Taylor Swift ngồi trong hộp với ai tối nay? Star tham dự trận đấu Chiefs vs. Nhà xuất bản thể thao Jets FFO hợp pháp

NFL

Những điều bạn nên biết về Taylor Swift sẽ ngồi trong hộp với nhóm Chiefs vs. Máy bay phản lực

Taylor Swift và Travis Kelce (US Wire)

Taylor Swift, người được đồn là đang hẹn hò với Travis Kelce và đã tích cực xuất hiện trong nhiều trò chơi của anh, đã có mặt tại Cheifs vs. Máy bay phản lực.

Taylor đã mang theo một ít khoai tây chiên để hỗ trợ Travis Kelce và Đội trưởng Thành phố Kansas chống lại New York Jets tại Sân vận động MetLife ở East Rutherford, New Jersey, vào Chủ nhật.

Đây là lần thứ hai liên tiếp người ta thấy Taylor tham dự một trận đấu của Chiefs và ủng hộ Kelce. Travis luôn thích Taylor và trong một buổi hòa nhạc của cô, anh đã cố gắng liên lạc với cô.

Nhưng những nỗ lực của cô ấy sẽ được đền đáp về lâu dài, vì cả hai đã được nhìn thấy đi chơi cùng nhau và dành nhiều thời gian cho nhau. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Taylor Swift và Travis Kelce cũng như những người họ sẽ mang đến trò chơi Chiefs.

Taylor Swift ngồi trong hộp với ai tối nay?

Taylor Swift đang hẹn hò với nữ diễn viên Sophie Turner và cả hai đã đi chơi cùng nhau sau khi cô ly hôn với Joe Jonas.

Anh ấy cũng mời những người nổi tiếng như Blake Lively, Robyn Lively, Ryan Reynolds, Hugh Jackman, Sabrina Carpenter, Anton Porowski và đạo diễn Shawn Levy.

Taylor Swift cũng được nhìn thấy rất yêu thương mẹ của Travis, Donna Kelce, khi bà ôm Donna. Taylor Swift bị phát hiện đi chơi cùng vợ của Patrick Mahomes, Brittany Mahomes. Taylor Swift và Sophie Turner đã bị bắt gặp đi chơi cùng nhau kể từ khi tin tức về việc ly hôn của họ nổ ra.

Sophie đã ở tại nhà Swift ở New York và cô được chào đón ở lại lâu nhất có thể. Sophie đang ở New York chăm sóc các con vì vấn đề quyền nuôi con.

Joe Jonas và Sophie Turner có chung hai đứa con: một đứa trẻ ba tuổi tên Willa và một đứa trẻ mười bốn tháng tuổi tên Delphine. Người ta cũng thấy Swift đang ăn mừng cú chạm bóng đầu tiên của Đội trưởng, được ghi bởi Isaiah Pacheco, và người ta thấy cô ấy đang ôm đồng đội của mình.

Travis Kelce đã nói ngắn gọn về Taylor Swift trên podcast của anh ấy, đồng thời anh ấy đã gửi lời cảm ơn tới Taylor Swift và cảm ơn cô ấy vì đã theo dõi anh ấy trong suốt trận đấu và ủng hộ anh ấy. Cả hai vẫn chưa xác nhận mối quan hệ nhưng rõ ràng họ đang hẹn hò. Sự xác nhận vẫn chưa đến từ cả hai, vì người hâm mộ Swifties và Travis Kelce đang rất háo hức muốn biết về mối quan hệ của họ.

Đọc thêm:

  • CHỒNG CŨ CỦA MIA THORNTON GORDON LÀ AI? TẠI SAO HỌ CHIA RẰNG VÀ ANH CÓ BAO NHIÊU CON?
  • JACK HARLOW CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MÔ HÌNH WINNIE HARLOW KHÔNG? HAI SAO CHIA SẺ CÁI GÌ?
  • DIANNE FEINSTEIN CÓ KẾT HÔN KHÔNG? ANH ÂY CO BAO NHIÊU ĐƯA CON?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *