Tất cả chúng ta đều chết Phần 2 Ngày phát hành FFO Sports Publishing Hợp lệ

Giải trí
Ngày phát hành tất cả chúng ta đều đã chết Phần 2

Mùa đầu tiên của All of Us Are Dead nhanh chóng trở thành một trong những chương trình không phải tiếng Anh hàng đầu của Netflix và kiếm được 361 triệu giờ xem trong 10 ngày, đứng đầu bảng xếp hạng và trở thành một trong những loạt phim phát triển nhanh nhất từng thấy ở đó.

Cho Yi-hyun sẽ trở lại với vai Nam-ra trong Phần 2, trong khi các nhân vật khác từ Phần 1 sẽ không tham gia.

Ngày phát hành

All of Us Are Dead là một trong những bộ phim ăn khách đầu năm 2022 của Netflix, thống trị các bảng xếp hạng trên toàn thế giới nhờ cách kể chuyện sáng tạo, màn trình diễn xuất sắc và hình ảnh bắt mắt khiến khán giả say mê và khiến họ muốn xem nhiều hơn nữa.

Kể từ khi mùa đầu tiên kết thúc đầy bất ngờ, người hâm mộ Geeked Week đã háo hức mong chờ phần tiếp theo. Showrunners đã xác nhận điều đó tại Geeked Week 2019, mặc dù không có ngày phát hành nào được đưa ra vào thời điểm đó.

All of Us Are Dead là một bộ phim truyền hình tương tác lấy bối cảnh một trường trung học và xoay quanh sự bùng phát của zombie. Ra mắt trên Netflix vào tháng 1 năm 2020, mùa đầu tiên đã ngay lập tức trở thành hit, thu về hơn 361 triệu giờ xem trong hai tuần đầu phát sóng.

Nam-ra sẽ tiếp tục phải đối mặt với những thách thức đối với nhân tính của mình trong phần 2. Sau khi sống sót khi bị biến thành thây ma, Nam-ra đã thể hiện sức mạnh, độ bền và khả năng chịu đựng những vết thương cao hơn mà thông thường có thể làm tê liệt hoặc giết chết một người bình thường.

Câu chuyện có thể sẽ mở rộng ra ngoài bối cảnh ban đầu của ngôi trường, cung cấp thêm cái nhìn sâu sắc về nguyên nhân bùng phát virus zombie và tiết lộ nhiều nhân vật hơn. Hơn nữa, sự đấu tranh và kết nối cảm xúc của họ có thể tăng thêm chiều sâu và nâng cao trải nghiệm tổng thể của câu chuyện khi các nhân vật cố gắng tìm ra phương pháp chữa trị cho đợt bùng phát zombie.

Kịch bản

All of Us Are Dead Season 2 sẽ tiếp tục khám phá virus Jonas và tiết lộ thêm thông tin về sự lai giữa người và xác sống, đồng thời khám phá chủ đề về trách nhiệm cộng đồng và bạo lực học đường. Đạo diễn Lee Jae-kyoo đã thực hiện những thay đổi so với webtoon gốc để khiến các nhân vật trở nên hấp dẫn hơn với nhiều khán giả hơn.

Mùa đầu tiên của All of Us Are Dead đã kết thúc đầy kịch tính với những cảm xúc dâng trào. Một thí nghiệm khoa học bi thảm tại trường trung học Hyosan do một loại virus gây ra là tác nhân giải phóng một đám zombie, nhanh chóng lan rộng ra ngoài biên giới trước khi một cuộc oanh tạc quân sự bùng nổ cuối cùng đã giải tán tất cả.

Các bạn cùng lớp của Nam-ra đã thiệt mạng, nhưng cô vẫn sống sót sau thử thách. Những người bạn cùng lớp còn sống sót của anh chạy trốn khỏi trường học và ẩn náu trong một khu phố bỏ hoang, nơi họ cố gắng sống sót một thời gian, mặc dù vết thương ở chân của Dae-su và những con quái vật bất tử của Woo-jin được đặt tên theo những thây ma mà anh tấn công đã ngăn cản nỗ lực trốn thoát của anh. . xảy ra

Mặc dù phải đối mặt với nhiều trở ngại khác nhau, các học sinh vẫn tiếp tục chiến đấu với lũ xác sống và tìm cách sống sót. Cuối cùng, họ phát hiện ra rằng quân lính đã bắt được Lee Byeong-chan, người tạo ra virus, vợ và đứa con bị nhiễm bệnh của anh ta và đang sử dụng nó với mục đích không xác định; có lẽ là thử nghiệm tác dụng của nó đối với những đối tượng bất khả xâm phạm hoặc bất tử, hoặc có thể chỉ đơn giản là tiến hành các thử nghiệm để xem nó ảnh hưởng đến con người như thế nào.

Diễn viên

All of Us Are Dead có đầy đủ các diễn viên Hàn Quốc tài năng. Park Ji-hu, được biết đến với vai Nam On-jo, đã là một nữ diễn viên giàu kinh nghiệm khi bộ phim Netflix này bắt đầu quay vào năm 2017. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong bộ phim truyền hình Squid Game năm 2018. Trong khi đó Lee Yoo-mi chống lại Lee Na-yeon – hiện cô 27 tuổi và đã xuất hiện trong các bộ phim tình cảm khác như Dr. Lãng mạn, Sáu con rồng bay, Cô dâu của Habaek, Không ai biết và nhiều hơn nữa.

Cho Yi-hyun đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình K-drama nổi tiếng như House of Hummingbird, Blow Breeze và The King In Love. Gần đây nhất anh đóng vai lớp trưởng Choi Nam-ra trong All of Us Are Dead; Ngoài ra, anh còn thường xuyên hợp tác với Yoon Chan-young trong các bộ phim hành động và phim hành động.

Yoo In-soo, Lomon và Jeon Bae-soo sẽ trở lại trong mùa thứ hai của All of Us Are Dead.

Mùa đầu tiên của All of Us Are Dead đã tạo được nhiều hứng thú cho người xem. Sự kết hợp giữa kinh dị và kịch tính tỏ ra rất hấp dẫn đối với nhiều người; Ngoài ra, thiết kế âm thanh và quay phim sáng tạo của nó nâng cao trải nghiệm xem hấp dẫn – những yếu tố có thể quay trở lại trong phần thứ hai.

Diện mạo Chi tiết
Chi tiết phần 2 – “All of Us Are Dead” Season 2 rất được mong chờ sau thành công của Season 1.
Ngày phát hành Ngày phát hành cho Phần 2 vẫn chưa được công bố.
Kịch bản Phần 2 sẽ khám phá chủ đề về virus Jonas, loài lai giữa xác sống và người, trách nhiệm cộng đồng và bạo lực học đường. Đạo diễn Lee Jae-kyoo đã có những thay đổi để làm cho các nhân vật trở nên hấp dẫn hơn với nhiều khán giả hơn.
Diễn viên Dàn diễn viên chính bao gồm Nam On-jo, Su-hyeok, Dae-su, Ha-ri, Mi-jin và Hyo-rung dự kiến ​​sẽ trở lại trong Phần 2.
Đoạn phim giới thiệu Trailer của Phần 2 vẫn chưa được tung ra.

Đoạn phim giới thiệu

All of Us Are Dead đã được gia hạn phần thứ hai trên Netflix. Phần đầu tiên ra mắt vào tháng 1 năm 2022 và thu được hơn 361 triệu giờ xem trong lần chiếu đầu tiên. Dựa trên webtoon của Naver, All of Us Are Dead theo chân một nhóm học sinh trung học khi họ đoàn kết chống lại dịch bệnh. Phần thứ hai hứa hẹn có cái nhìn sâu sắc hơn về hành trình của Nam-ra khi còn nhỏ và những bí ẩn khác liên quan đến sự bùng phát virus.

Phần 1 đã kết thúc đầy kịch tính. Phó chỉ huy quyết định ném bom thành phố để loại bỏ virus, nhưng Cheong-san và Gwi-nam dường như đã thiệt mạng trong vụ nổ. Chỉ có Nam-ra sống sót vì giờ đây cô đã trở thành một “hambie”, hay con lai nửa zombie / nửa người sở hữu sức mạnh và tầm nhìn được nâng cao; biết mình sẽ bị giết nếu bị quân đội phát hiện, anh đã chạy trốn khỏi bạn bè để tự cứu mình.

Mặc dù không phải tất cả các nhân vật từ Phần 1 đều sống sót để quay trở lại Phần 2, nhưng dàn diễn viên chính bao gồm On-jo, Su-hyeok, Dae-su, Ha-ri, Mi-jin và Hyo-rung dự kiến ​​sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của họ trong phần mới này. phim . chương kịch sinh tồn.

Phần 2 có thể không chỉ có những bí ẩn mới mà còn làm gia tăng xung đột nội tâm giữa các diễn viên – mang đến nhiều kịch tính nhân văn hơn trong bối cảnh ma quái để thu hút người xem và hứng thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *