Taylor Swift có phải là người theo đạo Cơ đốc không? Tìm hiểu tất tần tật về tôn giáo của ca sĩ FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Những điều bạn nên biết về lý do Taylor Swift theo đạo Cơ đốc và tìm hiểu tất cả về khía cạnh tôn giáo của ca sĩ.

Taylor Swift là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc pop người Mỹ được công nhận về giọng hát, sự đổi mới nghệ thuật và tạo ra nhiều thể loại âm nhạc cho người hâm mộ.

Anh ấy được biết đến rộng rãi vì đã sáng tạo lại nội dung của mình và là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất. Taylor sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989 và anh sinh ra ở West Reading, Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn rất trẻ và được truyền cảm hứng từ Shania Twain và Dixie Chicks.

Swift đã được giám đốc điều hành thu âm Scott Borchetta ký hợp đồng và cô phát hành đĩa đơn đầu tiên, “Tim McGraw” vào mùa hè năm 2006. Taylor Swift. Anh ấy là người theo Chúa Kitô, và anh ấy là một Cơ đốc nhân. Ông lớn lên trong một gia đình theo đạo Thiên chúa.

Taylor Swift

Tìm hiểu tất cả về khía cạnh tôn giáo của ca sĩ

Taylor Swift từ khi sinh ra đã là một Cơ đốc nhân và gia đình cô đã nuôi dạy cô theo các nguyên tắc của Cơ đốc giáo. Trong tài liệu của mình cho năm 2020, người ta thấy ông đang nói về việc thế giới hiện đang rối loạn chức năng vì mối quan tâm đối với Cơ đốc giáo.

Taylor ủng hộ ứng cử viên Đảng Dân chủ Phil Bredesen, một người theo đạo Cơ đốc, trong cuộc bầu cử Tennessee năm 2018. Đối đầu với đối thủ của mình, ông tuyên bố rằng Marsha Blackburn không tuân theo các giá trị Cơ đốc giáo và Taylor sống ở Tennessee, nơi ông rất ý thức về các giá trị Cơ đốc giáo. nơi anh ấy sống

Taylor không phải là một người theo đạo Cơ đốc bảo thủ, nhưng anh ấy là người ủng hộ những người LGBTQ cũng như ủng hộ việc phá thai và quyền của phụ nữ đối với cơ thể của họ.

Vào năm 2019, cô ấy nói về việc ủng hộ quyền lựa chọn và ủng hộ quyền tự chủ của phụ nữ đối với cơ thể của họ. Anh ấy cũng theo học tại một trường học Cơ đốc giáo, và có những đề cập đến âm nhạc Cơ đốc giáo trong giai đoạn đầu của sự nghiệp và tôn giáo của anh ấy đóng vai trò như thế nào trong việc thúc đẩy sự nghiệp của anh ấy.

Anh ấy sống một cuộc sống riêng tư và rất tôn trọng tôn giáo của mình, mặc dù một số khía cạnh trong công việc của anh ấy xung đột với tôn giáo của anh ấy.

Đọc thêm:

  • TRÒ CHƠI TAYLOR SWIFT 2048 LÀ GÌ? CÁCH CHƠI VÀ DỰA TRÊN TRÒ CHƠI NÀO?
  • AI CHƠI TRÊN AHSOKA? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LARS MIKKELSEN
  • VỢ CLINT BLACK LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LISA HARTMAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *