TD Jakes – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân Giống như Thế này…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về mục sư người Mỹ TD Jakes, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông ấy, v.v.

Thomas Dexter Jakes, Sr. aka. TD Jakes cũng là một tác giả và nhà làm phim. Chúng ta hãy xem giá trị ròng, sự nghiệp và hơn thế nữa của TD.

TD Jakes sự thật

Nơi sinh Nam Charleston, Tây Virginia, Hoa Kỳ
Tên cha Ernest Jakes, Sr.
Tên của mẹ Odith Jakes
Dấu sao Song Tử
Giá trị ròng (2023) 20 triệu USD
Tuổi 65
Ngày sinh Ngày 9 tháng 6 năm 1957
quyền công dân Mỹ
cộng sự Ann Jakes nói
Những đứa trẻ năm
Truyền thông xã hội Instagram

TD Jakes Giá trị ròng và tiền lương

TD Jakes có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Thông qua chức vụ, các ấn phẩm, các nỗ lực truyền thông khác nhau và các lần xuất hiện trước công chúng, TD Jakes đã gặt hái được nhiều thành công và ảnh hưởng trên thế giới. Không thể phủ nhận rằng nhiều thứ anh ấy đã làm đã giúp anh ấy đạt được điểm này về mặt tài chính.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi TD Jakes (@bishopjakes)

Mạng đóng góp thu nhập từ việc bán sách, tham gia diễn thuyết, doanh nghiệp truyền thông và công việc trong ngành giải trí, cùng các nguồn thu nhập khác. Vì Jakes là người sáng lập và mục sư cấp cao của The Potter’s House, một tổ chức phi lợi nhuận, nên phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ các khoản quyên góp, cúng dường và các nguồn khác liên quan đến nhà thờ. Anh ta không nhận lương cho vị trí của mình.

Bởi vì anh ấy phục vụ một hội thánh không liên kết với bất kỳ giáo phái tôn giáo cụ thể nào, nên anh ấy được miễn các thang lương cứng nhắc thường liên quan đến các hội thánh đó. Thay vào đó, có khả năng thu nhập của anh ấy đến từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau gắn liền với chức vụ của anh ấy, doanh nghiệp truyền thông và một số dự án kinh doanh khác.

Sự nghiệp TD Jakes

TD Jakes đã có một sự nghiệp đa dạng bao gồm viết lách, diễn thuyết, làm phim và mục vụ. Hành trình của anh bắt đầu vào năm 1996, khi The Potter’s House, một siêu nhà thờ phi giáo phái, được thành lập tại Dallas, Texas. Khởi đầu chỉ với 50 gia đình đã phát triển thành một trong những hội thánh lớn nhất cả nước. Potter’s House thu hút mọi người từ nhiều nguồn gốc và nền văn hóa vì thành viên thân thiện và đa dạng.

TD Jakes được biết đến như một mục sư nhờ phương pháp thuyết giảng năng động, kết hợp những lời khuyên trong thế giới thực, những bài học trong Kinh thánh và những câu chuyện từ chính cuộc đời ông. Những người tìm kiếm phương hướng, trao quyền và phát triển tâm linh thấy bài giảng của anh ấy hấp dẫn. Jakes đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như các mối quan hệ, sự phát triển cá nhân và mục đích. Nhiều người đã được truyền cảm hứng để tìm thấy hy vọng và sức mạnh nội tâm khi anh ấy tập trung vào việc sống theo tôn giáo trong cuộc sống hàng ngày và chinh phục các chướng ngại vật.

TD Jakes

TD Jakes đã đạt được thành công lớn với tư cách là một tác giả bên cạnh công việc là một nhà thuyết giáo. Vô số bài viết của ông đã ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới. Các ấn phẩm của ông bao gồm nhiều chủ đề, chẳng hạn như lãnh đạo, các mối quan hệ, phát triển cá nhân và tôn giáo. “Nữ nhân, ngươi bỏ qua!” (1993), một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, đã đạt được mức độ phổ biến đột phá. Những thách thức và khó khăn của phụ nữ đã được đề cập, điều này đã gây ra các cuộc hội thảo và chuyển thể thành phim.

Bài viết của Jake đã thu hút những độc giả đang tìm kiếm động lực, lời khuyên hữu ích và sự thay đổi cá nhân. Các bài viết đáng chú ý khác của ông bao gồm “Soar!: Build Your Vision from the Ground Up” (2017), đưa ra lời khuyên cho các doanh nhân đầy tham vọng và “Instinct: The Power to Unleash Your Inborn Drive” (2014), khuyến khích mọi người khai thác tiềm năng của họ. sức mạnh nội tại.

TD Jakes không chỉ là một nhà văn mà còn là một diễn giả nổi tiếng. Anh ấy đã tham gia các hội nghị trên khắp thế giới và nói chuyện với nhiều nhóm khác nhau trong các bài thuyết trình tuyệt vời. Jakes sử dụng sự kết hợp giữa sự quyến rũ, khả năng kể chuyện và cái nhìn sâu sắc của mình để truyền cảm hứng cho người khác, khuyến khích sự phát triển cá nhân và đưa ra lời khuyên hữu ích để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. Các bài phát biểu của anh ấy tạo động lực cho người nghe và cho họ những lời khuyên hữu ích để cải thiện cuộc sống của họ.

Jakes cũng đã có tác động đáng kể đến lĩnh vực giải trí. Ông đã thành lập TDJ Enterprises, một tổ chức đa phương tiện sáng tạo và sản xuất phim, phim truyền hình và các loại phương tiện truyền thông khác. Jakes muốn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn bằng nỗ lực truyền thông của mình bằng cách chia sẻ những câu chuyện có chủ đề tôn giáo.

Một số bộ phim của cô ấy, bao gồm “Woman, You Art Loosed!” (2004), “Jumping the Broom” (2011) và “Miracle from Heaven” (2016), do anh sản xuất hoặc điều hành sản xuất. Các chủ đề về tôn giáo, chữa bệnh và phát triển cá nhân được khám phá trong bộ phim này, mang đến thông điệp truyền cảm hứng và hy vọng cho khán giả.

Cuộc sống cá nhân và gia đình TD Jakes

TD Jakes đã kết hôn với Serita Ann Jakes, người cũng tích cực tham gia vào thánh chức và phục vụ cùng anh ta tại The Potter’s House. Serita Jakes là một diễn giả, tác giả và nhà lãnh đạo theo đúng nghĩa của cô ấy. Cô ấy được biết đến với phong cách nói chuyện hấp dẫn và công việc của cô ấy trong mục vụ phụ nữ. Cặp đôi gặp nhau khi đang theo học tại Đại học bang West Virginia và kết hôn vào năm 1981. Họ đã kết hôn được hơn 4 thập kỷ và mối quan hệ của họ thường được coi là nguồn cảm hứng cho những người khác.

Jakes có với nhau năm người con: hai trai và ba gái. Các con của họ là Jermaine Jakes, Jamar Jakes, Cora Jakes Coleman, Sarah Jakes Roberts và Thomas Jakes Jr. Con cái của họ đã tiếp bước cha mẹ và tích cực tham gia vào các mục vụ và các nỗ lực khác.

Jermaine Jakes, con trai cả, là mục sư của The Potter’s House of Fort Worth, một nhà thờ vệ tinh của The Potter’s House. Jamar Jakes tham gia sản xuất âm nhạc và đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau. Cora Jakes Coleman, con gái của họ, là một tác giả, diễn giả và nhà thuyết giáo. Ông đã viết sách và diễn thuyết về các chủ đề liên quan đến đức tin, mục đích và sự phát triển cá nhân.

Sarah Jakes Roberts, một người con gái khác của TD Jakes, là một diễn giả, tác giả và nhân vật truyền thông nổi tiếng. Cô ấy đã viết sách, tổ chức podcast và đưa ra những thông điệp truyền sức mạnh cho những phụ nữ đang tìm kiếm sự thay đổi cá nhân. Thomas Jakes Jr., con trai út của họ, cũng tham gia thánh chức và làm việc cùng với cha mẹ.

TD Jakes và gia đình của anh ấy đã phải đối mặt với những thách thức cá nhân và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ. Ví dụ, Sarah Jakes Roberts đã chia sẻ hành trình vượt qua thời kỳ mang thai ở tuổi vị thành niên và tìm kiếm sự cứu chuộc cũng như mục đích sống. Sự minh bạch và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện vượt qua nghịch cảnh của họ đã gây được tiếng vang với nhiều người và khiến họ trở thành những con số đáng tin cậy.

Ngoài gia đình trực hệ của họ, Jakes có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ trong cộng đồng nhà thờ của họ và cộng đồng Cơ đốc giáo rộng lớn hơn. Họ coi trọng tầm quan trọng của gia đình và thường nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ gia đình bền chặt trong giáo lý của họ.

Mặc dù TD Jakes là người của công chúng, anh ấy đã duy trì một mức độ riêng tư về cuộc sống cá nhân của mình bên ngoài chức vụ của mình. Cách tiếp cận này cho phép anh ấy tập trung vào công việc của mình và duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa cuộc sống công cộng và riêng tư.

Câu hỏi thường gặp về TD Jakes

(Q) Giá trị thực của TD Jakes là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 20 triệu đô la.
(Hỏi) Bạn bao nhiêu tuổi? ?
Ông 65 tuổi.
(Hỏi) Có phải không đã cưới?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *