Tên thật của Morgpie là gì? Những người truyền phát chiếm lĩnh thế giới với những thay đổi mới trong nguyên tắc của Twitch tuân theo Luật xuất bản siêu thể thao FFO ‘T*pless’

Esports

Tên thật của Morgpie là gì? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi những người truyền phát gây bão trên toàn thế giới với những thay đổi mới nhất trong nguyên tắc của Twitch.

Người truyền phát Twitch ‘Morgpie’ (tên thật là Morgan Stone) nổi tiếng với việc phổ biến meta ‘t * pless’ lan truyền của trang web, đã phản hồi sau khi nền tảng này thực hiện những thay đổi lớn đối với nguyên tắc về nội dung tình dục. Trước đây, Twitch đã tràn ngập nhiều ‘meta’ khác nhau mà nhiều người xem tin rằng đã hiểu được các nguyên tắc của trang web về nội dung khiêu dâm. Ví dụ: meta bồn tắm nước nóng khét tiếng của Twitch đã chiếm lĩnh Internet vào năm 2021 cho đến khi nền tảng này tạo ra một danh mục mới dành riêng cho loại luồng đó.

Tên thật của Morgpie là gì? (Youtube)

Vào tháng 12 năm 2023, một meta mới đã lan truyền trên Twitch, nơi các nữ phát trực tiếp sẽ xuất hiện để phát sóng trong khi t*pless. Cosplayer, người phát trực tiếp và người mẫu OnlyFans Morgpie đã phổ biến meta này sau khi một đoạn clip từ bài đăng của cô ấy lan truyền trên Twitter/X. Chiến lược này đã gây ra sự phẫn nộ trên mạng từ những người xem yêu cầu Twitch thực hiện những thay đổi đối với những gì được phép và không được phép trên trang web của họ – và vào ngày 13 tháng 12, Twitch đã bắt buộc.

Trang web đang triển khai những thay đổi lớn đối với chính sách về nội dung tình dục, đáng chú ý là hiện cho phép “nội dung ‘cố ý làm nổi bật bộ phận sinh dục, b * tis hoặc vùng xương chậu’, ngay cả khi mặc quần áo đầy đủ”, miễn là nó được dán nhãn phù hợp. Không chỉ có vậy; nội dung được gắn nhãn là “Ma túy, say rượu hoặc sử dụng thuốc lá quá mức; Hình ảnh bạo lực và phản cảm; Bài bạc; và/hoặc Chủ đề tình dục” sẽ không còn xuất hiện trên trang chủ Twitch nữa.

Morgpie nói gì về những thay đổi mới nhất trong nguyên tắc của Twitch?

Morgpie, người đã nhận lệnh cấm từ Twitch trong bối cảnh phẫn nộ vì buổi phát sóng ‘t*pless’ của anh ấy vào ngày 11 tháng 12 và vẫn bị cấm, thực sự đã được khen ngợi vì sự thay đổi lớn của nền tảng này. Trong một tuyên bố độc quyền với Dexerto, Morgpie ca ngợi Twitch vì đã cho phép nội dung trưởng thành, đồng thời gọi việc điều chỉnh trang chủ là một chiến thắng cho tất cả mọi người.

Anh nói với Dexerto: “Tôi quan tâm đến Twitch với tư cách là một nền tảng và tôi quan tâm đến việc liệu nội dung không phù hợp có bị đẩy đến sai đối tượng hay không. “Với các điều khoản dịch vụ được cập nhật, nội dung trên Twitch có chủ đề dành cho người lớn sẽ được phép nhưng không còn bị từ chối trên trang chủ của trang web. Tôi nghĩ đây là kết quả tốt nhất có thể xảy ra vì nó mang lại cho người sáng tạo nhiều tự do hơn, đồng thời giữ cho nội dung này không tiếp cận nhầm đối tượng khán giả. Hoan hô, co giật!”

Tại thời điểm viết bài, Morgpie vẫn bị cấm trên Twitch – và mặc dù không tiết lộ thời hạn cấm của mình nhưng anh ấy nói rằng anh ấy có kế hoạch trở lại lớn trong tương lai.

Những thay đổi nào đã xảy ra trong nguyên tắc của Twitch?

Bản cập nhật diễn ra sau phản ứng dữ dội “t*pless meta” lan rộng, sau khi người phát trực tiếp và người mẫu OnlyFans Morgpie trở nên nổi tiếng vì xuất hiện khỏa thân trong một buổi phát sóng gần đây.

Dòng chảy “t*pless” của Morgpie được đóng khung để khoe bờ vai trần, phần ngực trên và vòng 1 của cô ấy. Khung hình hàm ý tôn trọng nhưng thực tế không bao giờ hiển thị nội dung vi phạm rõ ràng chính sách nội dung khiêu dâm của Twitch. Những người phát trực tuyến khác, chủ yếu là nam giới, tỏ ra phẫn nộ trước nội dung của Morgpie và kêu gọi Twitch xử lý hành vi khó chịu rõ ràng này. Anh ta đã bị cấm vào ngày 11 tháng 12, hai ngày trước khi sửa đổi nguyên tắc nội dung của Twitch. Jessica Ly, một streamer cũng theo dõi asianbunnyx, đã tạo nội dung tương tự mà không bị cấm.

Chính sách mới được trình bày chi tiết một cách tỉ mỉ và bao trùm nhiều tình huống, nhưng dường như cũng mâu thuẫn với chính nó. Ví dụ: phim hoạt hình b*obs chỉ được phép trong một số bối cảnh nhất định. “Tiểu thuyết” – các bức vẽ, hoạt hình hoặc kết xuất điêu khắc – có ngoại hình được phơi bày hoàn toàn và bất kỳ b*tt hoặc cơ quan sinh dục nào bất kể giới tính đều được, nhưng “hình đại diện thực tế tăng cường chuyển các chuyển động trong đời thực thành các ký tự kỹ thuật số” (đọc: VTubers) phải tuân thủ với các yêu cầu về trang phục giống như những người phát trực tiếp thông thường. Con người thật của con gái phải được che chắn. Sự phân tách vẫn là “không giới hạn”. Hiển thị “underbust” vẫn bị cấm.

Tên thật của Morgpie là gì
Tên thật của Morgpie là gì? (Nếp nhăn)

Vị trí của Twitch trên sideb*ob vẫn chưa rõ ràng. Người phát ngôn của Twitch nói với TechCrunch rằng nền tảng này đã đại tu việc kiểm duyệt nội dung trong năm qua và tập trung vào việc cập nhật các nguyên tắc cộng đồng để đáp lại phản hồi từ những người phát trực tiếp. Bằng cách làm rõ những gì được phép và không được phép, Twitch tin rằng những người phát trực tiếp sẽ dễ dàng tuân thủ chính sách của mình hơn. Người phát ngôn cũng lưu ý rằng nền tảng này vẫn đang thử nghiệm các sắc thái và bối cảnh, đồng thời thay vì thiên về kiểm duyệt nội dung mang tính trừng phạt, Twitch muốn người dùng được thông báo.

Trong Chính sách về nội dung khiêu dâm của mình, Twitch tuyên bố rằng trang phục được phép xuất hiện trên nền tảng này sẽ tùy thuộc vào bối cảnh của từng buổi phát trực tiếp. Twitch cho biết trong Nguyên tắc cộng đồng của mình rằng quần áo được phép mặc khi tham gia các buổi phát sóng trên bãi biển hoặc phòng tập thể dục, có thể “không được chấp nhận để phát sóng về nấu ăn hoặc chơi trò chơi”. Công ty cũng cho biết trang phục có “mục đích tình dục” vẫn bị cấm, điều này dường như vẫn có thể ảnh hưởng không tương xứng đến các nữ phát trực tiếp, những người có thể bị người xem kích dục bất kể họ đang mặc gì.

Kết luận – Tên thật của Morgpie là gì?

Tên thật của Morgpie là gì? Người truyền phát Twitch Morgpie, người đã lan truyền mạnh mẽ, tên khai sinh là Morgan Stone.

• OPRAH WINFREY THỰC SỰ CÓ SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN KHÔNG? CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHUYỆN HUYỀN THOẠI MỞ ĐẦU VỚI SỰ THAY ĐỔI LỚN

• BENNY BLANCO CHIỀU CAO: NHÀ SẢN XUẤT KỶ LỤC CÓ CAO HƠN BẠN GÁI HỎI SELENA GOMEZ?

• CHI TIÊU LỚN NHẤT CHO NGƯỜI HÂM MỘ CỦA RUBI ROSE CHỈ LÀ GIẢ? KẾ HOẠCH TIẾP THỊ ĐƯỢC CÁO BUỘC ĐÃ ĐÚNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *