Tất cả các nhiệm vụ của UC Vanguard trong Starfield – Địa điểm và Phần thưởng Pháp lý xuất bản thể thao FFO

Esports

Phần thưởng khác nhau cho các nhiệm vụ Starfield của UC Vanguard nhưng có thể bao gồm tín dụng, XP, thiết bị đặc biệt và ID Công dân UC.

Michael Oher đáng giá bao nhiêu? lau dọn…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Michael Oher đáng giá bao nhiêu? Giá trị ròng năm 2023

Starfield, game nhập vai được giới phê bình đánh giá cao của Bethesda, đưa người chơi đến năm 2330 và thả họ vào một thiên hà thế giới mở. Thế giới tràn ngập cơ hội phiêu lưu và vinh quang. Trong thế giới không gian này, người chơi sẽ gặp nhiều nhân vật thú vị, những người sẽ cử họ đi làm những nhiệm vụ nguy hiểm để đổi lấy phần thưởng mà họ muốn. United Colonies Vanguard hay UC Vanguard là một ví dụ điển hình về một trong những nhóm bạn có thể tham gia trong Starfield.

Khu vực chính của Vanguard

Tham gia nhiệm vụ tiên phong của Starfield UC

Trước tiên, người chơi phải đến Quận MAST ở New Atlantis trước khi có thể bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng này và tham gia UC Vanguard. Bên trong, họ sẽ tìm thấy Chỉ huy John Tuala, người là chìa khóa mở ra một thế giới đầy rẫy những hành động táo bạo trong không gian. Đăng ký UC Vanguard là bước đầu tiên trong kế hoạch lớn này. Việc này bắt đầu bằng một nhiệm vụ đơn giản nhưng quan trọng: đọc và chấp nhận Thỏa thuận đăng ký bộ lạc qua máy tính.

Sau khi hoàn thành bước đầu tiên này, người chơi sẽ tiếp tục cuộc hành trình lịch sử ngắn ngủi về cách con người xâm chiếm vũ trụ. Nó sẽ dạy họ rất nhiều điều về lịch sử của vũ trụ Starfield. Nhưng bài học lịch sử này cũng giúp ích cho việc xếp hạng cuối cùng của người chơi. Điều này rất quan trọng trong bức tranh toàn cảnh về sứ mệnh của UC Vanguard. Bài kiểm tra thực sự bắt đầu bằng các bài kiểm tra có nhiều phần, chẳng hạn như mô phỏng chuyến bay và mô phỏng chiến đấu. Không có giới hạn về số lần người chơi có thể thử, bất kể họ làm tốt đến đâu. Khi quá trình bắt đầu này hoàn tất thành công, người chơi sẽ nhận được từ 7.000 đến 20.000 tín dụng. Người chơi cũng nhận được 250 XP, dựa trên khoảng cách họ đi được trong mô phỏng.

Nhiệm vụ Starfield của UC Vanguard – Công việc khó khăn (Nhiệm vụ đầu tiên)

Sau nghi thức khởi đầu, người chơi thực sự bước vào thế giới UC Vanguard bằng cách tiếp tục nhiệm vụ đầu tiên của họ, Grunt Work. Công việc của thí nghiệm này là truyền tải điều gì đó đến Tau Ceti II. Đây tưởng chừng là một nhiệm vụ đơn giản nhưng lại có một bước ngoặt bất ngờ khi một sinh vật đáng sợ mang tên Terrormorph xuất hiện. Nó giết chết tất cả trừ một người thuộc địa.

Người sống sót duy nhất, Hadrian, trở thành đồng minh của người chơi trong nhiệm vụ Starfield UC Vanguard. Nó giúp nghiên cứu Terrormorph và loại bỏ mối đe dọa mà nó gây ra. Việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này đánh dấu việc người chơi chính thức được gia nhập hàng ngũ UC Vanguard ở Starfield. Người chơi được thưởng 4.800 tín dụng, 250 XP và bộ trang bị UC Vanguard. Nó bao gồm Gói Phi công, Bộ đồ Không gian và Mũ bảo hiểm Không gian.

Giải phóng Satan

Là một thành viên đáng kính của UC Vanguard, người chơi có nhiệm vụ tìm hiểu thêm về Terrormorph bí ẩn. Họ cần tìm Dr. Percival Walker trên sao Hỏa, nơi nhiệm vụ của họ đưa họ đến. Nhưng vị trí của bác sĩ không hề dễ dàng. Anh gặp rắc rối với Cơ quan Thương mại hùng mạnh, cơ quan đã khiến anh mắc nợ rất nhiều.

Người chơi có thể chọn con đường của mình trong việc giúp đỡ Dr. Walker. Nó có thể liên quan đến việc trả hết nợ, thương lượng xuống mức có thể quản lý được hoặc đối mặt với Thủ lĩnh Spacer trong một Mỏ sâu nguy hiểm. Bất kể lựa chọn của họ là gì, Deep Mines đều phải được dọn sạch, khiến chúng trở thành lựa chọn khả thi nhất. Tiến sĩ Walker có thể được tìm thấy trong Khu mỏ bỏ hoang, nơi người chơi có thể khám phá thêm về Khủng bố. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ Starfield UC Vanguard này bao gồm 9.300 tín dụng và 250 XP.

Nhân chứng tận mắt

Trong nhiệm vụ thứ tư, người chơi đến tòa nhà MAST để dự một cuộc họp Nội các rất quan trọng. Cuộc chạm trán này là cơ hội để người chơi tìm hiểu thêm về mối đe dọa Terrormorph. Nó đòi hỏi họ phải sử dụng các kỹ năng xã hội của mình. Kế hoạch trong ngày là nói chuyện với Nội các và phát biểu, nhưng cuộc họp nhanh chóng trở nên u ám khi bọn Khủng bố xuất hiện và gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho người dân. Nhiệm vụ nhanh chóng biến thành cuộc chiến chống lại Terrormorph nguy hiểm, buộc người chơi phải thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình. Sau khi thoát khỏi mối đe dọa, người chơi phải quay lại tòa nhà MAST để kể về những gì đã xảy ra. Nếu đánh bại kẻ thù này, bạn sẽ nhận được 12.000 tín dụng và 350 XP.

Bạn bè như thế này

Ra quyết định
Ra quyết định

Nhiệm vụ tiếp theo vẫn gắn chặt với mối đe dọa Khủng bố ngày càng tăng ở Starfield. Người chơi có nhiệm vụ truy cập thông tin mật về Terrormorphs, thông tin này đã được lưu trữ để bảo mật. Để có quyền truy cập, họ phải lấy mã truy cập từ hai nguồn khác nhau—Freestar Collective và House Va’ruun.

Việc lấy được mã Freestar Collective có thể đạt được thông qua đàm phán ngoại giao, trong khi Nhà Va’ruun đưa ra một lộ trình trực tiếp hơn liên quan đến các trận chiến chống lại robot của kẻ thù trong đại sứ quán của họ. Bất kể con đường đã chọn, người chơi phải lấy mã và quay lại điểm xuất phát của nhiệm vụ để nhận phần thưởng, bao gồm ID Công dân UC, 350 XP và 12.000 Tín dụng.

Ác quỷ mà bạn biết

Trong nhiệm vụ này, người chơi lần đầu tiên gặp một nhân vật tên là Vae Victis, người này nói rằng anh ta biết thông tin quan trọng về Terrormorphs và muốn nói chuyện với họ. Sau cuộc gặp, người chơi có nhiệm vụ giết Tiến sĩ Reginald Orlasse, một nhân vật quan trọng trong cuộc tìm kiếm sự thật. Nhiệm vụ này mang đến cho họ cơ hội để xem họ giỏi như thế nào trong cuộc chiến ngoài không gian bằng cách cố gắng tiêu diệt các phi thuyền Warlock mạnh mẽ. Người chơi cũng có thể lên tàu để đối mặt với Dr. Cá nhân Orlasse. Dù chọn cách nào, người chơi cũng phải tìm ra bằng chứng cho thấy Dr. Orlasse chết và trao nó cho Vae Victis với giá 3.800 tín dụng và 150 XP.

Di tích chiến tranh

Nhiệm vụ của phe UC Vanguard trong Starfield này xoay quanh việc khám phá và phục hồi Kaiser, một nhiệm vụ phức tạp đưa người chơi đi khắp các hành tinh khác nhau, bao gồm Sao Hỏa và Hệ thống Narion. Người chơi phải chăm chỉ đi theo các điểm đánh dấu nhiệm vụ đến từng địa điểm trước khi tìm thấy Kaiser. Sau khi được tìm thấy, người chơi phải làm việc với Kaiser để dọn sạch Căn cứ Hoàng đạo. Quay trở lại Sao Hỏa, họ sẽ nhận được phần thưởng 9.000 Tín dụng cho những nỗ lực của mình.

Tình báo thù địch

Hãy coi chừng kẻ thù
Hãy coi chừng kẻ thù

Trong nhiệm vụ thứ hai từ phe Vanguard UC tại Starfield, người chơi một lần nữa phải đối mặt với mối đe dọa Terrormorph, chuẩn bị cho một kịch bản chiến đấu khốc liệt. Nhiệm vụ này giao cho người chơi nhiệm vụ giúp đỡ Hadrian trong nhiệm vụ thu thập thông tin quan trọng về Aceles, một sinh vật có khả năng chống lại Khủng bố. Nhiệm vụ này diễn ra trên hành tinh Toliman II, đòi hỏi người chơi phải chuẩn bị cho một trận chiến mệt mỏi. Hoàn thành thành công nhiệm vụ phe phái này giúp người chơi kiếm được 12.000 Tín dụng và 350 XP.

Một di sản giả mạo

Cuộc hành trình hoành tráng lên đến đỉnh điểm là nhiệm vụ thứ chín và cuối cùng của phe UC Vanguard, quay trở lại New Atlantis và tòa nhà MAST. Tại đây, người chơi phải đối mặt với Vae Victis, người cố gắng lôi kéo họ về phía mình trong khi đổ lỗi cho cuộc tấn công của Terrormorph sang Dr. Orlasse.

Bất kể người chơi chọn con đường nào, họ phải thông báo quyết định của mình cho hội đồng. Hội đồng sau đó đã đưa ra quyết định về số phận của Victis. Khi nhiệm vụ kết thúc, người chơi sẽ hoàn thành xuất sắc một trong những nhiệm vụ phức tạp nhất của Starfield UC Vanguard, nhận phần thưởng 350 XP và 15.600 Tín dụng.

Chín nhiệm vụ này là nhiệm vụ Starfield UC Vanguard. Khi người chơi hoàn thành từng nhiệm vụ, họ không chỉ tiến về phía trước trong trò chơi mà còn có quyền truy cập vào những kho báu tốt hơn ở New Atlantis, giúp củng cố vị thế của họ trong vũ trụ.

Các câu hỏi thường gặp

UC Vanguard tại Starfield là gì và tôi có thể tham gia bằng cách nào?

UC Vanguard là một phe anh hùng trong Starfield chuyên giúp đỡ các khu định cư trong không gian. Để tham gia, hãy ghé thăm Quận MAST ở New Atlantis và gặp Chỉ huy John Tuala để bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Có tổng cộng chín nhiệm vụ UC Vanguard. Nhiệm vụ xoay quanh việc làm sáng tỏ bí ẩn về mối đe dọa Terrormorph, giúp đỡ các nhà thám hiểm và đối mặt với nhiều thử thách khác nhau trong khi khám phá truyền thuyết phong phú của vũ trụ Starfield.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm thế nào để đánh bại lính đánh thuê Ecliptic ở Starfield
  • Cách tham gia bang hội ở Starfield
  • Hướng dẫn cướp bóc Starfield – Nơi tốt nhất để trồng trọt

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *