Taye Diggs – Giá trị ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân giống như thế này hơn…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về nam diễn viên người Mỹ Taye Diggs, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.

Scott Leo “Taye” Diggs, hay còn gọi là Taye Diggs cũng là một ca sĩ và nhà sản xuất truyền hình. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Taye và hơn thế nữa.

taye đào sự kiện

Nơi sinh Newark, New Jersey, Hoa Kỳ
Tên cha Andrew trẻ
Tên của mẹ Marcia Berry
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng (2023) 7 triệu USD
Tuổi 52
Ngày sinh Ngày 2 tháng 1 năm 1971
quyền công dân Mỹ
cộng sự Tháng Tư Jones
Những đứa trẻ một
Truyền thông xã hội Instagram

Taye Diggs giá trị ròng và tiền lương

Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Taye Diggs là 7 triệu đô la. Khoản bồi thường có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào bản chất của dự án cụ thể, chức năng và đàm phán. Thật không may, thiếu thông tin dễ tiếp cận về chi tiết tiền lương của Diggs cho bất kỳ công việc cụ thể nào.

Sự nghiệp của Taye Diggs

Taye Diggs đã nhận bằng Cử nhân Mỹ thuật về sân khấu nhạc kịch tại Đại học Syracuse, nơi anh cũng nhận bằng tốt nghiệp. Vào cuối những năm 1990, anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình và anh ấy đã ra mắt sân khấu Broadway vào năm 1994 với tư cách là một diễn viên phụ trong vai chủ nhà Benjamin Coffin III trong vở nhạc kịch “Rent”. Vai diễn của Diggs trong “Rent” đã giúp anh ấy đạt được danh tiếng trong thế giới sân khấu, cũng như sự hoan nghênh của giới phê bình đối với công việc sản xuất của anh ấy.

Diggs duy trì sự nghiệp của mình trong rạp hát sau khi nổi tiếng với việc sản xuất “Rent”, trong đó anh ấy đóng vai chính. Năm 1996, anh đóng vai Billy Porter, người dẫn chương trình tuyệt vời, cho vở nhạc kịch “The Wild Party”. Sau đó, anh tiếp tục xuất hiện trong một số vở kịch khác của Broadway, chẳng hạn như “Chicago” và “Wicked”. Màn trình diễn của Diggs đã làm nổi bật khả năng ca sĩ và vũ công của anh ấy, điều này góp phần tạo nên hình ảnh của anh ấy như một diễn viên sân khấu lành nghề.

taye đào

Sự nghiệp điện ảnh: Taye Diggs đã có một bước nhảy vọt trên màn ảnh rộng với vai diễn đột phá trong bộ phim “How Stella Got Her Groove Back” năm 1998, trong đó anh miêu tả mối tình của Stella, do Angela Bassett thủ vai. Vai diễn này là công cụ giúp anh ấy được nhiều người biết đến và mang đến cho anh ấy cơ hội tham gia vào các tác phẩm điện ảnh trong tương lai.

Diggs tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim, một số là phim hài lãng mạn như “The Best Man” (1999) và “The Best Man Holiday” (2013), là phần tiếp theo của “The Best Man”. Ngoài ra, anh còn được biết đến qua các bộ phim như “Brown Sugar” (2002), “The Wood” (1999) và “Equilibrium” (2002).

Diggs đã có một sự nghiệp khiến anh ấy xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình. Năm 2007, anh trở thành diễn viên chính của bộ phim truyền hình y tế ABC “Private Practice”, một phần phụ của “Grey’s Anatomy”, trong đó anh đóng vai bác sĩ. Sam Bennett.

Anh ấy đã ở lại với chương trình cho đến khi nó được phát sóng vào năm 2013, năm cuối cùng của chương trình. Diggs cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trên một số chương trình truyền hình khác, bao gồm “The West Wing”, “Will & Grace” và “Ally McBeal.” Trong những năm gần đây, anh đã xuất hiện trong nhiều tập của bộ phim truyền hình dài tập “All American”.

Những nỗ lực sáng tạo khác: Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, Taye Diggs đã tham gia vào một số nỗ lực nghệ thuật khác. Anh ấy đã thu âm một số album nhạc, album đầu tiên có tựa đề “Taye Diggs” và được phát hành vào năm 1999. Diggs cũng là tác giả của những cuốn tiểu thuyết dành cho trẻ em đề cao sự chấp nhận bản thân và sự đa dạng trong dàn nhân vật của họ. Các tác phẩm đã xuất bản của cô bao gồm “Chocolate Me!”, xuất bản năm 2011, “Mixed Me!” được xuất bản vào năm 2015 và “I Love You More Than…” được xuất bản vào năm 2018.

Cuộc sống cá nhân của Taye Diggs

Vào tháng 1 năm 2003, Taye Diggs kết hôn với nghệ sĩ Idina Menzel. Khi cả hai cùng hợp tác trong vở nhạc kịch Rent ở sân khấu Broadway vào những năm 1990, cặp đôi đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhau. Họ có con trai đầu lòng vào tháng 9 năm 2009 và đặt tên là Walker Nathaniel Diggs. Công chúng coi Diggs và Menzel là một cặp đôi giàu có và giỏi giang của Hollywood đã tồn tại trong vài năm.

Mặc dù vậy, Diggs và Menzel đã thông báo vào tháng 12 năm 2013 rằng họ sẽ không còn ở bên nhau sau hơn một thập kỷ chung sống. 2014 là năm cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn. Mặc dù không còn kết hôn nhưng họ vẫn cố gắng thiết lập mối quan hệ thân thiện với nhau, đặc biệt là vì lợi ích của con cái.

Taye Diggs đã kết hôn với Idina Menzel và có quan hệ tình cảm với một số phụ nữ khác. Mọi người đều biết rằng anh ấy luôn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình, vì vậy thông tin chính xác về các mối quan hệ lãng mạn của anh ấy có thể không dễ tiếp cận.

Tuy nhiên, Diggs tuyên bố vào năm 2014 rằng anh ấy đang hẹn hò với Amanda Smith-Brown, một người mẫu kiêm diễn viên. Cặp đôi đã hẹn hò vài lần trước khi quyết định chấm dứt mối quan hệ của họ. Kể từ đó, đã có một số câu chuyện về cuộc sống hẹn hò của cô ấy, khiến người ta tin rằng cô ấy đã chọn duy trì mức độ thận trọng cao hơn về nó.

Câu hỏi thường gặp về Taye Diggs

(Q) Giá trị tài sản ròng của Taye Diggs là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 7 triệu đô la.
(Q) Taye bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 52 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 1990.
(Q) Taye đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Brad Arnold – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Jeremy Hellickson 2023 – Giá trị ròng, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân
  • Paul Tudor Jones – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *