Tất cả chúng ta đều đã chết Phần 2: Tình trạng gia hạn, ngày phát sóng và hơn thế nữa! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

All of Us Are Dead đã nhanh chóng chinh phục được người hâm mộ nhờ sự kết hợp độc đáo giữa kinh dị zombie và thử thách sinh tồn, thu hút họ bằng cách tạo ra trải nghiệm gây nghiện mùa đầu tiên. Giờ đây, khi thông báo gia hạn đang chờ xử lý, mọi con mắt đang đổ dồn vào xem điều gì sắp xảy ra với những người hâm mộ All of Us Are Dead!

Mặc dù Cheong-san được cho là đã qua đời vào cuối Phần 1 nhưng nam diễn viên Yoon vẫn xuất hiện nổi bật trong video thông báo Phần 2 và vì vậy có nhiều suy đoán rằng anh ấy sẽ trở lại.

Ngày phát hành

Netflix vui mừng thông báo All of Us Are Dead đã được gia hạn phần thứ hai tại Geeked Week, vì nó giới thiệu những tựa phim mới và cũ đang làm hài lòng khán giả trên toàn thế giới. Người hâm mộ rất vui mừng về tin tức này vì họ đang dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cốt truyện hấp dẫn của anh ấy.

Quá trình sản xuất phần tiếp theo đã bắt đầu và chưa có ngày phát hành nào được tiết lộ, mặc dù quá trình sản xuất đã được tiến hành tốt. Ba diễn viên ban đầu của Phần 1, Yoon Chan-young, Park Ji-hu và Lomon đều đã đóng lại vai diễn của họ trong Phần 2. Cho Yi-hyun, người đóng vai Nam-ra trong Phần 1 cũng sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của mình trong Phần 2.

All of Us Are Dead đã làm say đắm khán giả trên toàn thế giới với câu chuyện về ngày tận thế zombie. Tập trung vào một thí nghiệm khoa học thực nghiệm gây phản tác dụng tại trường trung học Hyosan và dẫn đến sự lây lan của một loại virus truyền nhiễm, nó mô tả những gì xảy ra sau khi nó lây lan khắp xã hội, biến con người thành thây ma. Các nhà sáng tạo Lee Jae-kyoo và Chun Sung-il đã có những điều chỉnh đáng kể cho phần 2 để hấp dẫn hơn với khán giả hiện đại; trong số những thay đổi này bao gồm việc tinh chỉnh các nhân vật để thu hút rộng rãi hơn đồng thời lấy cảm hứng từ các sinh viên ngày nay để đảm bảo tính chân thực trong bộ phim; Ngoài ra, tài liệu mới sẽ điều tra các mối đe dọa như các giống lai bị nhiễm vi rút như Nam-ra và khám phá tác động của chúng đối với hành vi của con người.

Đoạn phim giới thiệu

Loạt phim gốc All of Us Are Dead của Netflix đã thu hút khán giả bằng những pha hành động zombie thú vị và cách kể chuyện hấp dẫn, đến nỗi mùa thứ hai đã được làm mới bởi những khán giả háo hức muốn xem một chương khác trong bộ phim hấp dẫn này.

Mặc dù mùa đầu tiên kết thúc đột ngột nhưng các nhà sản xuất đã đảm bảo với người hâm mộ rằng họ sẽ chỉ mang đến cho người xem những nội dung kinh dị và khoa học viễn tưởng chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc. Quá trình sản xuất mùa thứ hai đã bắt đầu; tuy nhiên, ngày phát hành của nó vẫn chưa được công bố.

All of Us Are Dead đã thành công ngay lập tức, lọt vào top 10 chương trình truyền hình không phải tiếng Anh ở 91 quốc gia trong vòng hai tuần và giữ vững vị trí đó. Ngoài ra, nó đã thu được 361 triệu giờ xem trong 10 ngày đầu tiên phát sóng. Kim Nam-su đã chuyển thể webtoon của Chun Sung-il và Lee Jae-kyoo cho chuyển thể truyền hình của Park Ji-hu trong vai Yoo In-soo Cho Yi Hyun Lee Yoo Mi và Kim Byung Chul.

Mặc dù không thể biết chính xác ai sẽ trở lại trong Phần 2 nhưng bạn có thể mong đợi một số nhóm nòng cốt như On-jo, Su-hyeok, Dae-su, Nam-ra và Mi-jin sẽ xuất hiện. Cheong-san cũng có thể trở lại mặc dù anh ấy đã chết trong một trong những tập cuối; có lẽ đứng về phía đối lập trong cuộc xung đột giữa con người và người lai khiến anh ta xung đột với bạn bè của mình?

Tóm tắt

All of Us Are Dead nổi bật trong số các chương trình về ma cà rồng và zombie nhờ bối cảnh kể chuyện và trường trung học độc đáo, tập trung vào các bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên mang lại điều gì đó mới mẻ cho thể loại ngày tận thế zombie thông thường. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi All of Us Are Dead gây ấn tượng với người hâm mộ cũng như các nhà phê bình!

Người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi điều gì sẽ xảy ra sau khi mùa đầu tiên kết thúc thú vị như vậy, và các nhà sáng tạo Chun Sung-il và Lee Jae-kyoo đã tiết lộ rằng sẽ có một mùa khác.

Nhưng chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra về thời gian và cách thức bộ phim sẽ trở lại. Một cuộc khảo sát của Netflix cho thấy rằng trong vòng vài ngày kể từ khi phát hành, nó đã đạt vị trí số một trong bảng xếp hạng ngôn ngữ không phải tiếng Anh của họ.

Nếu bộ phim quay trở lại, nó có thể theo chân một nhóm trẻ em bị mắc kẹt trong trường học với những thây ma và có thể là những con lai như Nam-ra, khiến việc sinh tồn của chúng trở nên khó khăn hơn.

Park Ji-hu, người đóng vai On-jo trong phim, gần đây đã ám chỉ rằng nhân vật của cô sẽ thông minh hơn và dũng cảm hơn trong Phần 2. Ngoài ra, cô cũng xác nhận rằng Yoon Chan-young vẫn còn sống mặc dù được cho là đã chết ở cuối Phần 1. ; Vẫn còn phải xem liệu tất cả các diễn viên có quay lại tham gia một bộ phim khác hay không mặc dù nhiều người đã rời đi để theo đuổi các dự án khác.

Diễn viên

Loạt phim All of Us Are Dead của Netflix đã khiến khán giả háo hức đón xem mùa thứ hai. Người hâm mộ đã bị thuyết phục bởi diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên trong mùa đầu tiên, đến nỗi khi chương trình đổi mới, vẫn chưa chắc chắn khi nào người xem có thể xem phần tiếp theo. Bản cập nhật chính thức từ nhóm sản xuất sẽ cung cấp thông tin rõ ràng hơn về thời điểm bộ phim sẽ quay lại để xem.

Park Ji-hu tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Teen Vogue rằng việc quay phim mùa thứ hai vẫn chưa bắt đầu, điều này khiến những người hâm mộ mong đợi nó sẽ phát sóng vào năm 2023 thất vọng. Anh ấy suy đoán rằng cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ có thể đã đóng một vai trò nào đó trong việc này. cũng trì hoãn sản xuất.

Nhưng với việc Netflix chuẩn bị phát hành phần thứ hai sớm hơn dự kiến ​​trước đó, việc sản xuất phần thứ hai cũng có thể tăng nhanh chóng. Quá trình sản xuất có thể khám phá các khía cạnh khác nhau của ngày tận thế zombie, chẳng hạn như một chủng tộc zombie mới. Hơn nữa, mùa thứ hai có thể sẽ đi sâu vào câu chuyện cuộc đời của Cheong-san sau khi anh được cho là đã chết ở mùa 1.

All of Us Are Dead đã trở lại với phần thứ hai và người xem có thể mong đợi những kịch tính gay cấn từ những thanh thiếu niên sống sót sau ngày tận thế zombie ở trường trung học, như đã thấy trong buổi ra mắt phim. Một số gương mặt quen thuộc từ mùa đầu tiên sẽ trở lại như Park Ji-hu (Nam Onjo) và Yoon Chanyoung (Lee Cheongsan).

Diện mạo Chi tiết
Cập nhật trạng thái Được gia hạn cho mùa thứ hai, được Netflix công bố chính thức tại Geeked Week. Quá trình sản xuất Phần 2 đã bắt đầu với dàn diễn viên chính quay trở lại.
Ngày phát hành Sản xuất liên tục; chưa công bố ngày phát hành chính thức, đồn đoán sẽ bị trì hoãn, có thể đến năm 2024.
Thay đổi cốt truyện Phần 2 sẽ khám phá những mối đe dọa mới, bao gồm cả những giống lai bị nhiễm virus như Nam-ra. Hứa hẹn sự phát triển nhân vật thú vị hơn và truyền cảm hứng cho sinh viên hiện đại về sự độc đáo.
Cập nhật diễn viên Dàn diễn viên ban đầu Park Ji-hu, Yoon Chan-young, Lomon và Cho Yi-hyun sẽ tiếp tục vai diễn của họ. Gợi ý về sự trở lại của Cheong-san bất chấp cái chết rõ ràng của anh ấy trong Phần 1.
Tình hình sản xuất Quá trình sản xuất phần 2 đang được tiến hành, mặc dù có thể bị trì hoãn do cuộc đình công công nghiệp đang diễn ra. Hiện chưa có cửa sổ phát hành cụ thể.
Kỳ vọng của người hâm mộ Người hâm mộ kỳ vọng vào sự tiếp nối của cốt truyện hấp dẫn, cùng với sự tò mò về sự phát triển của nhân vật và những tình tiết có thể xảy ra. Người hâm mộ háo hức muốn xem số phận của các nhân vật yêu thích của họ trong một trường trung học bị nhiễm zombie.

Phần kết luận: Với thông báo của Netflix về việc gia hạn phần thứ hai và sự trở lại của dàn diễn viên chính, người hâm mộ rất kỳ vọng vào sự tiếp nối của câu chuyện tận thế zombie ly kỳ trong “All of Us Are Dead” Phần 2. Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa chắc chắn do tiềm ẩn sự chậm trễ, người xem háo hức đón chờ chương tiếp theo đầy hồi hộp, diễn biến nhân vật và những thử thách bất ngờ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *