Taylor Swift đang hẹn hò với Travis Kelce? Có sự thật nào trong tin đồn không? Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Tất cả những gì bạn cần biết là Taylor Swift đang hẹn hò với Travis Kelce và những tin đồn đó là sự thật.

Có tin đồn rằng ngôi sao nhạc pop Taylor Swift và Travis Kelce, một cầu thủ bóng đá người Mỹ của đội Kansas City Chiefs ở NFL, đang hẹn hò. Tuy nhiên, tin đồn đó có đúng không? Chúng ta hãy suy nghĩ về nó.

Sau khi Kelce cố gắng đưa ra số điện thoại của cô ấy trong buổi hòa nhạc của anh ấy, Kelce và Taylor bắt đầu đi chơi cùng nhau. Cả hai đã có thời gian bên nhau nhưng không hẹn hò.

Cả Taylor và Travis đều không bình luận gì về tin đồn này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chuyện đang xảy ra giữa Taylor Swift và Travis Kelce.

Travis Kelce và Taylor Swift

Có sự thật nào trong tin đồn không?

Tin đồn bắt đầu trên podcast New Heights của Travis Kelce, nơi anh trò chuyện với anh trai mình và kể câu chuyện về việc anh có thể tham dự buổi hòa nhạc của Taylor Swift tại Sân vận động Arrowhead.

Anh ấy bày tỏ sự thất vọng về việc cô ấy từ chối gặp bất kỳ ai sau buổi hòa nhạc của anh ấy, và anh ấy nói rằng anh ấy rất tiếc vì không thể trao chiếc vòng tay mà anh ấy đã đặc biệt làm cho cô ấy.

Anh ấy đề cập rằng có những chiếc vòng tay tại buổi hòa nhạc của Swift, nhưng anh ấy muốn cho Taylor xem chiếc vòng tay mà anh ấy đã làm có khắc số của anh ấy trên đó.

Nguồn tin cho biết cả hai đã đi chơi cùng nhau nhưng chưa có sự xác nhận nào về tin đồn này. Andrew Siciliano, người dẫn chương trình của NFL, đã cố gắng tìm hiểu về Taylor Swift trong cuộc phỏng vấn, nhưng Travis nói rằng anh ấy thực lòng với những gì mình nói và từ chối đưa cuộc trò chuyện về Taylor Swift đi xa hơn.

Con trai của Snoop Dogg có hẹn hò với Eminem…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Con trai của Snoop Dogg có hẹn hò với con gái của Eminem không? Liệu có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Travis hỏi khi Taylor đến gần anh và nói, “Và chuyện đó sẽ giải quyết ở đây.” Anh từ chối bình luận về tình hình của mình và Taylor. Travis luôn phải lòng Taylor, còn cô ấy cũng phải lòng anh ấy, nhưng những tin đồn về việc họ ở bên nhau là không có thật.

Đọc thêm:

  • BẠN BÈ CỦA MILLIE BOBBY BROWN LÀ AI? CẬP NHẬT VỀ CUỘC HÔN NHÂN CỦA CÔ ẤY VỚI JAKE BONGIOVI LÀ GÌ?
  • CHỒNG CỦA MADISON LECROY LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ BRETT RANDLE
  • AI LÀ GAY TRONG BTS? TÌM HIỂU VỀ GIỚI TÍNH CỦA TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN NHÓM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *