Tay vợt đánh cô gái nhặt bóng: Miyu Kato xin lỗi sau khi bị truất quyền thi đấu tại Pháp mở rộng 2023

Quần vợt

Cặp đôi Nhật Bản-Indonesia Miyu Kato và Aldila Sutjiadi đã bị loại khỏi sự kiện đôi nữ Pháp mở rộng

Tay vợt Nhật Bản Miyu Kato đã đưa ra lời xin lỗi chính thức trên mạng xã hội sau khi cô bị truất quyền thi đấu tại giải Pháp mở rộng. Kato đã bị truất quyền thi đấu vì hành vi sai trái và nguy hiểm sau khi cú sút nghiêng của anh ấy ở cuối điểm vô tình trúng một cô gái nhặt bóng.

Sự va chạm là vô tình, nhưng cô gái nhặt bóng đã bị bỏ lại và khóc, khiến trọng tài chính Alexandre Juge đưa ra một quy tắc vi phạm. Người giám sát Grand Slam Wayne McKewen và trọng tài giải đấu Remy Azémar đã được gọi đến tòa án. Sau một hồi bàn bạc, Kato và đồng đội Sutjiadi lập tức bị loại.

Kato thông qua Twitter của mình đã xin lỗi tất cả những người liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến vụ việc bao gồm cả người hâm mộ. Cầu thủ người Nhật Bản viết: “Tôi xin chân thành xin lỗi Ball Girl, đồng đội Aldila&Team và những người ủng hộ tôi vì tai nạn đáng tiếc ngày hôm nay. Nó hoàn toàn không cố ý. Kết quả là tôi đã bị RG phạt bằng cách mất tiền thưởng và điểm. Tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ tiếp tục của bạn!

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc với Kato tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Anh ấy vẫn còn sống ở nội dung đôi nam nữ và dự kiến ​​​​sẽ thi đấu ở tứ kết với đồng đội người Đức Tim Putz.

Có phải các sự cố về hành vi sai trái trên sân đang gia tăng trong Quần vợt?

Cộng đồng quần vợt đã chứng kiến ​​một số sự cố về hành vi sai trái trên sân trong những năm gần đây. Alexander Zverev liên tục đập vào ghế trọng tài tại Acapulco Open 2022, Nick Kyrgios suýt đánh một cậu bé nhặt bóng sau khi làm gãy vợt trên sân tại Indian Wells Masters năm ngoái trong khi Jenson Brooksby dùng vợt đánh một cậu bé nhặt bóng tại Miami Open 2022. Mặc dù các sự kiện hầu hết đều giống nhau, nhưng kết quả cuối cùng lại khác xa nhau.

Tại giải Indian Wells Masters, Kyrgios đập vợt xuống mặt đất nảy và suýt chút nữa đã đánh trúng một cậu bé đang ném bóng đúng lúc. Sau đó, tay vợt người Úc bị phạt 25.000 đô la Mỹ. Zverev đã rất tức giận với cuộc gọi của trọng tài không có lợi cho anh ấy tại Mexico Mở rộng. Anh ta bắt đầu giận dữ lăng mạ trọng tài chủ tọa và dùng vợt đập vào ghế nhiều lần. Ngay sau trận đấu, ban tổ chức giải đấu đã truất quyền thi đấu của anh ta khỏi giải đấu vì hành vi sai trái. Tại giải Miami mở rộng, Jenson Brooksby bực bội ném cây vợt của mình và nó dội vào người một cậu bé nhặt bóng đang đứng cạnh bảng điểm ở cuối sân. Brooksby bị phạt một điểm nhưng được phép tiếp tục trận đấu. Và giờ đây, Kato đã bị đuổi khỏi giải đấu vì một hành động vô ý.

Các sự cố về hành vi sai trái trong quần vợt

Sự không nhất quán trong việc ra quyết định này rất đáng chú ý và chắc chắn còn rất nhiều cơ hội để cải thiện – nếu các cơ quan chính phủ có kế hoạch giảm tỷ lệ hành vi sai trái tại tòa án!

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *