cách kiếm tiền và hơn thế nữa
 • Cách mở khóa Cece’s Shop trong Zelda: Tears of the Kingdom

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *