The Heartstopper Saga tiếp tục: Ngày phát hành phần 3, dàn diễn viên, cốt truyện và chi tiết phát trực tuyến FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Như đã đưa tin, chưa có thông báo chính thức nào về việc phát hành The Heartstopper Season 3.

Thông tin Heartstopper mùa 2 sẽ sớm quay trở lại khiến người hâm mộ xôn xao mong đợi. Không có gì ngạc nhiên, vì Heartstopper đã đưa tiểu thuyết đồ họa của Alice Oseman từ Anh vào một tập phim ngắn đầy niềm vui kỳ quái và chuyện tình lãng mạn tuổi teen dễ thương.

Charlie và Nick, Elle và Tao, Tara và Darcy sẽ trở lại từ phần 1, đồng thời cũng sẽ có những người mới tham gia cùng họ.

Charlie (Joe Locke) và Nick (Kit Connor)

Heartstopper là một bộ phim truyền hình hấp dẫn dành cho lứa tuổi mới lớn, tập trung vào cuộc sống của thanh thiếu niên LGBTQ+. Mùa đầu tiên đã thu hút được lượng người theo dõi nhiệt tình trên mạng xã hội và chứng tỏ thành công ngoài mong đợi của Netflix. Dựa trên tiểu thuyết đồ họa của Alice Oseman, Heartstopper kể về mối tình lãng mạn đang chớm nở của Charlie và Nick trong khi khám phá các vấn đề của họ ở trường khi Charlie lưỡng tính đối mặt với chính quyền nhà trường và Nick chấp nhận tình cảm của anh dành cho cô.

Bộ phim khám phá mối quan hệ giữa Tara và Darcy, hai người bạn thân nhất đang gặp phải những trở ngại của chính họ tại trường nữ sinh. Ngoài ra còn có một mối tình lãng mạn dần dần phát triển giữa Elle và Tao – hai người bạn thân nhất có thể đang hướng tới một hướng nghiêm túc hơn. Trong khi mùa đầu tiên tập trung vào hai tập trong loạt tiểu thuyết đồ họa của Oseman, Netflix gần đây đã thông báo họ sẽ gia hạn thêm hai phần nữa.

Heartstopper mùa 2 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc, bao gồm Joe Locke (Charlie Spring) và Kit Connor (Nick Nelson), cùng với Yasmin Finney trong vai Elle Argent, William Gao (Tao Xu), Cormac Hyde-Corrin (Harry Greene), Isaac Henderson, Kizzy Edgell (Darcy Olsson), Sebastian Croft (Ben Hope).

Tao (William Gao) và Elle (Yasmin Finney)

Heartstopper nâng tầm việc xem phim như một trải nghiệm lãng mạn sâu sắc, bằng chứng là cảnh này có Nick (Kit Connor từ The Favourite) và Olivia Colman trong vai mẹ anh ấy chia sẻ một cuộc trao đổi cảm xúc cộng hưởng với hệ tư tưởng văn hóa của chúng ta.

Tiểu thuyết đồ họa sê-ri Netflix của Alice Oseman đã giành được hàng triệu người hâm mộ nhờ miêu tả mới mẻ về cuộc sống trung học đồng tính không tập trung vào các chủ đề đau thương thông thường như bắt nạt hoặc tự tử mà thay vào đó cho thấy các nhân vật nắm giữ danh tính của họ trong những năm trưởng thành. Mặc dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng có vẻ như mùa thứ hai sẽ mang lại nhiều điều thú vị!

Nick và Charlie sẽ khám phá mối quan hệ ăn ý của họ sâu hơn, Tara và Darcy sẽ phải đối mặt với những thử thách mới, Tao và Elle sẽ phải nỗ lực cải thiện mối quan hệ của họ và những người còn lại trong nhóm sẽ đến Paris để dự buổi vũ hội cấp cao của họ và phải điều hướng các dạng mối quan hệ khác nhau giữa họ. các thành viên trong gia đình. Leila Khan trong vai Sahar Zahid, học sinh Higgs và Nima Taleghani trong vai giáo viên Truham En. Farouk sẽ tham gia cùng Bella Priestley và Ash Self trong vai Naomi và Felix để tạo thành một phần của dàn diễn viên năng động này.

Tara (Emily Browning) và Darcy (Kit Connor)

Heartstopper đã thành công trong lần ra mắt đầu tiên, vì vậy không thể tránh khỏi một mùa giải khác sẽ tiếp nối. Và bây giờ đã xác nhận rằng Charlie Spring (Joe Locke) và Nick Nelson (Kit Connor) sẽ trở lại với hai tập phim dựa trên loạt tiểu thuyết đồ họa của Alice Oseman.

Mùa thứ hai của chương trình sẽ tiếp tục với cảnh Charlie và Nick chuẩn bị đến Paris cùng nhau đồng thời khám phá mối quan hệ của họ, công khai mình là người đồng tính với gia đình và cách các học sinh khác có thể phản ứng. Hơn nữa, chúng ta có thể thấy Tao (William Gao) và Elle (Yasmin Finney) yêu nhau một cách lãng mạn trong khi những cặp đôi quen thuộc như Tara và Darcy lại trải qua những xung đột mới giữa họ.

Leila Khan sẽ tham gia vào vai Sahar, một nhân vật hoàn toàn mới được kỳ vọng sẽ đóng một vai quan trọng trong phần 2. Ash Self đóng vai Felix trong khi Bel Priestley đóng vai Naomi; Hai người bạn của Elle. Ngoài ra còn có những người mới Ash Self trong vai Felix và Bel Priestley trong vai Naomi tham gia – cùng với các diễn viên trở lại Sebastian Croft (Ben), Tobie Donovan (Isaac), Rhea Norwood trong vai Imogen, Cormac Hyde-Corrin trong vai Harry và Jenny Walser trong vai Tori. Joseph Balderrama, người đóng vai Julio Spring, cha của Nick trong phần 1 cũng như Chetna Pandya trong vai Fisayo Akinade và Alan Turkington, người đóng vai Mr Lange!

Isaac (Samuel Johnson)

Mùa thứ hai sẽ chứng kiến ​​Nick và Charlie đối mặt với những thách thức trong mối quan hệ của họ trong khi cố gắng cân bằng các chuyến đi học, vũ hội và hiểu rõ hơn về bản thân. Dự kiến, Leila Khan (Sahar Zahid) và James McEwan (Bradley Richaes) có thể tham gia với tư cách diễn viên mới.

Netflix thông báo rằng Phần hai sẽ tập trung vào mối quan hệ của Charlie và Nick, cũng như những người bạn của họ Tao Xu (William Gao), Elle Argent (Yasmin Finney), Tara Jones (Corinna Browning), Darcy Olsson (Kizzy Edgell) và Darcy Olsson. Olivia Colman từ The Favourite sẽ vào vai Sarah Nelson, mẹ của Nick.

Mùa đầu tiên đã đạt được rating 100% trên Rotten Tomatoes và nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim cấp ba được xem nhiều nhất trên Netflix.

Netflix đã chính thức xác nhận Phần hai vào tháng 5 năm 2022 và Alice Oseman trở lại với tư cách là nhà văn và người sáng tạo. Việc quay phim kết thúc vào đầu tháng 12 để không bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của các nhà biên kịch đã ảnh hưởng đến việc sản xuất các chương trình khác. Quay trở lại còn có dàn diễn viên phụ Jenny Walser trong vai Tori Spring, Fisayo Akinade trong vai ông Ajayi, Chetna Pandya trong vai Huấn luyện viên Singh và Alan Turkington trong vai ông Lange; Ngoài ra, những gương mặt mới như Bel Priestley (Losing Ground) và Ash Self (Self Made Man) sẽ tham gia cùng Thibault De Montalembert, người sẽ vào vai Stephane, cha của Nick đến từ Pháp!

Phần Chi tiết chính
Kịch bản “Heartstopper” là bộ phim truyền hình sắp ra mắt dựa trên tiểu thuyết đồ họa của Alice Oseman, tập trung vào cuộc sống của thanh thiếu niên LGBTQ+. Phần 1 khám phá mối tình lãng mạn nảy nở giữa Charlie và Nick trong khi họ phải đối mặt với những thử thách liên quan đến trường học. Chương trình cũng đi sâu vào mối quan hệ của các nhân vật khác, chẳng hạn như Tara và Darcy, Elle và Tao.
Diễn viên Bộ phim có sự tham gia của Joe Locke trong vai Charlie Spring và Kit Connor trong vai Nick Nelson. Dàn diễn viên bao gồm Yasmin Finney, William Gao, Cormac Hyde-Corrin, Kizzy Edgell, Sebastian Croft, v.v. Những người mới đáng chú ý bao gồm Leila Khan, Ash Self và Bel Priestley. Olivia Colman tham gia với tư cách là mẹ của Nick trong Phần 2.
Ngày phát hành Phần 2 của “Heartstopper” đang được người hâm mộ rất mong đợi và sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 8 năm 2023. Netflix đã làm mới loạt phim này thêm hai phần nữa. Mùa thứ hai dự kiến ​​sẽ tiếp tục khai thác mối quan hệ của các nhân vật chính, bao gồm Charlie và Nick, Tara và Darcy, Elle và Tao. Như đã đưa tin, chưa có thông báo chính thức nào về việc phát hành The Heartstopper Season 3.
Giám đốc Alice Oseman là tác giả và tác giả của bộ truyện. Phần đầu tiên đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và đạt được đánh giá 100% trên Rotten Tomatoes. Quá trình quay phần 2 đã kết thúc vào tháng 12, tránh bị gián đoạn do cuộc đình công của các nhà biên kịch.

Phần kết luận

“Heartstopper” đã thu hút khán giả với sự miêu tả mới mẻ về cuộc sống tuổi teen LGBTQ+ và mối tình lãng mạn đến thót tim. Khi loạt phim quay trở lại với mùa thứ hai, người hâm mộ có thể mong đợi được khám phá sâu hơn về mối quan hệ phức tạp của Charlie, Nick, Tara, Darcy, Elle và Tao. Với cách kể chuyện hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng, “Heartstopper” tiếp tục thu hút khán giả và mang đến thông điệp về sự chấp nhận và khám phá bản thân. Như đã đưa tin, chưa có thông báo chính thức nào về việc phát hành The Heartstopper Season 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *