Tham gia hoặc tạo một giải đấu và chơi với bạn bè trong EA FC Mobile! Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Bạn muốn tham gia một giải đấu và chơi với bạn bè trong EA FC Mobile? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm thấy mọi thứ.

EA FC Mobile 2024 là một trò chơi nhiều người chơi. Mặc dù có nhiều giải đấu và giải đấu, bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình trên máy chủ riêng. Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc những người chơi trực tuyến ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Thi đấu với những đối thủ này sẽ cải thiện kỹ năng và hiệu suất của bạn. Nhưng trước khi thi đấu với bạn bè, bạn cũng phải hoàn thành một số yêu cầu.

Trong EA FC Mobile, bạn có thể thêm tối đa 32 người bạn ở sảnh. Bạn có thể tham gia một giải đấu hoặc tạo một giải đấu. Nhưng trước khi chơi với bạn bè, mục tiêu của bạn là mở khóa Phần đối thủ. Điều này sẽ mở khóa sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn cơ bản trong trò chơi. Bạn có thể chơi với bạn bè ở cả chế độ VS và Đối đầu. Tất cả chỉ là tham gia các giải đấu và chơi với bạn bè EA Sports FC di động.

Tham gia Liên minh trong EA Sports FC Mobile – Mọi thứ bạn cần biết!

Bạn trò chơi

Trong EA FC Mobile, có hai cách để chơi cùng bạn bè. Một là tìm tài khoản của họ và đưa ra yêu cầu. Một cách khác là chơi các trận VS và Đối đầu và đưa ra yêu cầu sau khi trận đấu kết thúc. Khi họ chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn có thể tham gia liên minh của họ hoặc mời họ tham gia nhóm của bạn.

Đó là cách chơi với bạn bè ở đây. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn chỉ có thể chơi với nó ở chế độ VS và Đối đầu. Cả hai chế độ trong trò chơi này đều rất thử thách và sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn.

Trong chế độ VS, bạn sẽ có ít hơn hai phút và bạn phải ghi nhiều bàn thắng hơn bạn bè của mình để giành chiến thắng trong trận đấu. Khi bạn thi đấu với đối thủ, bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội chiến thắng. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy giải đấu, số danh hiệu và số lượng người hâm mộ của họ. Điều này sẽ cho thấy cơ hội chiến thắng của bạn.

EA fc di động chơi với bạn bè
Bạn bè trong EA FC Mobile

Khi tham gia Đối đầu, bạn có thể chơi các trận đấu toàn thời gian thường xuyên với đối thủ. Tại đây, bạn sẽ thi đấu với đủ loại đối thủ. Một số sẽ ở trên giải đấu của bạn và phần còn lại sẽ ở dưới giải đấu của bạn. Ngoài ra còn hẹn hò EA FC Mobile phân bổ một đối thủ ở cùng cấp độ với bạn.

Nếu OVR và kỹ năng của bạn giảm xuống thì sẽ rất khó để giành chiến thắng trong trận đấu kiểu này. Điều này thách thức hơn các giải đấu và sự kiện trực tiếp của EA Sports FC. Trò chơi thực tế của bạn sẽ được thử nghiệm với những kiểu người chơi này. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm và phần thưởng hơn.

Khi bạn bắt đầu giành chiến thắng trong các trò chơi ở chế độ Đối đầu, bạn có thể thống trị tất cả các giải đấu và liên đoàn EA Sports FC. Bạn cũng có thể thu thập phần thưởng cơ bản và gói hàng ngày. Điều này cũng sẽ giúp bạn thăng cấp nhanh chóng trong trò chơi.

Bạn có thể thêm không quá 32 người chơi vào sảnh của mình. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối thủ của mình. Chỉ cần lọc và điền chúng dựa trên thứ hạng, cấp tài khoản, xếp hạng OVR của chúng. Bạn cũng có thể thêm người chơi dựa trên trạng thái đăng nhập và trực tuyến của họ. Bạn có thể tìm kiếm những người chơi đang tham gia trận đấu và những người đang ngoại tuyến.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tham gia các giải đấu và chơi cùng bạn bè trong EA FC Mobile. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một số lời khuyên cho đã trở thành Người sáng lập EA Sports FC Mobile.

Các câu hỏi thường gặp

La Liga có sẵn trên EA FC Mobile không?

EA FC Mobile bao gồm nhiều giải đấu. La Liga có thể được mở khóa khi bạn hoàn thành các giải đấu UEFA và các thử thách khác.

Có yêu cầu nào để thêm bạn bè trong EA FC Mobile không?

Bạn cần hoàn thành các thử thách VS và Đối đầu để thêm bạn bè vào máy chủ của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm yêu cầu gửi kết bạn tới những người chơi EA FC Mobile ngẫu nhiên trên toàn thế giới.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Zelda: Hướng dẫn về Tears Of The Kingdom Water Temple – Tất cả các câu đố và rương
  • Rò rỉ Genshin Impact Furina – Kiến thức, Khả năng và hơn thế nữa
  • Cách hoàn thành nhiệm vụ kỳ lạ lặn sâu Destiny 2

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *