Teaser của Tower of God mùa 2 tiết lộ cuộc phiêu lưu hoành tráng và khả năng nhảy thời gian! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tower of God là một anime hành động dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng, được công bố lần đầu tiên tại Crunchyroll Expo 2022 qua một đoạn giới thiệu. Kể từ đó nó đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Ngày phát hành vẫn chưa được ấn định.

Tháp của Chúa

Với những cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc và các nhân vật quyến rũ, nó đã khiến khán giả phải kinh ngạc trong suốt thời gian chiếu. Tuy nhiên, thật không may, bộ phim đã kết thúc không thành công, khiến người hâm mộ phải kêu gọi xem phần khác.

Diễn viên & Đoạn giới thiệu

Tower of God là một bộ phim chuyển thể từ webtoon và anime rất nổi tiếng và người hâm mộ đã háo hức mong đợi phần thứ hai kể từ khi nghe tin về sự trở lại của nó tại Crunchyroll Expo 2022. Rachel và Baam có thể sẽ đóng những vai quan trọng một lần nữa. Thật không may, cho đến nay không có thông tin chi tiết nào khác về sự trở lại của nó được công bố – hãy hy vọng nó sẽ tiếp nối những gì người tiền nhiệm của nó đã dừng lại!

Manga Tower of God là một nguồn tài nguyên khổng lồ, vì vậy việc chuyển thể tất cả các câu chuyện của nó có thể sẽ mất vài mùa hoặc hơn để phù hợp. Phần 1 chỉ có thể thích nghi qua Chương 189 của phần chiến đấu trong xưởng; vì vậy thay vào đó, Phần 2 có thể tập trung nhiều hơn vào cốt truyện Chuyến tàu địa ngục sắp tới.

Carter Hahnselle, giám đốc tiếp thị thương hiệu và tiêu đề của Crunchyroll, đã hé lộ về mùa phim sắp tới khi được Anime News Network hỏi. Trả lời câu hỏi về việc chuyển thể toàn bộ cốt truyện, anh ấy cho biết họ có kế hoạch làm nhiều hơn nữa và nói rằng họ chắc chắn hy vọng như vậy (đó là mục tiêu của họ). SIU đã phát hành một bức ảnh minh họa để cảm ơn người hâm mộ của chương trình và thông báo rằng trò chơi di động Tower of God sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2022 trên nền tảng iOS và Android.

Ngày phát hành

Tower of God là một bộ phim hoạt hình cảm giác mê hoặc người hâm mộ với những cảnh chiến đấu ly kỳ và các nhân vật đáng yêu, đạt được xếp hạng 7,7 trên IMDb và trở nên rất được thèm muốn trên toàn thế giới. Với rất nhiều sự phấn khích xung quanh bộ phim, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bất kỳ tin tức nào về mùa thứ hai!

loại Bản tóm tắt
Tiêu đề “Tower of God” là một bộ anime nổi tiếng dựa trên truyện tranh webtoon.
Thông báo Mùa thứ hai đã được công bố tại Crunchyroll Expo 2022 thông qua một đoạn giới thiệu.
Phổ biến Bộ truyện đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới với những nhân vật đáng yêu và những cảnh chiến đấu căng thẳng.
vách đá Phần 1 đã kết thúc đầy bất ngờ, khiến người hâm mộ háo hức muốn biết thêm.
Diễn viên Rachel và Baam được kỳ vọng sẽ có những vai diễn quan trọng trong mùa 2. Thông tin chi tiết về sự trở lại vẫn chưa được tiết lộ.
Nguồn Nguồn của manga rất phong phú và có thể cần nhiều mùa để chuyển thể phù hợp.
Ngày phát hành Phần 2 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào khoảng năm 2023, dài 13 tập.
Bản xem thử Đoạn giới thiệu teaser cho Phần 2 đã được phát hành, mang đến cái nhìn thoáng qua về những gì sắp diễn ra.
Số tập Phần 1 có 13 tập và phần 2 có thể có 12-15 tập.
Đánh giá Phần 1 nhận được đánh giá 7,7 trên IMDb và 4,7 đánh giá của người dùng trên Crunchyroll.
Kỳ vọng Phần 2 có thể tiếp tục phần 1 đã dừng lại, với việc Bam tìm kiếm câu trả lời và có thể kể về một bước nhảy thời gian.
Truyền phát Người hâm mộ có thể xem miễn phí trên Crunchyroll hoặc chọn tùy chọn đăng ký trả phí.

Tại sự kiện Crunchyroll Expo, có thông tin tiết lộ rằng chương trình sẽ trở lại với mùa thứ hai. Mặc dù hiện tại chưa biết ngày phát hành, chúng ta có thể mong đợi một bản phát hành vào khoảng năm 2023; 13 tập bao gồm phần đầu tiên nên nhiều tập hơn sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo.

The Tower of God đã kết thúc thành công trong mùa đầu tiên, khi Bam đoàn tụ với Rachel sau khi đi theo con đường Tower cho cô ấy. Phần thứ hai sẽ tiếp tục phần một đã dừng lại; Bam vẫn sẽ cố gắng leo lên nhưng sẽ gặp phải nhiều kẻ lệch lạc đáng gờm trên đường đi.

Crunchyroll đã phát hành đoạn giới thiệu teaser cho Tower of God Season Two, mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về những gì đang chờ đợi Bam và Rachel trong phần hai. Người xem có thể truy cập trực tuyến đoạn giới thiệu này qua trang web Crunchyroll; người xem sẽ có cái nhìn sớm hơn về những gì đang chờ đợi Bam và Rachel khi chương trình trở lại vào mùa thu này.

Tập phim

Tower of God, một anime gốc trên Crunchyroll, đã ngay lập tức trở thành hit, thu hút người hâm mộ với câu chuyện hấp dẫn về một chàng trai leo lên một tòa tháp không thể giải thích được để tìm kiếm tình yêu. Người hâm mộ rất vui mừng khi biết tại Crunchyroll Expo 2022 rằng Tower of God sẽ trở lại trong một mùa khác – và đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

Manga cùng tên của SIU đã lấy cảm hứng từ bộ anime này và đã thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả trên toàn thế giới. Người hâm mộ thực sự thích thú với những cảnh hành động kịch tính và căng thẳng, chưa kể hệ thống chiến đấu tương đối phức tạp và điểm số cao từ giới phê bình cũng như độc giả.

Tower of God có 13 tập trong mùa đầu tiên và kể về cuộc phiêu lưu của Twenty-Fifth Bam, người sống dưới một tòa tháp khổng lồ, nơi những người vượt qua những bài kiểm tra khó khăn và hy sinh đều bị thu hút bởi lời hứa của anh ấy về mọi thứ họ mong muốn nếu họ đạt được mục tiêu. đứng đầu. Phần thứ hai có thể có 12-15 tập.

Đánh giá

Tower of God tỏ ra rất được người xem yêu thích trong mùa đầu tiên, nhận được 4,7 điểm xếp hạng của người dùng trên Crunchyroll. Dựa trên Kami no Tou (một cuốn truyện tranh Hàn Quốc đọc từ trái sang phải), phim theo chân Bam khi anh leo lên một tòa tháp được gọi là Chính quy để thực hiện mong muốn của họ khi lên đến đỉnh nếu họ đến đó trước. Tower of God đã thu hút khán giả bằng những cảnh chiến đấu lôi cuốn và các nhân vật lôi cuốn, đạt được điểm đánh giá 7,7 trên IMDb.

Tại Crunchyroll Expo 2022, đã có thông báo rằng Bam và Rachel sẽ có một mùa giải khác. Mặc dù chưa ấn định ngày phát hành chính thức nhưng một đoạn trailer ngắn của phần tiếp theo đã được tiết lộ cho họ cơ hội cuối cùng để lên đến đỉnh tháp.

Người ta kỳ vọng rằng Phần Hai sẽ tiếp nối phần Một đã dừng lại, với việc Bam vẫn đang tìm kiếm câu trả lời đằng sau sự phản bội của Rachel và đối mặt với những kẻ thù mới. Crunchyroll gần đây đã tiết lộ rằng có thể sẽ có một bước nhảy vọt về thời gian – họ cũng tiết lộ rằng Crunchyroll đang có kế hoạch trình chiếu đoạn giới thiệu thời gian 6 năm trong trailer của mình! Người hâm mộ có thể xem miễn phí trên Crunchyroll hoặc trả tiền để nâng cấp lên các tùy chọn đăng ký Fan và Mega Fan có sẵn thông qua nền tảng phát trực tuyến của Crunchyroll.

Phần kết luận

Tower of God Season 2 đang tạo ra sự phấn khích lớn cho người hâm mộ khi những đoạn giới thiệu đầy trêu ngươi gợi ý về những cuộc phiêu lưu ly kỳ, những tình tiết có khả năng giải trí và thậm chí cả một bước nhảy thời gian. Những người theo dõi anime tận tâm khó có thể chờ đợi chương tiếp theo trong hành trình lên Tháp của Bam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *