Taylor Swift đã đấm vào ngực ai? Cô ấy đang hẹn hò với Travis Kelce? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Những điều bạn cần biết về người mà Taylor Swift đã gặp và liệu cô ấy có hẹn hò với Travis Kelce hay không

Taylor Swift được nhìn thấy đang tham dự trận đấu của Chiefs tại Sân vận động Arrowhead từ hộp của Kelce. Taylor đã ở đó để tham dự trận đấu giữa Chiefs vs. Chicago Bears trong Tuần 3.

Taylor mặc áo khoác của Chief và đi cùng mẹ của Travis Kelce. Đội trưởng đã thắng trò chơi một cách dễ dàng khi đánh bại Chicago Bears với tỷ số 41-10. Nhưng chiến thắng không phải là phần quan trọng nhất của trò chơi.

Trong nửa đầu trận đấu, Kelce không ghi bàn, nhưng trong hiệp thứ ba, Travis Kelce ghi bàn thắng đầu tiên trong ngày, và Talyor đã rất phấn khích và ném bom vào ngực một người hâm mộ Chiefs, nói rằng “ĐI NÀO!”.

Hành động của Taylor dành cho Travis được người hâm mộ đánh giá cao. Họ rất ngạc nhiên khi thấy Taylor hào hứng như thế nào và điều đó cũng bắt đầu cuộc thảo luận về tình trạng mối quan hệ của họ. Hãy nghĩ về những gì Taylor và Travis Kelce đã làm.

Donna Kelce và Taylor Swift

Taylor Swift đang hẹn hò với Travis Kelce?

Câu hỏi quan trọng nhất mà Swifties và người hâm mộ nói chung đang cố gắng tìm ra câu trả lời là liệu Taylor và Travis có đang hẹn hò hay không. Travis cố gắng sa thải cô ấy bằng cách cố gắng kết bạn với Taylor bằng cách cho cô ấy số điện thoại.

Tuy nhiên, trong thời gian hội nghị, họ không thể tụ tập được. Nhưng Travis nói rằng anh ấy thích cô ấy và đang có những động thái để thu hút sự chú ý của Taylor.

Cũng có tin đồn cả hai bắt đầu đi chơi cùng nhau, đó là sự thật. Cả hai đều được nhìn thấy rời đi sau trận đấu với Chiefs.

Tuy nhiên, tin đồn là sự thật. Anh trai của Travis Kelce, trung tâm Philadelphia Eagles Jason Kelce, xác nhận tin đồn này, nhưng khi được Travis hỏi, anh chỉ cười và từ chối bình luận.

Sau khi bước ra khỏi trận đấu của các tù trưởng, họ bị kết án tù, và điều này càng đổ thêm dầu vào lửa cho các cuộc bạo loạn. Tuy nhiên, cả hai đều chưa xác nhận điều gì dù họ đang đi chơi cùng nhau.

Không có gì phát ra từ cả hai. Họ sẽ bình luận về tình trạng mối quan hệ của họ.

Đọc thêm:

  • BECKY HABERSBERGER LÀ AI? Cô ấy có thai vào năm 2023 không?
  • ELITE SEASON 7: NGÀY PHÁT HÀNH, NỀN TẢNG VÀ HƠN NỮA
  • CHỒNG CŨ CỦA KELLY BENSIMON GILLES LÀ AI? Anh ấy có bao nhiêu đứa con với thợ chụp ảnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *