The Simpsons mùa 35: Ngày phát hành, nền tảng, dàn diễn viên và hơn thế nữa FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Tất cả những gì bạn cần biết về The Simpsons mùa 35 là ngày phát hành, nền tảng, dàn diễn viên và hơn thế nữa.

The Simpsons, mùa thứ 35, sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 và việc xác nhận mùa thứ 35 và 36 đã được thực hiện vào tháng 1 năm 2023.

Người ta nói rằng tập này có thể ngắn hơn do cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ đang diễn ra. Ngày phát sóng của một vài tập đầu tiên đã được công bố, nhưng chúng chỉ là dự kiến ​​và chưa phải là ngày cuối cùng.

Tập đầu tiên có tựa đề “Homer’s Crossing” sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2023 và phần còn lại sẽ tiếp theo với một câu chuyện do những người tạo ra chương trình đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu về nền tảng mà phim sẽ được phát hành, dàn diễn viên và hơn thế nữa.

Gia đinh Simpsons

Ngày phát hành, nền tảng, dàn diễn viên của The Simpsons Season 35 và hơn thế nữa

The Simpsons mùa 35 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2023. Tập đầu tiên sẽ phát sóng trên Fox và loạt phim Simpsons bao gồm 750 tập. Nó đã được đông đảo người hâm mộ yêu thích và bộ truyện vẫn đang tiếp tục.

The Simpsons mùa 35 sẽ phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên Fox và Hulu. Mùa này, dàn diễn viên sẽ có Yeardley Smith trong vai Lisa, Julie Kavner trong vai Marge, Nancy Cartwright trong vai Bart và Dan Castellaneta trong vai Homer.

Hank Azaria sẽ lồng tiếng cho các nhân vật như Moe Szyslak, Chief Wiggum, Comic Book Guy và Cletus Speckler. Harry Shearer sẽ làm sống động những nhân vật như Ned Flanders, Mr. Burns, Waylon Smithers và Hiệu trưởng Skinner.

Tập đầu tiên của mùa giải sẽ bắt đầu với Homer, người bắt đầu công việc mới với tư cách là người bảo vệ băng qua trường. Marge mơ về Bart lớn lên trong một tập phim tập trung vào tương lai, nơi chúng ta sẽ thấy Lisa trưởng thành.

Người hâm mộ cũng có thể tham khảo trailer đã được cung cấp vì nó sẽ tạo nên nhiều hứng thú cho những gì sắp diễn ra.

Đọc thêm:

  • RONNIE PICKER LÀ AI? ANH CÓ BÀI HÁT VỀ CHÍNH MÌNH KHÔNG?
  • AUSTIN BUTLER CÓ HẸN HÒ KAIA GERBER KHÔNG? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MỐI QUAN HỆ CỦA HỌ
  • AUSTIN BUTLER CÓ KẾT HÔN KHÔNG? TÌNH TRẠNG MỐI QUAN HỆ CỦA CÔ ẤY HIỆN NAY LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *