Tất cả các vị trí của Relic Terminal trong Cyberpunk 2077 Phantom Liberty FFO Sports Publishing Hợp lệ

Esports

Đang tìm Trạm di tích Phantom Liberty Cyberpunk 2077? Chúng tôi có một số địa điểm sẽ giúp bạn.

Người sống sót của Jedi trong Star Wars Tìm …

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Người sống sót trong Star Wars Jedi Khám phá bí mật về sự hồi sinh quanh co của hẻm núi 100% có thể sưu tập được

Trong thế giới rộng lớn, rực rỡ ánh đèn neon của Cyberpunk 2077 Phantom Liberty, việc học cách tấn công và phòng thủ với V đã trở thành một trò chơi trí tuệ và chiến lược. Để sử dụng tối đa nhân vật của mình, bạn cần học cách sử dụng sức mạnh của kỹ năng Relic. Nhưng việc có được những kỹ năng này không phải là chuyện dễ dàng. Để tìm Relic Terminal, bạn cần đến trung tâm thành phố Dogtown. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm thấy Phantom Liberty Cyberpunk 2077 Relic Terminal và cải thiện trò chơi của bạn.

Logo R biểu thị Relic Terminal

Nhà ga di tích Phantom Liberty 2077 Cyberpunk

Nhà ga di tích Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 là cửa ngõ để mở khóa một thế giới với những khả năng đáng kinh ngạc. Khi bắt đầu chiến dịch ly kỳ của bản mở rộng, bạn sẽ gặp một nhân vật tên là Songbird. Hướng dẫn đầy câu đố này sẽ hướng bạn tới Dogtown, mở khóa các cây kỹ năng mới. Khi đi sâu vào thế giới cyberpunk này, bạn sẽ kiếm được các điểm Di tích có giá trị, rất quan trọng cho sự tiến bộ của bạn.

Điểm di tích từ Songbird: Tấm vé giành quyền lực của bạn

Hành trình trở thành bậc thầy của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều bởi Songbird, nó mang lại cho bạn điểm Thánh tích vào những thời điểm quan trọng:

1. Nhiệm vụ ăn thịt chó

Khi cây kỹ năng Relic có thể truy cập được, Songbird sẽ hào phóng cho bạn ba điểm. Đây là tấm vé vàng để bạn mở khóa các khả năng thay đổi trò chơi ngay từ đầu trò chơi.

2. Nhiệm vụ chim gãy cánh

Khi chiến dịch diễn ra, Songbird sẽ đưa bạn đến một số địa điểm nhất định trong nhiệm vụ “Bird With Broken Wings”. Hãy trả lời cuộc gọi và anh ấy sẽ thưởng cho bạn thêm ba điểm, giúp bạn luôn dẫn đầu về sức mạnh.

Vị trí nhà ga di tích

Bây giờ chúng ta hãy đi vào trọng tâm của vấn đề. Mỗi lần tương tác với Relic Terminal trong Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ mang lại cho bạn một điểm. Nhà ga di tích Cyberpunk 2077 Phantom Liberty này được ẩn giấu một cách lén lút, nhưng đừng lo. Sử dụng bản đồ của bạn và bật chế độ xem tùy chỉnh Khám phá nếu bạn ở gần nó. Nó sẽ hiển thị biểu tượng hình chữ R quan trọng này cho biết vị trí của Relic Terminal.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị đầu cuối di tích như thế này
Bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị đầu cuối di tích như thế này

1. Sân vận động Petrochem EBM

Hành trình đến Dogtown của bạn bắt đầu tại Sân vận động Petrochem EBM. Đằng sau những quầy hàng tấp nập là phần phía bắc của sân vận động. Đằng sau bức tượng cầu thủ bóng đá, bạn sẽ tìm thấy Relic Terminal đầu tiên đang chờ để nâng cao khả năng của mình.

2. Căn Hộ Golden Pacific

Đi về phía tây bắc từ kim tự tháp Golden Pacific, bạn sẽ bắt gặp một khu chung cư cũ. Leo cầu thang lên tầng hai, nơi có một Nhà ga Di tích khác đang vẫy gọi.

3. Tòa nhà bị hư hại Golden Pacific

Khám phá cầu vượt gần sòng bạc hình kim tự tháp. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một tòa nhà đổ nát có thể tiếp cận được bằng một đường nghiêng. Trên đỉnh vách đá, một Nhà ga Di tích khác đang chờ bạn khám phá.

4. Spa chăm sóc sức khỏe cao cấp Luxor/Thành trì của các chàng trai Voodoo

Tòa nhà Biotechnica, nơi chứa đầy tội phạm của Voodoo Boys, nằm trong khu vực này. Hãy cẩn thận khi bạn nhìn xung quanh tòa nhà. Thiết bị đầu cuối là món quà của bạn, nhưng bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với những kẻ thù khó nhằn. Ông chủ của khu vực này, Ayo Zarin, thậm chí còn đánh rơi một vũ khí huyền thoại tên là Agaou.

5. Sân bóng rổ

Sau khi gặp Solomon Reed trong nhiệm vụ “Lucretia My Reflection”, bạn sẽ được yêu cầu tham gia cùng anh ấy trên xe của anh ấy. Dưới cây cầu được đánh dấu bằng hình vẽ bậy, bạn sẽ tìm thấy một góc khuất chứa một Nhà ga Di tích khác.

6. Bãi đỗ xe bỏ hoang

Đi về phía nam từ nơi ẩn náu trên Phố Kress và bạn sẽ tìm thấy một quảng trường. Tiếp tục đi lên tầng hai của bãi đậu xe bị bỏ hoang, một Nhà ga Di tích khác đang chờ bạn khám phá.

7. Nơi ẩn náu trên phố Kress

Ra khỏi nơi ẩn náu ở Phố Kress, bạn sẽ có tùy chọn đi thang máy xuống tận nơi. Bên cạnh điểm di chuyển nhanh, bạn sẽ tìm thấy Relic Terminal, nơi cung cấp khả năng tăng sức mạnh thuận tiện.

8. Pháo đài Barghest

Đi theo làn đường phía tây từ nơi ẩn náu trên Đường Kress cho đến khi bạn nhìn thấy một con đường hẹp có biển báo về chú chó Barghest trên đó. Càng đi sâu hơn, bạn sẽ đến được Pháo đài Barghest, nơi xảy ra rất nhiều điều tồi tệ. Kiểm tra phòng điều khiển nhỏ bên trong ống trước khi bạn sang phòng lớn. Bạn có thể tiếp tục cho đến khi gặp một người lính trong đơn vị mech. Lối ra sẽ đưa bạn đến một cửa hàng ở Pacifica bán súng, điều này tạo thêm sự thú vị cho hành trình của bạn.

9. Tòa nhà Massdrive

Đi đến điểm di chuyển nhanh Terra Cognita, nằm ở phía nam Dogtown. Một căn cứ quân sự khác, tòa nhà Massdrive đồ sộ đứng trước mặt bạn. Loại bỏ kẻ thù, bao gồm cả Máy bay không người lái Arasaka MRS-071 đã được sửa đổi và đi lên thang máy. Bạn có thể tìm thấy một Relic Terminal khác ở căn phòng bên trái.

Phần kết luận

Lên xe từ đây
Lên xe từ đây

Khi bạn đi bộ qua những con đường bẩn thỉu và những con hẻm bí mật của Cyberpunk 2077 Phantom Liberty, Relic Terminal này sẽ là chìa khóa để bạn mở khóa những sức mạnh mà bạn chưa từng thấy trước đây. Cho dù bạn là người mới làm quen với cyberpunk hay là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, nơi này có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng thay đổi cuộc chơi. Đừng để mất dấu chúng. Hãy tìm kiếm chúng, nâng cao kỹ năng của bạn và tiếp quản thế giới đen tối và thú vị của Cyberpunk 2077 Phantom Liberty.

Các câu hỏi thường gặp

Nhà ga di tích Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 có dễ tìm không?

Nhà ga di tích được ẩn giấu kỹ nhưng bạn có thể tiết lộ vị trí của nó bằng cách sử dụng bộ lọc tùy chỉnh Khám phá trên bản đồ của mình.

Tôi nên cẩn thận điều gì ở khu vực Luxor High Wellness Spa/Voodoo Boys Stronghold?

Khu vực này có rất nhiều tên côn đồ Voodoo Boys, vì vậy hãy luôn cảnh giác. Ngoài ra, hãy sẵn sàng đối mặt với tên trùm tuyệt vời, Ayo Zarin, kẻ đánh rơi vũ khí mang tính biểu tượng của Agaou.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm thế nào để đánh bại lính đánh thuê Ecliptic ở Starfield
  • Cách tham gia bang hội ở Starfield
  • Hướng dẫn cướp bóc Starfield – Nơi tốt nhất để trồng trọt

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *