The Painted Turtle, Red Feather và hơn thế nữa: Johnny Depp đã quyên góp cho tổ chức từ thiện nào sau vụ dàn xếp với Amber Heard?

Giải trí

Bài viết này sẽ khám phá danh sách các tổ chức từ thiện đã nhận tiền từ thiện của Johnny Depp sau vụ dàn xếp của Amber Heard.

Johnny Depp, nam diễn viên nổi tiếng của “Cướp biển vùng Caribe” mới đây đã có quyết định chân thành quyên góp một phần lớn trong số tiền dàn xếp 1 triệu USD từ vợ cũ, Amber Heard, cho nhiều mục đích từ thiện. Sau phiên tòa xét xử phỉ báng được công bố rộng rãi, Depp đã chọn năm tổ chức từ thiện xứng đáng với sự đóng góp của anh ấy, theo xác nhận của một nguồn đáng tin cậy thân cận với nam diễn viên.

Johnny Depp quyên góp từ thiện

Trong số những người may mắn nhận được thiện chí của Depp có Make-A-Film Foundation, một tổ chức phi thường kết nối các diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất tài năng với trẻ em đang chiến đấu với những căn bệnh nghiêm trọng hoặc đe dọa đến tính mạng. Thông qua sức mạnh của việc làm phim, quỹ nhằm mục đích mang lại niềm vui và cảm hứng cho những tâm hồn trẻ dũng cảm này, giúp họ có cơ hội vượt qua những thách thức về sức khỏe.

Ngoài ra, lòng nhân từ của Depp còn mở rộng đến The Painted Turtle, một phần di sản lâu dài của Paul Newman quá cố. Tổ chức phi thường này cung cấp miễn phí trải nghiệm trại biến đổi cho trẻ em phải đối mặt với nhiều bệnh tật. Bằng cách trao quyền cho những cá nhân trẻ tuổi này vượt qua những giới hạn do điều kiện của họ áp đặt, The Painted Turtle đã khơi dậy tinh thần của họ và khuyến khích họ theo đuổi ước mơ của mình với quyết tâm không lay chuyển.

Ngoài ra, những nỗ lực từ thiện của Johnny Depp còn bao gồm Red Feather, một tổ chức chuyên làm việc với các cộng đồng Bản địa trong việc phát triển và triển khai các giải pháp nhà ở bền vững. Bằng cách thúc đẩy quan hệ đối tác lâu dài, Red Feather đảm bảo các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với môi trường sống an toàn và đảm bảo, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống của những người có nhu cầu.

Như một minh chứng cho cam kết bảo tồn hành tinh của chúng ta, Depp cũng đã chọn tổ chức từ thiện Tetiaroa Society của Marlon Brando. Mục đích cao cả này nhằm đảm bảo một tương lai bền vững cho các cộng đồng ven biển và đảo, làm việc không mệt mỏi để bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên và các nguồn tài nguyên mà khu vực này mang lại. Thông qua những nỗ lực không mệt mỏi của mình, Hiệp hội Tetiaroa cố gắng duy trì sự cân bằng tinh tế giữa sự tồn tại của con người và bảo tồn môi trường.

Cuối cùng, sự hào phóng của Depp dành cho Liên minh quỹ Amazonia, một tổ chức chuyên tài trợ cho các dự án quan trọng được thực hiện bởi các tổ chức phi lợi nhuận có uy tín của Brazil. Bằng cách hỗ trợ sáng kiến ​​này, liên minh quỹ đang đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ rừng nhiệt đới Amazon, một trong những hệ sinh thái có giá trị và bị đe dọa nhất trên Trái đất. Thông qua cam kết không ngừng bảo tồn, Liên minh Quỹ Amazonia đóng vai trò là ngọn hải đăng hy vọng cho việc bảo tồn kho báu tự nhiên độc đáo và không thể thay thế này.

Để thể hiện lòng trắc ẩn và thiện chí đáng kinh ngạc, Johnny Depp đã cam kết quyên góp 200.000 đô la cho mỗi tổ chức trong số năm tổ chức từ thiện đáng kinh ngạc này. Cam kết sâu sắc của anh ấy trong việc cải thiện cuộc sống của trẻ em bị bệnh, bảo vệ môi trường và cung cấp nhà ở an toàn cho các cộng đồng chưa được phục vụ là thực sự đáng khen ngợi. Bằng cách chia sẻ tài nguyên và sử dụng nền tảng của mình để tạo ra tác động tích cực, Depp thể hiện sức mạnh của lòng hảo tâm và nhắc nhở tất cả chúng ta về tầm quan trọng của việc hỗ trợ những người gặp khó khăn.

Đọc thêm:

Rod Stewart – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Rob Dyrdek – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Joel Osteen – Giá trị ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *