Tên con của Lindsay Lohan là gì? Anh ấy có con trai hay con gái không? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tên con của Lindsay Lohan là gì? Anh ấy có con trai hay con gái? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Gia đình Lindsay Lohan vừa đông thêm một chút. Theo một đại diện của Lohan, người đã xác nhận tin vui trong một tuyên bố gửi tới CNN hôm thứ Hai, nữ diễn viên “Mean Girls” và chồng cô, Bader Shammas đã chào đón một cậu con trai. “Lindsay Lohan và chồng Tài chính của cô ấy, Bader Shammas, đã chào đón một cậu con trai khỏe mạnh và kháu khỉnh tên là Luai. Gia đình đang yêu nhau,” tuyên bố đã được đọc.

Lindsay Lohan và chồng

Lohan đã thông báo vào tháng 3 rằng một em bé “sắp chào đời” trong một bức ảnh được đăng trên trang Instagram của cô ấy. Nữ diễn viên chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure rằng bạn diễn “Freaky Friday” – người từng đoạt giải Oscar Jamie Lee Curtis đã cho cô lời khuyên nuôi dạy con cái. “Tôi đã nói chuyện với Jamie Lee Curtis gần đây,” Lohan nói thêm “và anh ấy nói, ‘Bạn chỉ cần mang đứa bé theo và mọi thứ sẽ ổn thôi.’” Hai người phụ nữ được cho là đang đàm phán để đóng vai chính trong phần tiếp theo của bộ phim Disney năm 2003 của họ.

Lohan và Shammas đính hôn vào năm 2021, và Lohan tiết lộ vào năm ngoái rằng cô ấy đã kết hôn khi đăng một bức ảnh lên trang Instagram của mình và gọi Shammas là “chồng” trong chú thích. “Tôi là người phụ nữ may mắn nhất thế giới. Bạn đã tìm thấy tôi và biết rằng tôi muốn tìm thấy hạnh phúc và ân sủng, tất cả cùng một lúc. Tôi ngạc nhiên vì bạn là chồng của tôi, anh đã viết.

Lindsay Lohan và Bader Shammas có thêm con?

Hóa ra, sự bổ sung mới nhất là đứa con đầu lòng của Lohan và Shammas.

Lindsay Lohan
Lindsay Lohan

Một tuyên bố từ cặp đôi hôm thứ Hai thông báo rằng nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và người chồng doanh nhân của cô đã chào đón một “bé trai xinh đẹp, khỏe mạnh” mà họ đặt tên là Luai. Tuyên bố cũng đọc, “Gia đình là trong tình yêu.” Luai là một tên tiếng Ả Rập có nghĩa là “lá chắn” hoặc “người bảo vệ”.

Lindsay đã ở nước ngoài, cụ thể là ở Dubai trong vài năm. Sau hơn 3 năm hẹn hò, nữ diễn viên kết hôn với Badar Shamas, họ đã kết hôn được 1 năm. Lohan đã giữ một phong độ thấp trong nhiều năm nay, đặc biệt là kể từ khi cô chuyển đến Dubai vào năm 2014.

• ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI ELISE FINCH? STATION SAYS LEAVES METEOROLOGIST

• JANE BIRKIN LÀ AI? DIỄN VIÊN/ CA SĨ SAU BEG BIRKIN CHẾT

• TÚI BIRKIN CÓ ĐƯỢC ĐẶT THEO DIỆN TÍCH/CÁC CA SĨ JANE BIRKIN? CÂU CHUYỆN SAU ĐÓ LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *