Tên thật của IShowSpeed ​​là gì? YouTuber bao nhiêu tuổi? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Tên thật của IShowSpeed ​​là gì? YouTuber bao nhiêu tuổi? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Darren “IShowSpeed” hay viết tắt là Speed, là một YouTuber, game thủ và cựu streamer Twitch sinh ra ở Ohio. Tốc độ là một trong những luồng phát triển nhanh nhất và kênh của anh ấy đã đạt được hơn tám triệu người đăng ký chỉ sau hơn một năm.

iShowSpeed

Thật thú vị khi lưu ý rằng sự nổi tiếng của IShowSpeed ​​không phải do liên kết với các nhà nội dung hoặc tổ chức trò chơi như Sway House hoặc FaZe Clan. Anh ấy cũng không bùng nổ về mức độ phổ biến trên bất kỳ nền tảng nào khác như Vine (hiện đã ngừng hoạt động) hay TikTok.

Tốc độ Bắt đầu tải lên các video liên quan đến trò chơi trên YouTube vào khoảng giữa năm 2019. Các video tải lên của anh ấy thường không có bình luận hoặc camera trực diện. Các trò chơi thường có xu hướng là NBA 2K, WWE 2K hoặc Fortnite. Thiết lập của anh ấy cũng không có gì khác thường, với việc anh ấy phát trực tuyến video ở độ phân giải thấp hơn.

Ban đầu, lượng người xem hàng tháng của nó dao động từ khoảng vài trăm đến vài nghìn lượt xem cho đến giữa năm 2020. Mặt khác, số lượng người đăng ký hàng tháng của nó đã tăng lên trong khoảng thời gian vài tháng. Một số clip gây sốt nhất của anh ấy là cảnh anh ấy sủa và nổi cơn thịnh nộ khi số lượng người đăng ký của anh ấy tăng giảm. Từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 29 tháng 6 năm 2021, Tăng tốc từ 300 nghìn khách hàng lên 1 triệu.

IShowSpeed ​​bao nhiêu tuổi?

Hóa ra, IShowSpeed ​​​​đến nay đã 18 tuổi.

iShowSpeed
iShowSpeed

Tốc độ cũng là một fan hâm mộ lớn của Cristiano Ronaldo và chế giễu Messi bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội. Cách thể hiện suy nghĩ vô nghĩa của anh ấy về bóng đá khiến buổi phát trực tuyến của anh ấy trở nên rất hài hước. Anh ấy cũng thường xuyên phát trực tuyến FIFA trên YouTube, khiến anh ấy trở thành một trong số ít YouTuber người Mỹ phát trực tuyến FIFA 22. Speed ​​cũng đã phát hành một số bài hát, chẳng hạn như Shake, God is good và Ronaldo; những video này có tổng số lượt xem hơn 100 triệu.

IShowSpeed ​​​​tiếp tục phát trực tuyến thường xuyên trên YouTube, nơi anh ấy đã thu hút được hơn tám triệu người theo dõi. Ngoài các luồng FIFA, anh ấy còn quay video VR, phản ứng Trò chuyện và nhiều trò chơi khác.

• VỢ CHỒNG CỦA ELISE FINCH: NHÀ KHÍT TƯỢNG ĐÃ KẾT HÔN CHƯA? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ GIA ĐÌNH CỦA MÌNH

• RICHARD SIMMONS CÓ TRỞ LẠI KHÔNG? THẦY THỂ DỤC LÊN LỜI SAU NĂM XA ÁNH SÁNG

• AI LÀ VIRAL TIKTOK SAO PINKYDOLL? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ NGÀI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *