Tất cả các vị trí thành phần tập trung năng lượng tại Genshin Impact FFO Sports Publishing Legal

Esports

Thu thập tất cả bảy Thành phần Tập trung Năng lượng trong Genshin Impact sẽ mở khóa thành tích độc quyền.

Qua Hiệu ứng Genshin Cập nhật 4.1, nhiệm vụ và thử thách thế giới mới đã được thêm vào. Nhà thám hiểm phải hoàn thành các nhiệm vụ giải đố và nhiệm vụ phụ. Một trong nhiều nhiệm vụ liên quan đến Thành phần tập trung năng lượng. Có 7 vật phẩm nhiệm vụ này trải rộng khắp các địa điểm trong vùng Fontaine.

Vật phẩm nhiệm vụ này có thể nhận được bằng cách đánh bại Meks không hoàn hảo trong Viện nghiên cứu Fontaine của Vùng Kỹ thuật Năng lượng Động học và Vùng Liffey. Nhưng không phải lần nào nó cũng đến nên bạn phải khám phá lãnh địa của Fontaine để tìm đủ 7 thành phần. Sau khi thu thập mọi thứ, bạn sẽ có thể mở khóa Rương Cao cấp trong Xưởng Đồng hồ Kuisel. Vì vậy, hãy tìm tất cả các vị trí để tìm Thành phần Tập trung Năng lượng trong Genshin Impact.

Tất cả các vị trí thành phần tập trung năng lượng trong Genshin Impact!

Với Thành phần tập trung năng lượng, bạn có thể mở các rương sang trọng và mở khóa các thành tích được gọi là, Điều tồi tệ nhất! Tám hiệp sĩ độc ác của đội canh gác Fontaine! Đây là tất cả vị trí để tìm các Thành phần tập trung vào năng lượng,

Vật phẩm nhiệm vụ trong Genshin Impact
  • Bạn sẽ tự động mở khóa hai thành phần Năng lượng bằng cách hoàn thành bước thứ 20 của nhiệm vụ thế giới, Đường đến Điểm kỳ dị. Địa điểm là Xưởng đồng hồ Kuisel (tầng trệt)
  • Thành phần Tập trung Năng lượng tiếp theo sẽ xuất hiện ở phía nam bể cạn. Bạn có thể truy cập điểm này từ phía bắc của điểm dịch chuyển tức thời từ Viện nghiên cứu Fontaine
  • Đi về phía bắc của Court of Fontaine và lấy nó từ sườn núi
  • Một thành phần khác nằm trong đường hầm Millennium Pearl Seahorse Arena. Tương tác với các đường hầm và mở khóa các vật phẩm nhiệm vụ
  • Đi về phía đông của điểm dịch chuyển tức thời Mont Esus và đến tòa tháp gần đoạn cầu gãy. Tại đây, bạn cần kích hoạt cơ chế mở khóa các vật phẩm nhiệm vụ
  • Đi đến Tượng Bảy trên sông Liffey và đánh bại Meka. Bạn có thể truy cập nó từ điểm dịch chuyển tức thời từ Canton dưới nước

Đây là bảy địa điểm để thu thập Thành phần Tập trung Năng lượng. Sử dụng cái này để mở một ô gần Xưởng đồng hồ Kuisel. Sau đó, bạn cần đi bộ qua đường hầm và đến địa điểm tiếp theo nơi rương kho báu sang trọng đang phát sáng. Mở rương để thu thập một số phần thưởng và thành tích chiến lợi phẩm.

Genshin Impact có nhiều nhiệm vụ mới ở Fontaine. Furina sẽ là hydro Archon mới và anh ấy cũng là vị thần của Fontaine. Khám phá điều tốt nhất vũ khí và hiện vật cho Furina điều này sẽ giúp bạn hình thành một nền tảng vững chắc cho tính cách của anh ấy.

Bạn sẽ khám phá những bí mật về những NPC bí ẩn chưa được biết đến trong suốt chương này. Hoàn thành nhiệm vụ này và tiến bộ trong phần chính dòng nhiệm vụ thế giới.

Nhiệm vụ giải đố Genshin Impact và nhiệm vụ phụ mới đã được phát hành. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ Con đường đến điểm kỳ dị với hướng dẫn và hướng dẫn của chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Fontaine có được ra mắt trong Genshin Impact không?

Có, vùng Fontaine trong Genshin Impact đã được ra mắt với bản cập nhật bản vá 4.0. Đây cũng là quốc gia thứ năm của Teyvat. Fontaine là vùng đất của công lý và Furina sẽ là vị thần của vùng này.

Làm cách nào để có được bản Build trên Genshin Impact tốt nhất?

Các nhân vật có thể chơi được trong Genshin Impact có quyền truy cập vào nhiều vũ khí, kỹ năng, chỉ số thưởng và hiện vật. Bạn cần có được tất cả những thứ này và tìm đúng nhóm để khởi chạy bản dựng tuyệt vời của họ trong trò chơi. Với những công trình tốt nhất, bạn có thể thống trị thế giới Teyvat và tiêu diệt kẻ thù của mình mà không gặp nhiều khó khăn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Nắm vững các tính năng trò chơi và điều khiển tác động mới trong EA FC Mobile
  • Genshin Impact Heizou Build – Vũ khí & Cổ vật Tốt nhất
  • Clorinde là ai trong Genshin Impact?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *