Tất cả các vị trí thẻ gọi Honkai Star Rail Hack

Esports

Khám phá những nơi bí mật nơi có thể tìm thấy những thẻ gọi hack đáng thèm muốn này, nâng cấp trò chơi của bạn trong Honkai Star Rail.

Honkai Star Rail phiên bản 1.1 cập nhật bản vá mới đang hoạt động. Có rất nhiều nhân vật mới trong trò chơi cùng với Silver Wolf. Ngoài ra còn có một thử thách arcade mới có tên là Sealed Sector, đây cũng là một phần của sự kiện Starhunt Games mới. Sau khi hoàn thành Punklorde Mentality, bạn có thể tự động mở khóa nhiệm vụ miền Sealed Sector. Có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong phần này và nhiệm vụ chính là tìm vị trí của Hacking Calling Card.

Liên quan – Cách chụp ảnh tại Honkai Star Rail?

Những Thẻ gọi hack này có sẵn ở các cấp độ khó. Có bốn cấp độ khó trong vũ trụ mô phỏng. Bạn cần vào đó và tìm tất cả các địa điểm Hacking Calling Card. Đây là mọi thứ bạn cần biết về thẻ gọi Starhunt Hack và vị trí của nó trong Honkai Star Rail.

Liên quan – Honkai Star Rail vs Genshin Impact – Cái nào tốt hơn?

Mỗi vị trí thẻ gọi Honkai Star Rail Hack

Có bốn vị trí Thẻ gọi độ khó và bạn cần tìm chúng để thăng tiến trong thử thách miền khu vực đóng. Bạn cũng nhận được nhiều phần thưởng khác nhau khi theo dõi tất cả các Thẻ kêu gọi này trong trò chơi. Xem tất cả các vị trí Thẻ gọi khu vực đóng cửa trong hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Tất cả các địa điểm hack thẻ gọi

Mỗi Thẻ gọi sẽ được ẩn ở các vị trí khác nhau. Nơi tốt nhất để tìm thấy chúng là ở đây,

khu vực đóng cửa

Hack thẻ gọi #1

Đi đến lối vào nơi bạn cũng tìm thấy Graffiti đầu tiên. Ở đây, bạn cũng có thể tìm thấy một cái gần cây cột. Tiếp theo, bạn phải đi xa hơn và giải các câu đố để tìm Thẻ gọi cuối cùng ở độ khó I

Hack thẻ điện thoại #2

Đi đến cây cầu và bạn có thể tìm thấy một cái ở đó gần nhãn dán. Bạn có thể tìm thấy một cái khác ở bên trái. Tiếp theo, bạn có thể tìm thấy một cái gần nhà máy gần phòng hơn.

Hack thẻ điện thoại #3

Đi đến vòng tròn và tìm Thẻ Điện thoại đầu tiên gần thang máy. Tiếp theo, bạn cần vào một phòng khác và đánh bại trùm, điều này sẽ thưởng cho bạn Thẻ gọi tiếp theo. Giải các câu đố khác để tìm thẻ điện thoại tiếp theo tại đây.

Thẻ điện thoại

Hack thẻ gọi #4

Bạn có thể tìm thấy Thẻ điện thoại đầu tiên gần lối vào. Đi đến khu vực gần cây cầu màu cam và tìm Thẻ kêu gọi tiếp theo gần nhà máy hơn. Một cái khác có thể được tìm thấy trong phòng cơ sở lưu trữ

Đây đều là những địa điểm kiếm thẻ Hack Call trong khuôn khổ nhiệm vụ Closed Sector trong sự kiện game Starhunt. Sự kiện này cũng có nhiều thử thách hơn.

Phần thưởng

Phần thưởng cho việc tìm thấy tất cả các Thẻ gọi Ẩn là,

  • Tín dụng
  • ngôi sao ngọc bích
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Aether tinh chế

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vị trí thẻ điện thoại hack khu vực Honkai Star Rail được niêm phong trong hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Honkai Star Rail.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hay nhất như Jackbox Party Pack
  • Hầm ngục tiên tri Destiny 2 – Cách hoàn thành, cướp bóc và hơn thế nữa
  • Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *