The Force Awakens: Power Book IV Season 2 – Ngày phát hành và dàn diễn viên hạng A được tiết lộ! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Power Book IV: Force Season 2 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2023.

Joseph Sikora trở lại với vai Tommy Egan trong chương trình này, cùng với Isaac Keys, Lili Simmons và Shane Harper trong dàn diễn viên phụ. Kris D. Lofton đóng vai Jenard Sampson trong khi Manuel Eduardo Ramirez đóng vai Miguel Garcia.

Courtney A Kemp đã phát triển một spinoff Power khác có tên Force. Loạt phim theo chân Tommy khi anh chuyển đến Chicago và bắt đầu phá vỡ mọi quy tắc để trở thành một trong những kẻ buôn bán ma túy lớn nhất ở đây.

Joseph Sikora

Joseph Sikora đảm nhận vai Tommy Egan mang tính biểu tượng của anh trong Power Book IV: Force, một loạt phim ngoại truyện đầy hành động theo chân anh từ New York đến Chicago. Tràn ngập hành động, trả thù, tham vọng và những mối quan hệ phức tạp – mùa giải này sẽ không làm bạn thất vọng!

Tommy phải dựa vào JP (Anthony Fleming III) và D-Mac (Lucien Cambric), các thành viên gia đình của anh ta từ Vũ trụ Quyền lực như Luật sư Hoa Kỳ Stacy Marks Miriam A. Hyman và Shanti “Showstopper” Page để tiếp tục cuộc sống tội phạm . Các nhân vật thông thường khác của Power bao gồm Adrienne Walker trong vai Shanti Page “Showstopper”

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng chương trình đã được gia hạn thêm một mùa khác; sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2015 trên Starz.

Chìa khóa Isaac

Starz gần đây đã thông báo rằng Power Book IV: Force sẽ trở lại với mùa thứ hai vào mùa thu này, đánh dấu sự tiếp nối thành công của phần ngoại truyện thứ ba này từ nhượng quyền thương mại ban đầu với sự tham gia của Joseph Sikora trong vai Tommy Egan – một trùm tội phạm đầy tham vọng muốn thống trị thế giới ma túy Chicago.

Tommy Egan (Joseph Sikora), một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích của chương trình, trở lại trong phần 2 với tư cách là một cường quốc chưa được kiểm chứng ở một thành phố vô danh và một trò chơi ma túy chết người. Đang xảy ra chiến tranh với thủy thủ đoàn của mình và vẫn còn đau buồn về cái chết của Liliana, đồng thời với một nhà cung cấp tàn bạo có liên quan đến lợi ích của Cartel đang theo dõi họ – Tommy quyết tâm giành quyền kiểm soát hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có Miriam A. Hyman (The Chi), Adrienne Walker (Law & Order: OC), Anthony Fleming III (Prison Break), Kris D Lofton (Snowfall).

Lily Simmons

Lili Simmons, một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ, đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình – như True Detective và Ray Donovan trên truyền hình; Xương Tomahawk trong phim;

Anh ấy hiện đang thực hiện bộ phim tội phạm Power Book IV Force với sự tham gia của Joseph Sikora trong vai Tommy Egan của Power, phần phụ thứ ba của loạt phim. Loạt phim kể về cuộc hành trình của Tommy từ New York và đến Chicago, nơi anh bắt đầu chinh phục trò chơi ma túy. Chương trình phát sóng thứ Sáu hàng tuần trên Starz; người hâm mộ nóng lòng chờ đợi mùa thứ hai. Mùa đầu tiên kết thúc với một bước ngoặt bất ngờ; người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi điều mà họ hy vọng sẽ là một mùa thứ hai thú vị không kém!

Shane Harper

Joseph Sikora đảm nhận vai Tommy Egan mang tính biểu tượng của anh ấy trong Power Book IV: Force Season 2, nhưng mùa này không chỉ có anh ấy – Carmela Zumbado, Lili Simmons, Miriam A. Hyman, Adrienne Walker Anthony Fleming III và Lucien Cambric đều đóng vai trò quan trọng các vai trò. một phần của Power Book IV: Force của mùa này.

Tommy quyết tâm thành lập đế chế ma túy của riêng mình ở Chicago bất chấp các phe phái băng đảng đối thủ cản đường anh. Gary Lennon (Orange is the New Black, Euphoria) là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất; các nhà sản xuất điều hành khác bao gồm người sáng tạo Power Courtney Kemp thông qua công ty Điện ảnh và Truyền hình G-Unit của cô ấy; Mark Canton của Atmosphere Entertainment MM; Terri Kopp; và Chris Selak cũng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim.

Chris D. Lofton

Power Book IV: Force nhanh chóng chinh phục khán giả nhờ cốt truyện gay cấn và những khoảnh khắc cảm động, với sự tham gia của Joseph Sikora, Isaac Keys, Lili Simmons và Shane Harper trong vai các nhân vật chính, cùng với Carmela Zumbado, Chris Tardio Manuel Eduardo Ramirez và Adrienne Walker đóng vai một nhân vật chính. người ủng hộ. vai trò.

Loạt phim kể về Tommy Egan khi anh rời New York đến Chicago và cố gắng kiểm soát trò chơi ma túy của mình và tạo ra ảnh hưởng ở đó.

Màn trình diễn của Lofton đã gây được tiếng vang lớn với khán giả và gây xôn xao trên mạng xã hội; thậm chí còn gây ra một cuộc điều tra rộng rãi trên Google về chiếc tai bị mất tích một cách bí ẩn của anh ta.

Carmela Zumbado

Carmela Zumbado đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình, như NCIS: New Orleans và Crazy Ex-Girlfriend. Vào tháng 9 trên Starz, anh ấy cũng sẽ đóng vai chính thường xuyên trong loạt phim Power Book IV: Force.

Joseph Sikora đóng vai Tommy Egan trong phần ngoại truyện của The Power Universe. Egan trước đây là một tay buôn ma túy ở Thành phố New York nhưng quyết định chuyển đến Chicago với hy vọng trở thành tay buôn ma túy thống trị thành phố. Tuy nhiên, thật không may cho họ, phương pháp hung hãn và coi mình là trung tâm của họ đã va chạm với băng nhóm tội phạm lâu đời ở Chicago và khiến họ bị chúng lừa và gạt sang một bên.

Phần thứ hai sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 trên nền tảng phát trực tuyến và tuyến tính Starz với 10 tập. Kris D. Lofton trong vai Jenard Sampson sẽ trở lại cùng Miriam A. Hyman trong vai Luật sư Hoa Kỳ Stacy Marks và Adrienne Walker trong vai Shanti “Showstopper” Page trong dàn diễn viên toàn sao này.

Chris Tardio

Quá trình thử vai Tommy Egan của Joseph Sikora và Chris Tardio làm nổi bật tình bạn thân thiết tồn tại giữa các diễn viên đối thủ, khiến họ hình thành một tình bạn thân thiết kéo dài ngay cả khi không tham gia buổi thử vai.

Phần 2 của Power Book IV: Force thấy Tommy tìm cách trả thù cho cái chết của Liliana trong khi củng cố sự kiểm soát của anh ta đối với thế giới ngầm ma túy ở Chicago, lợi dụng các đối thủ hiện có để lôi kéo các thành viên của Tổ chức Flynn, cơ quan thực thi pháp luật liên bang, Cartel và các ông trùm có ảnh hưởng ở Chicago vào cuộc. ở chính anh ta. kế hoạch.

Người hâm mộ ở Hoa Kỳ có thể xem các tập mới của Power Book IV: Force trực tiếp vào thứ Sáu hàng tuần trên Starz, cũng như trên dịch vụ Fubo TV và Hulu với Live TV.

Manuel Eduardo Ramirez

Starz đã làm mới bộ phim tội phạm Power Book IV: Force cho mùa thứ hai. Joseph Sikora đóng vai Tommy Egan, một người nhập cư từ New York chuyển đến Chicago với mục tiêu trở thành kẻ buôn ma túy lớn nhất ở đây. Cùng với Joseph còn có Isaac Keys, Lili Simmons, Kris D Lofton, Carmela Zumbado Mireya Garcia Manuel Eduardo Ramirez và Adrienne Walker trong dàn diễn viên.

Tommy bắt đầu sứ mệnh kiểm soát thế giới ngầm ma túy bạo lực ở Chicago sau khi rời xa New York. Mùa này anh phải đối mặt với những thách thức như băng đảng Mexico bất ổn, Luật sư Hoa Kỳ Stacy Marks (Miriam A. Hyman) và Trung úy cảnh sát Bobby DiFranco (Chris Tardio).

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “Power Book IV: Force” là phần ngoại truyện của bộ phim tội phạm ly kỳ với sự tham gia của Joseph Sikora trong vai Tommy Egan, người chuyển từ New York đến Chicago để chứng tỏ mình là trùm ma túy. Bộ truyện chứa đầy hành động, tham vọng và những mối quan hệ phức tạp.
Diễn viên Dàn diễn viên bao gồm Joseph Sikora, Isaac Keys, Lili Simmons, Kris D. Lofton, Carmela Zumbado, Manuel Eduardo Ramirez, Adrienne Walker, v.v.
Mùa 2 Phần 2 của “Power Book IV: Force” tiếp tục hành trình tìm kiếm quyền lực và trả thù của Tommy khi anh đối mặt với những thách thức từ các phe phái đối địch, cơ quan thực thi pháp luật và hơn thế nữa. Power Book IV: Force Season 2 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2023.
Hiển thị tiến độ Bộ truyện được phát triển bởi Courtney A. Kemp và tiếp tục mở rộng “Vũ trụ quyền lực”. Nó khám phá hành trình thống trị buôn bán ma túy ở Chicago của Tommy. Dàn diễn viên và nhà sản xuất điều hành của chương trình bao gồm Gary Lennon, Mark Canton, Terri Kopp và Chris Selak.

Phần kết luận

“Power Book IV: Force” mang đến cách kể chuyện hấp dẫn và những màn trình diễn mãnh liệt, với Joseph Sikora đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng của anh là Tommy Egan. Loạt phim đã thành công trong việc tạo dựng chỗ đứng trong “Vũ trụ quyền lực” và tiếp tục thu hút khán giả bằng câu chuyện đầy hành động. Với sự đổi mới của Phần 2, người hâm mộ có thể mong đợi những tình tiết ly kỳ hơn và sự phát triển của nhân vật Tommy khi anh điều hướng thế giới nguy hiểm của buôn bán ma túy ở Chicago. Power Book IV: Force Season 2 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *